Hủy
10/07/2019 - Tan Phat

Top 10 Website Rao Vặt Nhiều Người Đăng Tin Nhất

Thương mại điện tử hiện nay đã đi được những bước rất dài. Việc rao vặt cũng được internet hóa. Các website rao vặt uy tín ra đời giúp người dùng thỏa mãn thói quen gắn liền cuộc sống với internet. Bạn đang quan tâm đến các website rao vặt nhiều người đăng tin. Để chọn ra nơi uy tín giúp bạn đăng tin? Đừng lo, Leading10.vn đã tổng hợp giúp bạn Top 10 website rao vặt nhiều người đăng tin nhất.

Xem thêm

Top 10 trường đại học đào tạo kinh doanh quốc tế tại TP. HCM

Top 10 trường cao đẳng đào tạo kinh doanh thương mại

1 Chợ Tốt

Chợ Tốt là trang web rao vặt được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Khi dùng Chợ Tốt thì cả người mua và người bán có thể dễ dàng được kết nối với nhau một cách rõ ràng nhất.

Khi đăng tin rao vặt tại Chợ Tốt, bạn có thể sử dụng website hoàn toàn miễn phí. Không cần đăng ký tài khoản rắc rối như nhiều website khác.

Chợ Tốt được đánh giá là thân thiện cho cả người đăng tin và người mua cũng như chất lượng tốt từ hàng hóa. Chính vì thế, có lượng đăng tin và truy cập rất lớn mỗi ngày.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất – Chợ Tốt

2 Nhật Tảo

Nhật Tảo là một trang web rao vặt, một chuyên mục rao vặt chất lượng của trang tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất nước ta hiện nay. Đó là Tinhte.vn.

Vì thế, khá dễ hiểu khi Nhật Tảo là trang web rao vặt hiệu quả các mặt hàng như sản phẩm công nghệ, thiết bị số, thiết bị viễn thông, xe cộ.

Nhờ giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng với các danh mục được phân chia khoa học, rành mạch. Nhiều người tận dụng trang này để các bán linh kiện điện tử.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

Nhật Tảo

3 Vua Rao

Vua Rao là một trang web rao vặt mới tập trung chủ yếu vào lĩnh vực rao vặt các mặt hàng về công nghệ. Trang này nói không với hàng công nghệ từ Trung Quốc chất lượng kém.

Chính vì thế, những thông tin rao vặt ở đây mang đến cho mọi người dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

Vua Rao

4 Vật giá

Theo đánh giá, giao diện trang của vatgia.com là nằm trong top 10 website rao vặt đẹp và trực quan nhất với người dùng.

Chính vì thế, nhiều người thích dùng website này để đăng thông tin rao bán của mình cho người khác truy cập.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

Vật giá

5 5 giây

Ưu điểm của 5 giây là hỗ trợ tạo shop trực tuyến cho riêng mình với chi phí rất hợp lý. Tất nhiên, người bán hoàn toàn có thể đăng tin miễn phí.

Ngoài ra, trang cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ riêng cho topic rao bán như topic dính, lên top theo thời gian định kỳ…

Vì vậy lượng truy cập vào trang này là rất nhiều mỗi tháng. Người bán thường tận dụng dùng trang này để rao vặt.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

5 giây

6 Rồng Bay

Rồng Bay khá thông dụng với thị trường miền Bắc. Khi những giao dịch từ khu vực Hà Nội và lân cận chiếm ưu thế về số lượng.

Đăng ký thành viên mua bán miễn phí. Dịch vụ ưu đãi về up tin và phí khá hợp lý. Giao diện sạch sẽ và trực quan. Trang này cũng thu hút rất nhiều người đăng tin hiện nay.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

Rồng Bay

7 Mua Rẻ

Mua Rẻ là trang rao vặt có bề dày hoạt động cũng như kinh nghiệm quản trị khá tốt. Theo đánh giá, giao diện của website đơn giản nhất nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các chuyên mục.

Số lượng truy cập rất đáng kể với tổng số lượng giao dịch không hề nhỏ. Vì vậy, người đăng tin không thể bỏ qua website với lượt truy cập ổn định này.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

Mua Rẻ

8 Én Bạc

Một trong những website rao vặt đặc biệt được thị trường phía Bắc yêu thích.

Được đánh giá khá cao về giao diện và sự sắp xếp bố cục khoa học và trực quan nhất. Theo khảo sát, thành viên mua bán trên enbac.com chiếm đến 80% là phụ nữ và nhân viên công sở.

Do đó, những tin rao vặt cho những đối tượng này. Được người bán chú ý đăng tin ở trang này.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

Én Bạc

9

Số lượng truy cập của trang Mua Bán rất ấn tượng. Đến hơn 1,5 triệu lượt/tháng.

Vì thế, việc đăng tin ở trang này rất dễ thu hút người đọc. Do đó, những người đăng tin rao vặt. Cũng rất quan tâm trang này khi cần rao vặt.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

Mua bán

10 123 mua

Thuộc sở hữu của Vinagame với ưu điểm là dịch vụ thuê gian hàng trực tuyến. Doanh thu giao dịch trên 123mua.com.vn rất ấn tượng.

Điều đó cho thấy trang này cũng rất được quan tâm từ người dùng. Những người rao vặt dại gì mà bỏ qua trang rao vặt nhộn nhịp này.

Website rao vặt nhiều người đăng tin nhất

123 mua

Bạn nghĩ sao về Top 10 website rao vặt nhiều người đăng tin nhất phía trên đây. Bạn đã có lựa chọn nơi uy tín để đăng tin. Giúp phổ biến tin rao vặt của bạn đến nhiều người chưa? Hãy theo dõi trang Leading10.vn để nhận ngay những thông tin hấp dẫn nhé.

 

Tags: Website
DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!