Hủy
14/07/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Website Tuyển Dụng Việc Làm Tại TP.HCM

Nền kinh tế ngày càng phát triển, cung – cầu việc làm tăng nhanh nên các website tuyển dụng việc làm càng vai trò quan trọng kết nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Bạn đang muốn tìm kiếm một website tuyển dụng việc làm uy tín ở TP.HCM. Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 website tuyển dụng việc làm tại TP.HCM dưới đây của Leading10.Vn để có được những thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Mạng Máy Tính Và Truyền Thông Dữ Liệu

Top 10 Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu VIỆT NAM

1 Vietnamworks

Vietnamworks là website tuyển dụng việc làm thuộc quyền quản lý của Navigos Group. Website được chính thức đi vào hoạt động vào năm 2002. Đến nay, Vietnamworks là một trong  những website chuyên cung cấp các dịch vụ về việc làm, hỗ trợ việc làm và tuyển dụng trực tuyến đa ngành đa nghề đầu tiên ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Vietnamworks

Vietnamworks

2 Timviec365.vn

Website tuyển dụng việc làm uy tín thứ hai Leading10.Vn muốn giới thiệu đến bạn là Timviec365.vn.Tuy có tuổi đời hoạt động không nhiều năm và là một kênh việc làm trực tuyến khá mới trên thị trường nhưng Timviec365.vn lại gây ấn tượng với cư dân mạng, nhất là những người đang có nhu cầu liên quan đến việc làm bởi khả những tính năng vô cùng tiện ích. Ngoài ra, Timviec365.vn còn chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng nhờ những tính năng độc đáo hỗ trợ cho người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng tìm thấy nhau  một cách nhanh nhất.

Timviec365.vn

Timviec365.vn

3 Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website về việc làm được quản lý bởi Công ty Cổ phần Nguồn Nhân Lực siêu Việt. Website này chính thức ra mắt từ rất sớm vào năm 2004. Đặc điểm lớn nhất của trang web Timviecnhanh.com đó chính là sự đa dạng về ngành nghề được cập nhật một cách liên tục, nhanh chóng nhất. Đúng như tên gọi của trang web này, người dùng khi tìm đến với Timviecnhanh.com có thể dễ dàng nhận được thông tin tuyển dụng được cập nhật mới nhất từ đa dạng các nguồn đăng tải của nhiều doanh nghiệp uy tín. Do đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm được đẩy mạnh và luôn đảm bảo hỗ trợ cho ứng viên đăng ký nhu cầu tìm việc một cách tận tình bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com

4 Mywork

Kênh tìm kiếm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập vào năm 2011 dưới sự quản lý của Công ty Cổ phần Giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Mywork vẫn luôn là website nổi tiếng trên lĩnh vực tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng tại Việt Nam và duy trì hiệu quả đến tận ngày hôm nay, khi mà thị trường hỗ trợ tuyển dụng trực tiếp đang có mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt. Nhiều website trẻ trung khác ra đời vẫn không thể đánh bật được vị trí hàng đầu của Mywork. Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề đảm bảo sự tìm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao.

Mywork

Mywork

5 Vieclam24h

Vieclam24h.com là website tuyển dụng việc làm uy tín thuộc quyền quản lý, sở hữu của Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực siêu Việt. Khi đến với trang web này, bạn hoàn toàn có cơ hội tìm thấy thông tin tuyển dụng với sự đa dạng các ngành nghề và vị trí việc làm khác nhau. Từ công việc bán thời gian cho tới nhiệm vụ việc làm toàn thời gian, từ nhóm việc làm lao động phổ thông cho tới công việc dành cho người lao động có trình độ tay nghề cao. Những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng hoạt động trên trang Vieclam24h thường là những đơn vị, cơ sở có quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn nhận thấy khả năng của mình phù hợp với quy mô đó thì nên tìm cơ hội việc làm với trang web này.

