Hủy
28/07/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Website Cung Cấp Kiến Thức Nuôi Dạy Con Dành Cho Cha Mẹ

Hiện nay, việc nuôi dạy con sao cho đúng đắn và khoa học đang là mối quan tâm chung của nhiều ông bố, bà mẹ. Những website cung cấp kiến thức nuôi dạy con chính là kênh thông tin hữu ích cung cấp nhiều thông tin về nuôi dạy con, chăm sóc con sao cho đúng được nhiều người tin dùng. Bạn đang và sắp trở thành những người cha người mẹ nhưng vẫn đang thiếu kiến thức nuôi dạy con? Những thông tin về Top 10 website cung cấp kiến thức nuôi dạy con dành cho cha mẹ dưới đây của Leading10.Vn chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đấy.

Xem thêm

Top 10 Website Thương Mại Điện Tử Tại Việt Nam

Top 10 Website Luyện Thi Đại Học Tốt Nhất Việt Nam

1 Nhidong.org.vn

Website cung cấp kiến thức nuôi dạy con đầu tiên mà Leading10.Vn muốn giới thiệu đến bạn là website Nhidong.org.vn. Đây là website của bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM – một trong những bệnh viện Nhi khoa uy tín nhất cả nước. Website của bệnh viện được xây dựng với nguồn thông tin phong phú các kiến thức về phòng, tránh, chữa bệnh cho trẻ nhỏ. Các bà mẹ có thể tìm thấy ở đây những bệnh thường gặp theo mùa, những lưu ý dinh dưỡng cũng như các thông tin về vắc xin, chủng ngừa, khám chữa bệnh của bệnh viện ngay trên website này nhé.

Những website cung cấp kiến thức nuôi dạy con chính là kênh thông tin hữu ích cung cấp nhiều thông tin về nuôi dạy con, chăm sóc con sao cho đúng được nhiều người tin dùng

Nhidong.org.vn

2 nhp.org.vn

nhp.org.vn là website cung cấp kiến thức nuôi dạy con thuộc quyền sở hữu và quản lý của Bệnh viện Nhi trung ương – một bệnh viện hàng đầu của cả nước trong lĩnh vực nhi khoa mà các bậc cha mẹ không thể bỏ qua. 

Website cung cấp cho cha mẹ đầy đủ những kiến thức về nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, triệu chứng hay cách phòng bệnh của hàng loạt căn bệnh ở trẻ em được các y, bác sĩ của bệnh viện nhi chia sẻ; bài viết hay về cách nuôi dạy con, những kỹ năng cần thiết cho các bậc cha mẹ khi chăm sóc con cái được đội ngũ nhân viên của bệnh viện viết, dịch hoặc sưu tầm. tổng hợp những bài viết liên quan đến những bệnh lý ở trẻ nhỏ, cách chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Không những thế blog còn cung cấp những kiến thức cơ bản để cha mẹ tham khảo trong việc dạy cho con những kỹ năng sống cơ bản.

Những website cung cấp kiến thức nuôi dạy con chính là kênh thông tin hữu ích cung cấp nhiều thông tin về nuôi dạy con, chăm sóc con sao cho đúng được nhiều người tin dùng

nhp.org.vn

3 Viendinhduong.vn

Viendinhduong.vn là website của viện dinh dưỡng quốc gia. Website cung cấp một cách đầy đủ nhất những thông tin về dinh dưỡng nói chung và dinh dưỡng trẻ em nói riêng. Trong trang web này có hai chuyên mục mà các bậc làm cha mẹ nên xem và tìm hiểu đó là chuyên mục nuôi dưỡng trẻ nhỏ và dinh dưỡng học đường.

Chuyên mục Nuôi dưỡng con nhỏ cung cấp đầy đủ những kiến thức về nuôi con bằng sữa mẹ, cách cho bé ăn bổ sung ra sao cho đúng cách và đầy đủ dinh dưỡng, mục chuyên gia dinh dưỡng sẽ là những lời khuyên, những giải đáp của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu dành cho các bậc phụ huynh. Chuyên mục dinh dưỡng học đường là chuyên mục chuyên cung cấp rất nhiều kiến thức về dinh dưỡng qua các mục khác nhau như phổ biến dinh dưỡng, dinh dưỡng ở nhà, ở trường…

Những website cung cấp kiến thức nuôi dạy con chính là kênh thông tin hữu ích cung cấp nhiều thông tin về nuôi dạy con, chăm sóc con sao cho đúng được nhiều người tin dùng

Viendinhduong.vn

4 Webtretho.com

Webtretho.com là một website cộng đồng Online uy tín chứa các thông tin hữu ích về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống dành cho phụ nữ Việt Nam. Và một trong những  nội dung chính của trang web này là chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ. Chính vì vậy, Webtretho chứa rất nhiều bài viết về chủ đề chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cũng như các kiến thức về sự phát triển của bé, từ khi mang thai đến khi trưởng thành.

