Xếp Hạng 10 Phim Chiến Tranh Trung Quốc Hay Nhất

Bạn là tín đồ của các phim hoa ngữ, bạn yêu thích sự diễn xuất và nét đẹp kiêu sa của các diễn viên. Phim truyện trung quốc rất đa dạng về thể loại như: Ngôn tình, kiếm hiệp, hành động…Đặc biệt là những phim khắc họ lại thời chiến tranh loạn lạc nhưng lại đầy ấp tình cảm con người. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim chiến tranh hay nhất Trung Quốc.

Những phim Chiến Tranh Hay Nhất Trung Quốc bạn nên biết

Bạn đang tìm kiếm cho mình những bộ phim hay để xem thư giãn thì đừng bỏ qua những bộ phim hấp dẫn sau đây:

Phim chiến tranh hay nhất Trường Quân Đội Liệt Hỏa 

Trường Quân Đội Liệt Hỏa là  bộ phim thuộc thể loại hành động, tình cảm. Phim được ra mắt năm 2019 đánh dấu sự hợp tác lần thứ hai của cặp đôi diễn viên trẻ Hứa Khải – Bạch Lộc. Phim lấy bối cảnh của thời kỳ dân quốc Trung Hoa khi xã hội đang loạn lạc. Tạ Tương vì hoàn cảnh đặc biệt mà phải nữ cải nam trang vào trong doanh trại Lục Quân để tham gia học tập.

Ở tại đây, cô nàng gặp được chàng thiếu gia Cố Yến Tranh và chàng trai vô cùng lạnh lùng Thẩm Quân Sơn. Sau đó cô bị Yến Tranh phát hiện thân phận của mình và luôn hết lòng bảo vệ an toàn cô, đồng thời họ cùng nhau lật đổ âm mưu của những kẻ thủ ác.

Phim chiến tranh hay nhất Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Phim chiến tranh hay nhất Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh là phim thời khắc họa kỳ dân quốc của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh những gia đình quyền thế luôn có âm mưu to lớn. Trong đó, Lâm Cửu Ca là con gái xinh đẹp của vị cảnh sát trưởng có tiếng. Nhưng khi cô vừa về nước thì cha bị sát hại còn cô lại trở thành nghi phạm giết cha. Sau đó cô không ngừng đấu tranh giành công bằng và tìm ra sự thật về cái chết của cha mình. Đồng thời lật đổ âm mưu to lớn của những kẻ gian ác.

Phim chiến tranh hay nhất Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Phim chiến tranh hay nhất Không kịp nói yêu em

Phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết“Không kịp nói yêu em” của Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim này một lần nữa chiếm trọn tình cảm của khán giả. Bộ phim lấy bối cảnh của xã hội Trung Quốc thời buổi loạn lạc lúc bấy giờ, kể về câu chuyện tình đầy nước mắt của Bái Lâm và Doãn Tĩnh Uyển. 

Phim chiến tranh hay nhất Bến thượng hải

Bộ phim Bến thượng hải được đánh giá là một trong những bộ phim kinh điển thuộc thể loại  phim thời chiến quốc. Bộ phim này lấy bối cảnh của thành phố Thượng Hải những năm 30 của thế kỷ 20. Bộ phim nói về tất cả những cuộc xung đột, mâu thuẫn của xã hội: sự phồn hoa, giàu có. Những băng đảng xã hội đen nắm trong tay quyền thống trị và đối lập là những tầng lớp dân lao động nghèo cùng cực, những trí thức trẻ bị chà đạp nặng nề.

Phim chiến tranh hay nhất Bến thượng hải

Phim chiến tranh hay nhất Bán yêu khuynh thành

Bán yêu khuynh thành là bộ phim khắc họa bối cảnh từ cuối thời nhà Thanh kéo dài đến thời kỳ dân quốc. Giai đoạn Liên quân 8 nước tấn công Bắc Kinh, nhân vật Nhiếp Như Phong phải đưa vợ con của mình đi trốn. Trước sự bao vây của kẻ địch vì cứu chồng cùng hai, Ứng Điệp đã tình nguyện hi sinh để lộ thân phận khác thường của cô.

