Xếp Hạng 10 Học Sinh Trí Tuệ Nhất Thế Giới

Với thời đại phát triển như hiện nay, chắc chúng ta không quá xa lạ khi bắt gặp các thiên tài, sở hữu IQ cao ngất ngưỡng, chúng ta có thể biết được các học sinh sinh viên có trí tuệ vượt bậc qua các chương trình TV, qua báo chí, rất nhiều những học sinh thông minh. Hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới Xếp Hạng 10 Học Sinh Trí Tuệ Nhất Thế Giới 

Danh sách xếp hạng 10 học sinh trí tuệ nhất thế giới

Dưới đây là các học sinh trí tuệ nhất thế giới được nhiều người biết đến, giúp chúng ta biết được thế nào thiên tài, hãy cùng xem xét và học tập những nhiều mới mẻ và những gì các học sinh này đã làm được.

Pranav Veera 

Pranav Veera (IQ 176)

Pranav Veera là một trong những đứa trẻ và cũng là học sinh thông minh, trí tuệ  được phát hiện vào năm 2009. Cậu bé đã khiến nhiều người Mỹ bất ngờ bởi chỉ số IQ cao ngất ngưởng, hơn nhiều so với các nhà thiên tà khác. Stephen Hawking hoặc Albert Einstein Sở thích của cậu bé học sinh này là các môn về tính toán và các môn khoa học. Pranav Veera thường dành hàng tiếng đồng hồ để đọc những cuốn tài liệu về bộ môn này. Nội dung của cuốn sách đó chứa lượng thông tin khổng lồ, ngay cả những người thông minh cũng khó mà hiểu được.

Boffin Ramarni Wilfred

Boffin Ramarni Wilfred

Cậu bé có tên Boffin Ramarni Wilfred 11 tuổi, Romford, Essex, Anh đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên thế giới, bởi vì khi được xác nhận có chỉ số IQ cao hơn nhiều nhà bác học đạt đến con số 162. Theo đó, cậu bé này đã có dấu hiệu của một thiên tài từ lúc còn rất nhỏ, khi cậu rất say mê, yêu thích và chăm chú đọc cuốn sách Bách khoa toàn thư. Thậm chí khi cậu bé vừa lên 10 tuổi, cậu đã viết một bài báo về sự công bằng đã khiến người nhà báo kinh ngạc và giành được giải cao tại ĐH Oxford(một trường đại học danh tiếng).

Sherwyn Sarabi 

Sherwyn Sarabi

Sherwyn Sarabi, cậu bé này khiến rất nhiều người trưởng thành phải hốt hoảng khi mà cậu sở hữu IQ 160 khi chỉ mới tròn 4 tuổi. Và chỉ với 10 tháng thần đồng này đã biết nói. 2 tuổi cậu bé biết đọc và đọc vanh vách khá nhanh tên 200 quốc gia cùng các hình quốc kỳ của các nước tương ứng. Bên cạnh đó, cậu bé cũng đặc biệt yêu thích bộ môn thể thao vua đó là bóng đá và nhạc kịch.

Niraj Kumar

Cậu học sinh này còn rất nhỏ tuổi nhưng đã được nhiều người ngưỡng mộ, sống tại Birmingham ở nước Anh , Niraj Kumar được nhiều người biết đến sau khi thực hiện bài kiểm tra độ thông minh của mình, Mensa (tổ chức những thành viên có chỉ số IQ cao nhất thế giới). Niraj khiến mọi người bất ngờ với kết quả đó là IQ của cậu đạt đến con số 160, cao ngang các thiên tài, các nhà khoa học. Niraj cho biết, cậu thích các môn dùng trí não và nhất học Toán và cậu học sinh này mong muốn có thể trở thành sinh viên đại học Oxford. Thực tế, cậu đã thể hiện được  khả năng thiên tài của mình từ khi còn rất nhỏ. 

Victoria Cowie

Victoria Cowie

Thần đồng học sinh nước Anh chia sẻ mình rất có cảm hứng với việc giải các câu đố cực khó và nghiên cứu khoa học và đặc biệt yêu cô bé này vô cùng yêu  thích động vật vì vậy cô bé luôn mơ ước mình sẽ trở thành bác sĩ thú y trong một tương lai không xa.

Alice Amos 

Alice Amos

Lúc chỉ mới 3 tuổi cô bé đã trở thành 1 trong những thành viên nhỏ tuổi nhất của Mensa, tổ chức này dành cho những người thông minh nhất thế giới đặc biệt là các học sinh. Cô bé có khả năng nói khá nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh –Nga từ khi còn bé. Alice Amos thường đọc truyện ngụ ngôn Aesop và các câu chuyện cổ tích, hát, và làm đồ thủ công khi rảnh.

Alexis Martin

Alexis Martin là cô bé học sinh được vinh dự nằm trong số 1000 đứa trẻ thông minh nhất thế giới. Cô bé học sinh này sở hữu chỉ số thông minh IQ đạt tới con số 160, Con số này đã khiến nhiều người ao ước. Thậm chí cô bé còn được các chuyên gia đánh giá rằng là rất thông minh, vì làm bài test quá nhanh chóng nên không thể tính điểm được chính xác. Từ đây có thể thấy rằng, điềm IQ của Alexis Martin có thể cao hơn con số 160 là chuyện bình thường.

Dylan Toh

Dylan Toh

Từ khi còn nhỏ, Dylan Toh đã thể hiện được mình là một học sinh thiên tài. Chán nản với chương trình học với chương trình toán ở trường, Dylan kiếm khắp các thư viện để tìm những tài liệu khó hơn phù hợp với mình. Bộ giáo dục Singapore sau đó đã chấp thuận cho anh học môn Toán một cách nhanh hơn so với các bạn cùng lứa tuổi.

Phoebe Cai

 Dù chỉ là một học sinh đang học trung học trung học, nhưng Phoebe Cai đã bắt đầu tham gia nghiên cứu ở cấp độ đại học, và hỗ trợ phân tích dữ liệu cho các dự án nghiên cứu tại Đại học Y Pennsylvania, cô bé đã đứng thứ 8 trong Giải Toán dành cho Nữ sinh tại MIT và cô bé đã giành huy chương đồng tại Giải Toán dành cho Nữ sinh Olympic. 

Selena Janik

Selena Janik

Cô bé này đã gây bất ngờ khi được tổ chức Mensa kết nạp là một trong các thành viên. Theo nhiều nguồn tin được biết, Selena nằm trong 1% những người có chỉ số thông minh IQ cao nhất thế giới. Chỉ số thông minh IQ của cô bé thậm chí còn được đem ra so sánh và nghiên cứu và được cho là cao hơn cả Tổng thống Mỹ – Barack Obama và Thủ tướng Anh – David Cameron.

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Học Sinh Giỏi Môn Hóa Học Nhất Thế Giới

Kết Luận:

Như vậy chúng ta đã biết được trên thế giới hiện nay có rất nhiều những học sinh thông minh và hôm nay chúng ta đã tìm hiểu được danh sách xếp hạng 10 học sinh trí tuệ nhất thế giới theo đánh giá của tôi.