5 Nét “Phúc Tướng Phụ Nữ Được Chồng Yêu Chiều Hết Lòng, Sống An Nhàn Sung Sướng

Lấy được người chồng tốt là điều mong mỏi, ao ước của bao người phụ nữ. Nhưng vợ chồng là cái duyên cái số, cho nên vì thế mới có tướng phụ nữ lấy được chồng tốt ? Vậy họ có những đặc thù như nào ? Hãy cùng bachgiamedia.com.vn mày mò trong bài viết dưới đây :

Nhận diện tướng phụ nữ lấy được chồng tốt qua khuôn mặt

*

Tướng phụ nữ được chồng yêu thường có đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao

Đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao là những đặc điểm tượng trưng cho người thịnh vượng trong tài vận khá vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và cơ hội kiếm tiền trong sự nghiệp. Cùng với đó, người phụ nữ nắm bắt mà không ngừng nỗ lực thì chắc chắn được hưởng vinh hoa phú quý, đầy đủ tiền bạc vật chất.

Bạn đang xem : Tướng phụ nữ được chồng yêuNgười đời có câu “ Sự thành công xuất sắc của người đàn ông có bóng hình của người phụ nữ ” Quả đúng như vậy, người phụ nữ mưu trí cùng với được trợ giúp tài vận và công danh sự nghiệp, sự nghiệp thì chắc như đinh sẽ giúp người chồng thành công xuất sắc và chồng yêu quý, đối xử tốt và mái ấm gia đình người phụ nữ chắc rằng tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc .

Khuôn mặt vuông vức, trán bằng dấu hiệu của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt

Khi nhìn thấy người phụ nữ chiếm hữu khuôn mặt vuông vức tỏa lên một sự đôn hậu, phúc hậu của người phụ nữ đấy, đồng thời họ cũng có vầng trán sáng bóng loáng, đầy đặn, phẳng phiu, tượng trưng cho sự thúc vượng tài lộc cho chính bản thân họ và cho nửa kia thì họ giống như cánh tay đắc lực giúp người chồng càng thêm thành công xuất sắc. Vì vậy họ không hề không được người chồng hết mực yêu thương, chăm nom

Đặc điểm lông mày của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt.

Lông mày thanh tú đường lông mày rõ nét, sáng ; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Với những người phụ nữ chiếm hữu lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe thể chất tốt, hay gặp như mong muốn là một người trợ giúp đặc lực cho người chồng giúp sự nghiệp của cả hai vợ chồng càng thêm thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng .

Mũi cân đối là một trong những đặc điểm nhận diện lấy được chồng tốt.

Mũi là bộ phận cao nhất của khuôn mặt và cũng là một trong những bộ phận mà người khác chú ý đầu tiên khi nhìn khuôn mặt. Không chỉ thế mũi còn nói lên tài vận của một người. Nếu người phụ nữ sở hữu mũi cân đối tức mũi không quá nhỏ cũng không quá to, lỗ mũi không quá lộ và cân đối với khuôn mặt thì sau này họ sẽ lấy được người chồng tốt được yêu thương. Nhưng nếu khuôn mặt của họ nhỏ mà mũi lại to hơn so với mức độ trung bình của gương mặt đó thì điều này chỉ ra rằng đây là một người có số giàu có nhưng không được phép lấy chồng cũng là người có tiền. Cũng có người phụ nữ khuôn mặt nhìn trung bình nhưng mũi cao và quá lớn thì người đó sẽ kết hôn với những người giàu có và mạnh mẽ, lấy được chồng tốt.

Xem thêm : Kỳ Thi Thpt Quốc Gia năm nay : Đáp Án Chính Thức Môn Địa Lý 2016

Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt có nhân trung rõ ràng, dài và sâu

Nhân Trung chính là phần rãnh từ môi trên lên đến phần mũi. Người phụ nữ được trời phú cho nhân trung rõ ràng và sâu thì đó là người có năng lực sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con có tài năng. Đứa trẻ có người mẹ như vậy cũng hiếu đạo, mưu trí, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công xuất sắc. Sinh con tài năng, con cháu ngoan mưu trí thì chắc như đinh mái ấm gia đình niềm hạnh phúc là một chỗ dựa vững chãi cho người chồng yên tâm chăm sóc sự nghiệp và được chồng yêu quý .

Đôi môi đầy đặn, hồng hào dấu hiệu rõ nét nhất.

Với người phụ nữ, đôi môi chính là điểm nhấn trên khuôn mặt. Cũng theo nhân tướng học, người phụ nữ chiếm hữu môi trên môi dưới đầy đặn, không có khuyết nào cùng với sắc môi hồng hào là biểu lộ của quý tướng, người điềm đạm, luôn bình tĩnh dù trong trường hợp cấp bách nhất và họ cũng gặp được quý nhân phù trợ, trợ giúp nên thuận tiện vượt qua mọi cơn hoạn nạn. Với đặc tính như vậy nên những cô nàng này cũng rất dễ được gả vào nhà giàu sang, quyền lực tối cao, lấy được chồng tốt. Bản thân họ luôn phấn đấu không ngừng để vượt khó, làm giàu. Khi lấy chồng lại trở thành người trợ giúp đắc lực giúp sự nghiệp của người chồng thăng quan tiến chức can đảm và mạnh mẽ .

Cằm tròn đầy, không khuyết hãm của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt.

Khuôn mặt vuông vức cộng thêm cằm tròn đầy, nhiều thịt, không tật sẹo khuyết hãm báo hiệu một đời sống sung túc, đủ đầy. Bởi trong sách tướng có ghi : “ Địa các tròn đầy, vượng phu hưng gia ”. Địa các chính là cằm. Những phụ nữ có cằm như vậy thường là “ vợ hiền, dâu thảo, mẹ đảm ” trong mái ấm gia đình. Hơn thế, họ luôn hiểu chuyện, tâm lý thấu đáo, biết đặt mình vào thực trạng người khác để tâm lý. Chính vì thế gia vận trong ấm ngoài êm, ai nấy đều tin yêu và thương mến họ .

Tổng kết lại, tướng phụ nữ lấy được chồng tốt thường có những đặc thù như sau : đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao ; khuôn mặt vuông vức, trán bằng ; lông mày thanh tú ; Mũi cân đối ; nhân trung rõ ràng, dài và sâu ; đôi môi đầy đặn, hồng hào ; cằm tròn đầy. Nếu quý bạn chiếm hữu những đặc thù trên thì mái ấm của bạn sẽ rất niềm hạnh phúc .

Để tra tuổi vợ chồng có hợp nhau không, có bị phạm tuổi không và cách hóa giải, xin mời xem tại đây: