LỜI BÀI HÁT HÃY HÁT LÊN BÀI CA CÔNG ĐOÀN

Bạn đang quan tâm đến LỜI BÀI HÁT HÃY HÁT LÊN BÀI CA CÔNG ĐOÀN phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO LỜI BÀI HÁT HÃY HÁT LÊN BÀI CA CÔNG ĐOÀN tại đây.

Nghe ca khúc “ Hãy hát lên bài ca công đoàn ” của nhạc sĩ Lê Tú Anh mà lòng rạo rực làm thế nào ! Bởi, nó mang trong mình âm hưởng hùng tráng của người lao động, của giai cấp công nhân Nước Ta. “ Từ thành phố tới núi rừng xa thẳm / Sum họp về đây, vang khúc hát công đoàn … ” .

Bạn đang xem: Lời bài hát hãy hát lên bài ca công đoàn

89 năm lịch sử dân tộc sinh ra, trưởng thành và tăng trưởng, tổ chức triển khai Công đoàn Nước Ta đã có một bài hát mang tính hiệu triệu, tập hợp, hoạt động công nhân viên chức lao động và đoàn viên công đoàn cùng đoàn kết, chung sức, chung lòng thiết kế xây dựng quê nhà quốc gia .
Truyền thống lịch sử dân tộc vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức triển khai Công đoàn Nước Ta qua 89 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng đã chứng minh và khẳng định vị trí, vai trò và những góp phần to lớn của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc bản địa, thống nhất quốc gia cũng như trong công cuộc thay đổi. Trong bức thư gửi Đại hội Công đoàn lần thứ I, quản trị Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh vấn đề rằng : “ Trong cuộc kháng chiến của dân tộc bản địa, giai cấp công nhân ta đã góp thêm phần quan trọng và đã có những thành tích vẻ vang, từ nay giai cấp công nhân ta phải là người chỉ huy. Vì vậy, mọi nam, nữ công nhân phải nỗ lực học tập tân tiến, phải nỗ lực xung phong làm biểu mẫu trong mọi việc để làm tròn trách nhiệm vẻ vang của giai cấp mình … ”. Tiếp nối truyền thống lịch sử ấy, những ngày này, trong cả nước đều tổ chức triển khai nhiều hoạt động giải trí thiết thực cũng như những trào lưu thi đua yêu nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Nước Ta. Thông qua những hoạt động giải trí đó đã góp thêm phần nêu cao ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, năng động, phát minh sáng tạo, quyết tâm vượt lên khó khăn vất vả, thi đua triển khai thắng lợi những trách nhiệm của công đoàn .
Xem thêm : Hướng Dẫn Tạo Web Đăng Nhập Wifi Marketing, Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Wifi Marketing Miễn Phí

Trong điều kiện đất nước đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, Công đoàn Việt Nam có vai trò ngày càng quan trọng. Song, yêu cầu đối với tổ chức công đoàn cũng ngày càng cao và nặng nề hơn. Để tiếp thêm sức mạnh, các cấp ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như các địa phương đã thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của công đoàn và công nhân, người lao động. Với Bình Dương, năm nào cũng vậy, lãnh đạo tỉnh và các sở ngành đều tổ chức các buổi gặp gỡ, đối thoại với hàng trăm cán bộ công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp, đồng thời gặp gỡ với công nhân lao động để lắng nghe ý kiến, kiến nghị nhằm kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc.

Xem thêm : Hướng Dẫn Xem Tivi Bằng Vlc Mạng Vnpt, Fpt, Viettel Cập Nhật Mới Nhất
Không những thế, tỉnh còn chú trọng giảng dạy, tu dưỡng, sử dụng và tạo thời cơ tăng trưởng cho những cán bộ công đoàn trẻ, có năng lượng, trình độ và phẩm chất đạo đức tốt, xuất thân từ công nhân .

Hãy cùng hát vang bài ca công đoàn, cùng nắm tay nhau vì cuộc sống của người lao động, vì quyền lợi giai cấp công nhân, vì chủ nghĩa xã hội, vì Tổ quốc chúng ta tiến lên, cùng nhau xây đắp, thắm tô nước non này…

Vậy là đến đây bài viết về LỜI BÀI HÁT HÃY HÁT LÊN BÀI CA CÔNG ĐOÀN đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc những bạn luôn gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong đời sống !

Source: https://leading10.vn
Category : blog Leading