Xếp Hạng Top 10 Kỷ Lục Người Có Móng Tay Dài Nhất Trên Thế Giới

Có bao giờ bạn tìm hiểu về giới hạn chiều dài của bộ móng tay trên cơ thể mình chưa. Hãy tìm hiểu qua 10 bộ móng tay dài nhất trên thế giới nhé.

Những bộ móng tay dài nhất trên thế giới

Ngoại trừ những bộ móng tay phát triển hiển nhiên trên cơ thể con người thì trên thế giới luôn có những sự bứt phá. Và sau đây là những bộ móng tay dài nhất trên thế giới.

Lee Redmond

Năm 2008,bà Lee Redmond được công nhận là người có bộ móng tay dài nhất thế giới với tổng chiều dài các móng tay lên đến 8,65m sau 30 năm nuôi giữ. Chưa có ý định cắt bỏ nó nhưng đáng tiếc vào năm 2009, sau cuộc tai nạn giao thông, cơ thể bà bị thương nặng và tất cả các móng tay đều bị gãy.

Lee Redmond

Melvin Feizel Boothe

Melvin Feizel Boothe

Ông Melvin Feizel Boothe đến từ Michigan, Mỹ được xác nhận kỷ lục Guiness 2010. Ông là người có những chiếc móng tay dài nhất thế giới. Nó có tổng chiều dài các móng tay lên đến 9,85m.

Barbara Wing

Người phụ nữ đã nuôi móng tay của mình và đã rất tự hào khi bà đã biến móng tay mình thành những tác phẩm nghệ thuật mặc dù không được công nhận vào kỉ lục Guiness.

Ông Shrid Chillal với bộ móng tay dài 9m

Được ghi nhận bởi kỉ lục Guiness năm 2016, ông Shrid Chillal-82 tuổi đạt kỷ lục người có móng tay dài nhất trên thế giới trên một tay. Theo một số thông tin thì ông đã quyết định không đụng vào kềm cắt vào năm ông 14 tuổi vì lúc đó ông bị trách mắng khi làm gãy móng tay trong lúc đùa nghịch. Sau 66 năm thực hiện lời hứa, ông đã có buổi lễ cắt móng tay diễn ra trang trọng ở quảng trường Times, sau đó bộ “báu vật”được trưng bày ở thành phố New York để mọi người có thể chiêm ngưỡng.

Ông Shrid Chillal người có bộ móng dài trên thế giới

Nữ hoàng móng tay Bà Ayanna Williams

Nữ hoàng móng tay Bà Ayanna Williams

Tích góp tài sản trên bàn tay hơn 30 năm,bà Ayanna Williams từng lập kỷ lục với bộ móng có tổng chiều dài 5,8m. Bà từng chia sẻ rằng phải mất đến 20 tiếng đồng hồ và hơn 2 lọ sơn móng tay để làm móng. Sau khi cắt bỏ nó tại một phòng da liễu ở Fort Worth, bang Texas, công ty Ripley’s Beileive It or Not sẽ trưng bày tại bảo tàng ở Orlando, bang Florida, Mỹ. Bà Williams đã chia sẻ rằng: “Còn hay không còn bộ móng tay, tôi vẫn là nữ hoàng. Bộ móng tay không làm nên tôi, tôi mới làm nên bộ móng tay”.

Bà Yani Williams-người phụ nữ dành 3 thập kỷ để nuôi móng tay

Yani đã quyết định cắt bỏ bộ móng tay và bán đi vì nó đã thực sự khiến cho bà gặp khó khăn trong công việc hằng ngày với chiều dài ấn tượng lên đến 38inch mỗi móng và tổng chiều dài là 5,7m sau 28 năm nuôi bộ móng dài nhất trên thế giới. Bà Yani có mong muốn bán móng tay với mức giá mong muốn 35.000 bảng Anh. Bà đã đăng bán lên mạng xã hội Facebook đểmọi người biết đến bộ móng. Đáng chú ý hơn khi bà còn có móng chân dài hơn 15 inch .

Móng tay kim cương – cô Jazz Ison Sinkfield

Cô Jazz đã quyết định không cắt móng tay trong suốt 22 năm. Đến hiện tại cô đã gây ấn tượng với bộ móng tay tổng thể dai 19 feet. Bản thân cô Jazz cảm thấy rất vui khi cho rằng mình có năng khiếu trong việc nuôi giữ móng tay. Hằng tuần, cô đều dành khá nhiều thời gian và chi phí khi phải chi 500 USD và chăm sóc trong 5 tiếng cho việc giữ gìn “con cưng” của cô. Cô Jazz chia sẻ rằng cô yêu những chiếc móng tay không khác gì những đứa con ruột của mình. Nhưng cô Jazz cần giúp đỡ trong hầu hết mọi việc. Móng tay quá dài nên làm gì cũng khó và bất tiện.

Cô Jazz Ison Sinkfield

Wen Jian-nuôi móng tay để khỏi tung nắm đấm

Người đàn ông có tính tình hung hăng và luôn gây rắc rối ở Trung Quốc đã quyết định nuôi móng tay dài để tránh việc đánh nhau lúc còn trẻ. Móng tay dài nhất của Wen đo được 35cm. Nó là thứ khiến anh suy nghĩ trước khi đánh nhau. Về sau, Wen nổi tiếng và mở tiệm quần áo trẻ em mang tên Móng Tay Dài. Khách hàng đến tiệm thường ngạc nhiên về móng tay của Wen. Thế nhưng chính bộ móng tay đó khiếm cho tiệm bán chạy hơn. Nhiều người thích đến để xem móng tay của Wen.

Lauretta Adams  

Bộ móng tay của Lauretta Adams có tổng chiều dài 3,81m sau 24 năm nuôi giữ. Nhưng sau đó mặc dù đã rất tốn kém để chăm sóc thì bà đã cắt móng tay của mình vào năm 1997 – trước khi được dưa vào kỉ lục Guiness như những người khác.

Li Jianping

Người đàn ông 43 tuổi ở Trung Quốc đã nuôi dài móng tay mình trong suốt 27 năm không cắt.Với mục đích là muốn học theo mốt trong một bộ phim mà có lẽ ông đã rất yêu thích.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 10 kỷ lục người có móng tay dài nhất  thế giới. Mong rằng bạn có những thông tin thú vị sau bài đọc này.