Xếp Hạng 10 Tay Vật Xuất Sắc Nhất Hiện Nay

Hiện nay, bộ môn đấu vật chuyên nghiệp (WWE) đã trở thành một trong những môn thể thao phổ biến và được hâm mộ rất nhiều trên toàn thế giới. Những vận động viên đấu vật là những người có sức mạnh vô địch và được nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ vô cùng. Bên cạnh đấu vật, họ còn tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực khác như phim điện ảnh, truyền hình, âm nhạc. Say đây, hãy tham khảo xếp hạng 10 tay đấu vật xuất sắc nhất thế giới.

Những Tay Vật Xuất Sắc Nhất Hiện Nay

Những nỗ lực của WWE trong việc tổ chức những cuộc thi cho những đô vật mạnh nhất trên thế giới nhưng trớ trêu thay, một số người đô vật nổi tiếng và xuất sắc nhất bị người hâm mộ coi thường và đã khiến WWE trở thành công ty số một trong việc quảng bá đấu vật khắp thế giới. Vậy thì cùng tham khảo bảng xếp hạng 10 tay vật xuất sắc nhất hiện nay là ai nhé.

Mick Foley

Là đô vật có dày dạn kinh nghiệm, Mick Foley đã chiến đấu cho rất nhiều công ty quảng bá đấu vật khác nhau, nhưng anh ấy thực sự nổi tiếng với những chiến tích mà mình có được với WWE. Foley là người đứng đầu WrestleMania vào năm 1999 và là nhà vô địch WWE thế giới đến ba lần. Kỹ năng biểu diễn trên sân khấu của Mick Foley cũng tàn bạo như những kỹ năng đấu vật của anh ấy cùng những lời lẽ xúc phạm tràn lan, được bổ sung thêm bởi người kết thúc là Mandile Claw.

Hình ảnh của Mick Foley

“Rowdy” Roddy Piper

Roddy Piper quá cố chắc chắn sẽ là một thế lực trên võ đài. Roddy Piper Canada gốc Scotland này là một trong những ngôi sao lớn của WrestleMania và Starrcade và ông đã giành được đến 38 chức vô địch trong suốt sự nghiệp đô vật của chính mình. Sự thành thạo về chuyển động của người ngủ đã mang lại cho anh ta một số giải thưởng lớn ở WWE. Một số người coi anh ta là nhân vật phản diện đấu vật vĩ đại nhất, nhưng Roddy Piper chắc chắn là một trong những ngôi sao đấu vật giỏi nhất ở WWE. Piper là một trong những thành viên của WWE Hall of Fame.

“Rowdy” Roddy Piper

Macho Man »Randy Savage

Đô vật Randy Savage được nhiều người cho là tự cao và tự ái chính là một trong số những đô vật đỉnh cao. Trong suốt 32 năm đấu vật của anh ấy, những pha nhào lộn trên không cuối cùng của anh ấy đã thực sự có hiệu quả khi anh đã giành được cho bản thân mình một số chức vô địch, bao gồm cả chức vô địch thế giới hạng nặng kép.

Macho Man »Randy Savage

John Cena

John Cena chỉ đơn giản là một hiện tượng. Xét về mặt hiệu suất, Cena chỉ có thể sánh ngang với một số ít ở WWE. Anh ấy đã trở thành nhà vô địch WWE tận 16 lần. Ngoài ra, anh cũng đã giành được danh hiệu chức vô địch Hoa Kỳ và đai đồng đội. Danh sách những động tác kết liễu của anh ta như Điều chỉnh Thái độ, Đòn đánh Stepover Toehold, được biết đến khá phổ biến với tên gọi STF.

Undertaker 

Undertaker tuyên bố là có mối liên hệ với thế giới ngầm, Mark William Claway sinh năm 1965, ông bắt đầu sự nghiệp đấu vật của mình vào năm 1990 với câu lạc bộ World Class Championship Wrestling (WCCW) do Fritz Von Erich – đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng của Mỹ sáng lập nên. Mark William Claway thường được mọi người biết đến với biệt danh là The Undertaker, ông là người thường xuyên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử của WWE .