Những website cung cấp kiến thức nuôi dạy con chính là kênh thông tin hữu ích cung cấp nhiều thông tin về nuôi dạy con, chăm sóc con sao cho đúng được nhiều người tin dùng

Webtretho.com

5 Suckhoedoisong.vn

Suckhoedoisong.vn là website của báo Sức khỏe và đời sống – cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế. Website cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về y khoa nói chung và nhi khoa nói riêng với các chuyên mục khác nhau cùng lượng thông tin vô cùng phong phú và luôn được cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Các bậc cha mẹ có thể tìm thấy những kiến thức bổ ích cho việc chăm sóc nuôi dưỡng con cái trong các chuyên mục như các mẹ cần biết, dinh dưỡng, phòng mạch online, góc chuyên gia. 

Những website cung cấp kiến thức nuôi dạy con chính là kênh thông tin hữu ích cung cấp nhiều thông tin về nuôi dạy con, chăm sóc con sao cho đúng được nhiều người tin dùng

Suckhoedoisong.vn

6 Bepgiadinh.com

Bepgiadinh.com là một trong những website về nấu ăn khá quen thuộc với chị em phụ nữ nói chung và các bà mẹ nói riêng. Website cung cấp cho các mẹ công thức chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho các con cùng những video hướng dẫn thật chi tiết cụ thể. Bên cạnh đó, website còn cung cấp rất nhiều mẹo vặt giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc bếp núc cũng như trong việc lựa chọn các loại nguyên liệu tươi ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng cho các con. Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể cùng con cái thử và trải nghiệm những món ăn ngon tại rất nhiều địa chỉ ăn uống uy tín được giới thiệu trên website, các mẹ cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc bếp núc tại website này.

Bepgiadinh.com

Bepgiadinh.com

7 Lamchame.vn

Lamchame.vn là một website rất nổi tiếng của cộng đồng các bậc làm cha làm mẹ. Nội dung của website rất phong phú, đa dạng thuộc mọi mặt của đời sống. Website còn có hẳn một diễn đàn với một chuyên mục lớn nói về việc chăm sóc và nuôi dạy con cái. Tại đây các thành viên có thể trao đổi rất nhiều vấn đề khác nhau trong việc nuôi dạy con, bên cạnh đó, diễn đàn còn có một chuyên mục góc chuyên gia tại đây các thành viên có thể đặt câu hỏi liên quan đến sức khỏe của con cái và tất cả sẽ được trả lời bởi bác sĩ đến từ bệnh viện nhi trung ương.

Lamchame.vn

Lamchame.vn

8 Bekhoemevui.vn

Bekhoemevui.vn là website chuyên tư vấn sức khỏe cho mẹ và bé. Website tư vấn cho các bà mẹ nhiều vấn đề, từ dinh dưỡng cho bé đến các kiến thức cần thiết để chăm bé mạnh khỏe nhất. Một đặc điểm của website này là không nhấn mạnh vào các thông tin y tế mà chú trọng đến các thông tin chăm sóc sức khỏe hằng ngày của các bé hơn. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn về một website cung cấp kiến thức nuôi dạy con uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo website này nhé.

Bekhoemevui.vn

Bekhoemevui.vn

9 Bekhoabengoan.net

Bekhoebengoan.net là website về sức khỏe trẻ em có lượng thông tin đa dạng và phong phú. Ngoài những thông tin như ăn gì cho bé khỏe, website này còn có một đặc điểm nổi bật đó là cung cấp thông tin khá chi tiết về chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Một điểm đặc biệt khác là Bekhoabengoan.net còn cung cấp các thông tin dạy con cho các bé từ 0-15 tuổi. Chính vì vậy, đây là một website cung cấp kiến thức nuôi dạy con mà các bà mẹ yêu con không nên bỏ qua nhé.

Bekhoebengoan.net

Bekhoebengoan.net

10 Benhtreem

Benhtreem là website cung cấp kiến thức nuôi dạy con được nhiều ông bố bà mẹ tin dùng. Website tập hợp tất cả các bệnh thường thấy ở trẻ em như: thủy đậu, sởi, tay chân miệng, đường hô hấp… đồng thời cung cấp những bài viết hữu ích cho quá trình chẩn đoán và chữa bệnh. Không giống như Nhidong.org.vn và Webtretho.com, website này chỉ chuyên về các loại bệnh, nguyên nhân và cách chữa trị. Chính vì vậy, đây sẽ là một trang web hữu ích mà các bà mẹ có thể tham khảo khi có thắc mắc về tình trạng của con em mình đấy.

Benhtreem

Benhtreem

Trên đây là Top 10 website cung cấp kiến thức nuôi dạy con dành cho cha mẹ. Qua đó, Leading10.Vn hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một website phù hợp nhất với tiêu chí của mình, để quá trình nuôi dạy con của bạn đơn giản và hiệu quả nhất có thể. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để có được những thông tin hữu ích nhé.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!