Vieclam24h.com

Vieclam24h.com

6 TopCV

TopCV hiện là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín với nhiệm vụ giúp ứng viên tạo được một CV mang tính chuyên nghiệp bằng những thao tác hết sức dễ dàng, đơn giản. Từ đó, ứng viên có được những bản CV tuyệt vời nhất để tự tin đăng ký tìm việc làm qua hình thức trực tuyến bằng chính tài khoản thành viên trên trang TopCV. Thành tích mà trang web này đạt được thực đáng tự hào khi mà mỗi ngày có hàng nghìn tin tuyển dụng chất lượng được Top CV cập nhật nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm kiếm việc làm của ứng viên. Đến với TopCV bạn còn có cơ hội nhận được những bài chia sẻ cực kỳ chất lượng để bổ sung thêm những kinh nghiệm, kiến thức tìm việc làm cho riêng mình.

TopCV

TopCV

7 Careerlink. vn

Careerlink.vn hiện là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín ở TP. HCM. Nếu kể về số lượng những việc làm hiện có trên trang web này thì không đếm xuể vì nó là một con số rất lớn, đa dạng các ngành nghề khác nhau. Các thông tin về tuyển dụng việc làm ở trên website không những được đăng tải dành riêng cho đối tượng người lao động có kinh nghiệm việc làm dày dặn mà còn hướng tới cả những đối tượng là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Careerlink.vn

Careerlink.vn

8 Tuyencongnhan.vn 

Tuyencongnhan.vn được biết đến là website tuyển dụng việc làm cho các nhà máy, các khu công nghiệp uy tín và có quy mô lớn. Ứng viên tìm việc làm trên Tuyenconnhan.vn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm việc làm ở đây vì cơ hội tìm được một việc làm phù hợp đối với các thông tin tuyển dụng được đăng tải với nhiều vị trí vô cùng đa dạng, từ mức dành cho người lao động phổ thông, vị trí việc làm công nhân, kỹ sư, chuyên viên nhân sự, nhân viên làm kế toán,… với nhiều cấp bậc khác nhau, từ người nhân viên cho tới quản đốc, quản lý, ….

Tuyencongnhan.vn

Tuyencongnhan.vn

9 Hoteljob.vn

Hoteljob.vn ra đời vào năm 2011 và được biết đến là một website tuyển dụng việc làm riêng về mảng Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch có mức độ uy tín vào bậc nhất và có quy mô hoạt động lớn nhất Việt Nam. Theo những con số thống kê thì hiện nay có chừng 95% những khách sạn có quy mô 2 sao trở lên đã đăng ký đăng tin tuyển dụng ở trên trang web này. Đến với Hoteljob, ứng viên có chuyên môn về ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch hoàn toàn có thể tìm được một công việc phù hợp với chế độ thăng tiến rõ ràng với đầy đủ những trình độ, cấp bậc chỉ thông qua một số thao tác đơn giản, nhanh gọn để nộp hồ sơ ứng tuyển qua hình thức online miễn phí mà vẫn nhanh chóng.

Hoteljob.vn

Hoteljob.vn

10 Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng việc làm thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Do đó đây là kênh phát triển mạng lưới trên toàn cầu mang theo công nghệ tuyển dụng tiên tiến. Careerbuilder giúp kết nối những nhà tuyển dụng uy tín với những người ứng viên tiềm năng đang có nhu cầu tìm việc làm. Đồng thời, những nguồn ứng viên tìm đến với website được yêu cầu khá cao cho nên nếu như bạn có đầy đủ sự tự tin đối với khả năng của bản thân thì Careerbuilder khuyến khích các bạn mạnh dạn đăng ký, nộp hồ sơ ứng tuyển tại đây và yên tâm tìm kiếm được những nhà tuyển dụng hoàn toàn chất lượng, có thể đáp ứng cho các bạn những nhu cầu lớn về việc làm.

Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn

Trên đây, Leading10.Vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 website tuyển dụng việc làm tại TP.HCM. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một website tuyển dụng uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để có được những thông tin hữu ích nhé.

Tags: Website
DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!