Undertaker

Ric Flair

Trong suốt 40 năm, Ric Flair đã đứng đầu trong bảng xếp hạng đấu vật trên toàn thế giới và điều đó không chỉ dừng lại ở WWE. Chiêu cuối trận đòn của anh thường sử dụng là Khóa Hình Bốn Chân của Flair, chiêu của anh ấy hiệu quả đến mức trong những đợt thăng hạng đấu vật khác nhau, anh ấy đã mang về cho mình nhiều chiến thắng. Hall of Famer đã 2 lần vô địch WWE Championship, anh cũng là một trong số ít đô vật tại WWE đã 3 lần khẳng định mình là nhà vô địch thế giới.

Hình ảnh Ric Flair

Hulk Hogan

Xét về ngoại hình và cách mà anh ấy di chuyển, Hulk Hogan khá đơn giản là người giỏi nhất. Đô vật huyền thoại rất nổi tiếng với bộ ria mép được nhiều người hâm mộ vô cùng yêu thích. Đối với một ngôi sao đáng kinh ngạc như Hulk Hogan, chiếc đai chiến thắng của anh đã đứng đầu danh sách. Anh ấy đã giành chức vô địch WWE và giữ kỷ lục là người giữ danh hiệu lâu thứ 2. Với màn trình diễn hoàn hảo của mình, Hogan đã được tiến cử vào trong WWE Hall of Fame.

Dwayne “The Rock” Johnson

Siêu sao Dwayne Johnson hay còn được gọi là The Rock sinh vào năm 1972 là ngôi sao sáng nhất trong làng WWE của thế giới, anh ấy từng đạt giải vô địch trong cả 17 giải đô vật chuyên nghiệp thế giới và cũng là ngôi sao hàng đầu của bộ môn này trong giai đoạn năm 1996 – 2004. Bên cạnh đấu vật, The Rock còn là một diễn viên nổi tiếng ở Hollywood với các vai hành động siêu phàm nhưng xen lẫn cả tâm lý và hài hước, anh cũng là ngôi sao có lượng fan đông đảo trên thế giới.

Dwayne “The Rock” Johnson

Shawn Michaels

Shaw Michaels sinh vào năm 1965, ông bắt đầu làm việc cho World Wrestling Entertainment vào năm 1987. Cũng vì thế ông là một trong những nhà đô vật đầu tiên và kỳ cựu nhất ở WWE. Trong sự nghiệp của mình thì Shaw Michaels đã đạt được rất nhiều danh hiệu như  nhà vô địch WWF Championship 3 lần, vô địch World Heavyweight Championship tận 5 lần và vô địch WWF Intercontinental Championship 3 lần. Mặc dù ông bị chấn thương và không còn thi đấu tại WWE nữa nhưng tên tuổi của ông vẫn rất nổi bật tại WWE.

“Stone Cold” Steve Austin

Steve Austin còn có tên thường gọi là Stone Cold sinh vào năm 1964, anh là một nhà đô vật WWE chuyên nghiệp với khuôn mặt cực kỳ nam tính. Steve Austin có đến 21 lần đạt chức vô địch ở những  giải đấu thế giới, trong số đó thì có đến 6 lần giành chức vô địch ở WWF Champion và 5 lần ở Triple Crown Champion. Hiện tại, vì chấn thương trong quá trình thi đấu nên Steve Austin đã chuyển hướng sang đóng phim và là Host của nhiều chương trình truyền hình và show thực tế ăn khách.

Hình ảnh đô vật “Stone Cold” Steve Austin

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Nước Chạy Nhanh Nhất Thế Giới

Kết Luận

Nếu đam mê đấu vật thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được xếp hạng 10 tay đấu vật xuất sắc nhất thế giới.