Phim chiến tranh hay nhất Kẻ ngụy trang

bộ phim Kẻ ngụy trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Điệp chiến bến Thượng Hải của tác giả Trương Dũng. Nội dung phim kể về gia đình họ Minh với ba chị em Minh Lâu, Minh Kính,Minh Đài cùng với Minh Thành. Các anh em này dù không cùng huyết thống, nhưng chẳng khác gì anh em ruột trong bối cảnh kháng chiến chống Nhật..

Phim chiến tranh hay nhất Kẻ ngụy trang

Phim chiến tranh hay nhất Cự phách

Cự phách hay còn gọi là Trúc Mộng tình duyên là bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc. Phim này được phát sóng vào năm 2019 lấy bối cảnh của thời kỳ dân quốc. 

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Thẩm Kỳ Nam cùng Phó Hàm Quân đều mang trong mình giấc mơ là cùng nhau đưa kiến trúc đất nước phát triển vượt bậc.

Phim chiến tranh hay nhất Yên Chi

Bộ phim Yên Chi ra mắt đầu năm 2016 và lấy bối cảnh vào thời dân quốc Trung Hoa, khi quân Nhật đến xâm chiếm và âm mưu thôn tính Trung Quốc.

Trong bối cảnh này nhiều lớp thanh niên đã tham gia phong trào kháng nhật, trong đó có cả cô gái Lam Yên Chi dũng cảm, gan dạ. Cô nàng tham gia vào Quốc Dân Đảng, sau đó Yên Chi phát hiện ra bí mật của tổ chức này. Nên cô quyết định đi theo Chu Thiết Sơn để tiếp tục cuộc hành trình chiến đấu khốc liệt này.

Phim chiến tranh hay nhất Chiến Trường Sa

Bộ phim Chiến Trường Sa được lên khởi chiếu vào năm 2014 do đạo diễn Khổng Sanh Chỉ làm đạo sản xuất. Phim lấy bối cảnh thời dân quốc thời chiến tranh loạn lạc trong cuộc chiến đấu kháng Nhật tại chiến trường Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc.

Thời gian đó, Trung Quốc muốn thiêu rụi toàn bộ Trường Sa để quân Nhật không thể tiến hành chiến lược của mình. Tuy nhiên những người dân anh dũng tại Trường Sa đã quyết tâm trấn thủ tại đây, bảo vệ quê hương và chiến đấu với kẻ thù đến hơi thở cuối cùng.

Phim chiến tranh hay nhất Chiến Trường Sa

Phim chiến tranh hay nhất Đặc Chiến Vinh Diệu

Phim chiến tranh hay nhất Đặc Chiến Vinh Diệu

Đây là bộ phim Trung Hoa làm về đề tài quân nhân và chiến đấu. Trong phim, nam diễn viên Dương Dương sẽ vào vai nam chính là Yến Phá Nhạc. Chàng trai một người sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội và được thừa kế sự thông minh, nhanh nhẹn, tài giỏi của cha mình.

Yến Phá Nhạc nhập ngũ với mong muốn rằng người bố công nhận khả năng của anh. Tuy nhiên vì sự tài giỏi của mình nên anh bị nhiều người ganh ghét và đẩy xuống làm việc tại đội cấp dưỡng. Nhưng nhờ vậy, anh lại gặp được nhiều người anh em tốt cùng nhau chiến đấu sau này.

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Phim Chiến Tranh Hay Nhất Việt Nam

Kết luận

Mong rằng những bộ phim chiến tranh hay nhất Trung Quốc này sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy chọn cho mình những bộ phim hay và phù hợp với bạn nhất nhé.