Xếp Hạng 10 Người Đàn Ông Nặng Nhất Thế Giới-Leading10.vn

Bạn đã bao giờ tự hỏi người nặng nhất thế giới bao nhiêu kg chưa, họ đến từ đâu và tại sao họ lại nặng đến thế không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết 10 người đàn ông nặng nhất thế giới.

Danh sách xếp hạng 10 người đàn ông nặng nhất thế giới 

Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết 10 người đàn ông nặng nhất thế giới hiện nay. 

Paul Merson

Paul Merson đến từ Anh, từng là người có số cân nặng lớn nhất thế giới.  Tại thời điểm đó, Merson nặng khoảng 444.5 kg. Số cân nặng bị tăng lên rất nhiều bắt đầu khi anh bị đau tim bởi vì lúc đó người cha của anh qua đời và người mẹ bị suy giảm sức khỏe.

Merson nặng khoảng 444.5 kg

Merson đã trải qua ca phẫu thuật dạ dày và số cân nặng của anh đã giảm xuống còn khoảng 254 kg.

Patrick Deuel

Patrick Deuel sinh năm 1962, là người Mỹ. Anh từng được biết đến là một trong những người nặng nhất thế giới với 486 kg.

Patrick Deuel thường được gọi là người đàn ông “nửa tấn” trong số các đồng nghiệp, thành viên gia đình và cộng đồng. Và ông đã từng trải qua ca phẫu thuật dạ dày để cứu lấy mạng sống của mình.

Patrick Deuel thường được gọi là người đàn ông “nửa tấn”

Đặc biệt, sau ca phẫu thuật, ông đã giảm được một lượng cân nặng đáng kể và cũng giảm được nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Donna Simpson

Donna sinh năm 1967 và là người nặng nhất nước Mỹ. Dona từng có mong muốn trở thành một trong số những người nặng nhất thế giới.

Vào năm 2008, mục tiêu của Donna là 450kg. Để thể hiện quyết tâm của mình, chính Donna đã xây dựng một trang web riêng để mọi người có thể theo dõi những gì mình ấy ăn.

Donna Simpson

Những nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp khi kỷ lục thế giới Guinness ghi tên Donna là người nặng nhất thế giới.

Khalid bin Mohsen Shaari

Khalid sinh năm 1991, là người Ả Rập Xê Út. Hiện nay, Khalid nặng tới 610 kg. Điều này đã khiến nhà vua của nước này phải can thiệp yêu cầu anh nhập viện. Với sự kiên trì và cố gắng của mình, anh ấy đã giảm được chừng 317kg.

Khalid bin Mohsen Shaari

Juan Pedro Franco

Juan là người Mexico, có số cân nặng quá lớn đến mức phải nằm liệt giường gần một thập kỷ. Sau hai lần phẫu thuật liên tiếp, Juan đã giảm được 304kg, so với lúc đầu là 595kg.

Juan Pedro Franco

Sau đó, anh tiếp tục giảm được 140kg sau ca phẫu thuật cuối cùng. Hiện tại anh có thể rời khỏi giường để đi bộ.

Andres Moreno

Andres Moreno là người đàn ông có trọng lượng là 436kg. Và anh chuẩn bị trải qua cuộc phẫu thuật cắt bớt dạ dày để giảm cân. Hiện nay, người đàn ông 37 tuổi nặng gần 436 kg. Anh đã phải nằm một chỗ trên giường trong thời gian rất dài và mắc nhiều bệnh nguy hiểm do cân nặng quá tải. Vào năm 2006, cân nặng kỷ lục của ông là 560kg.

Dzhambik Khatokhov

Theo kỉ lục Guiness thế giới, Dzhambik Khatokhov là đứa trẻ nặng nhất thế giới. Chỉ 4 tuổi mà cậu bé đã nặng tới 55kg.

Kenneth Brumley

Kenneth sinh năm 1968, là người nước Mỹ. Anh được xác nhận là một trong những người nặng nhất thế giới với 468 kg.

Andre Nasr

Andre được coi là người đàn ông nặng nhất ở Úc. Trước khi được đưa ra khỏi nhà và nhập viện, Andre đã từng nặng tới 470kg. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật, anh giảm được 200kg và hiện tại có thể đi lại.

Khalid bin Mohsen Shaari

Khalid bin Mohsen Shaari có số cân nặng lên tới 610 kg và đã không thể ra khỏi phòng ngủ suốt hai năm rưỡi. 

Hiện tại, Anh chàng này đang trải qua nhiều chương trình ăn kiêng và rèn luyện thể chất để giảm cân. Đối với anh, phương án phẫu thuật hiện chưa được tính đến nhưng Bộ Y tế đã cho biết họ sẽ không loại trừ giải pháp này. Những chiếc giường và xe đẩy đặc biệt đã được thiết kế riêng cho bệnh nhân nặng ký này.

Xem thêm: Kỷ Lục 10 Tiếng Nổ Lớn Nhất Thế Giới

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 10 người đàn ông nặng nhất thế giới. Nhìn chung, những câu chuyện xung quanh những người nặng nhất thế giới thường để lại nhiều câu hỏi. Có rất nhiều người tự hỏi liệu họ có phải người thật không. Thế nhưng, cuộc đấu tranh trong quá trình giảm cân là có thật cũng như vấn đề sức khỏe ám ảnh rất nhiều người vì khối lượng cân nặng không thể kiểm soát của họ.