Hủy
13/07/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Website Luyện Thi Đại Học Tốt Nhất Việt Nam

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, ngoài việc luyện thi tại các lò luyện thi truyền thống, các bạn học sinh cũng có thể lựa chọn ôn thi tại các website luyện thi đại học. Bạn không biết có những website luyện thi đại học nào? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 website luyện thi đại học tốt nhất Việt Nam dưới đây của Leading10.Vn để có được những thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Marketing

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Tại Hồ Chí Minh

1 Hocmai.vn

Hocmai.vn là website luyện thi đại học hàng đầu được nhiều bạn học sinh lựa chọn. Hocmai.vn có hệ thống bài giảng và tài liệu rất phong phú từ lớp 3 đến hết cấp 3, trọng tâm là ôn thi THPT Quốc gia. Những giáo viên giảng dạy trên website là các giáo viên đến từ các trường THPT và đại học lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như thầy Lê Bá Trần Phương (ĐH Công nghiệp Hà Nội), thầy Phan Huy Khải (Viện Toán học Việt Nam). Ở hocmai.vn, mỗi khóa học, bạn có thể học thử miễn phí 5 bài giảng rồi mới quyết định có học tiếp hay không, bạn có thể tham khảo nhé.

Hocmai.vn

Hocmai.vn

2 Moon.vn

Moon.vn là website luyện thi đại học thứ 2 mà Leading10.Vn muốn giới thiệu đến bạn. Moon.vn hoạt động dựa trên phương châm “học để khẳng định mình”. Moon.vn đem đến cho bạn rất nhiều khóa học về Toán, Lí, Hóa, Anh, Văn, Sinh và các khóa luyện TOEIC, IELTS, từ cấp cơ bản đến nâng cao. Với các khóa học PRO S, PRO E, PRO A, NP-CB,… sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học lại các kiến thức bị mất và bổ sung tìm tòi kiến thức nâng cao cho bạn. Học phí của Moon.vn dao động trong khoảng từ 600.000 đến 1 triệu đồng tùy vào từng khóa học cho bạn lựa chọn nhé.

Moon.vn

Moon.vn

3 Zuni.vn

Zuni.vn là một trang web khá thú vị cho những bạn muốn tìm cái mới trong học tập. Ngoài những khóa học kiến thức, Zuni.vn còn cung cấp cả những khóa học kĩ năng miễn phí. Đặc biệt, Zuni.vn đăng tải tổng hợp những khóa học kĩ năng bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh. Bên cạnh những khóa học miễn phí thì website cũng có những khóa học cần trả phí. Tài liệu và các khóa học của Zuni.vn chủ yếu dành cho các bạn đang học để thi tuyển sinh lớp 10 và ôn thi THPT Quốc gia với hai nhóm chính là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Các dạng đề kiểm tra trực tuyến phong phú giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình học của mình.

Zuni.vn

Zuni.vn

4 Luyenthi360.vn

Luyenthi360.vn là website cung cấp rất nhiều kinh nghiệm học và ôn thi cho các bạn học sinh. Tài liệu của Luyenthi360.vn chủ yếu là tiếng anh, hóa, lí và sinh. Hệ thống bài giảng miễn phí, phân ra chuyên đề cho từng môn. Ngoài ra, website còn có các bài kiểm tra trực tuyến theo dạng và chấm điểm lập tức để bạn có thể theo dõi điểm số của mình sau từng lần và nhận thấy sự khác biệt hoặc mình sai ở chỗ nào để rút kinh nghiệm. Mỗi dạng bài trọng tâm sẽ có bốn phần: “học và luyện”, “kiểm tra”, “bài giảng video” và “lý thuyết dạng bài”. Nếu bạn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm một website luyện thi đại học uy tín thì Luyenthi360.vn cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

Luyenthi360.vn

Luyenthi360.vn

5 TOPICA

TOPICA là một website luyện thi đại học hiện đại, quy trình học có tính mở. Trang web có liên kết thẳng với các trường đại học trong và ngoài nước. Chương trình học cũng tích hợp được nhiều nguồn liên kết. Chương trình học ngoài luyện thi cho các bạn học sinh còn đào tạo cho người đi làm. Vì vậy, nếu bạn đang đi làm bạn thì cũng có thể học đại học và tốt nghiệp ở đây (gọi là cử nhân online). Đặc biệt là nếu học đại học qua Topica thì bạn có cả chứng chỉ tốt nghiệp do các trường đại học liên kết cấp và được Bộ Giáo dục chấp nhận.

TOPICA

TOPICA

6 Cadasa.vn

Cadasa cũng là một website luyện thi đại học uy tín với tài liệu và chương trình học cho nhiều môn như Toán, Hóa, Lí, Sinh, Anh, Văn, Địa, Sử cho khối phổ thông. Các bài giảng và tài liệu ở Cadasa rất cụ thể và hầu như là chuẩn. Tài liệu hữu ích ở đây rất nhiều, hơn nữa cũng rất sát với bài học trên lớp. Đồng thời đây cũng là một nơi tra cứu tài liệu cho các khóa học trên lớp, rất cụ thể và mở rộng. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn website luyện thi đại học nào thì có thể thử trải nghiệm Cadasa nhé.

Cadasa.vn

Cadasa.vn

7 Tuyensinh247.com

Tuyesinh247 là một website luyện thi đại học nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh. Đây là một trang web tiềm năng và năng động, tính tương tác tốt, các bài tập hoặc thắc mắc về việc học bạn có thể đăng và trao đổi trực tiếp trong nhóm. Đặc biệt là sau mỗi năm, trang lại quay video góp lại những chia sẻ của các thủ khoa năm học, đây là một trong những kinh nghiệm học bổ ích cho các bạn học sinh. Các bài kiểm tra hầu hết đều có lời giải chi tiết. Đồng thời, Tuyesinh247 cũng thường xuyên cập nhật những thông báo, thông tin mới từ Bộ cho các sĩ tử đấy.

Tuyesinh247.Vn

Tuyesinh247.com

8 Dethithudaihoc.com

Dethithudaihoc.com là website luyện thi đại học ở nhiều kiến thức ở tất cả các môn. Đặc biệt là kho đề thi, đề kiểm tra. Bạn có thể ôn luyện bằng cách tải đề từ đây về làm, nhiều dạng, nhiều thể loại, cũng có nhiều đề có cả cách giải chi tiết. Các dạng đề được sắp xếp theo cấu trúc đề thi qua các năm. Đối tượng mà Dethithudaihoc.com hướng đến là các bạn đang luyện thi đại học là chính bao gồm 8 môn là Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa. Ngoài ra trang còn tổng hợp rất nhiều đề kiểm tra từ các trường trong khắp cả nước từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo cho học sinh kho bài tập kiểm tra để ôn luyện thường xuyên.

Dethithudaihoc.com

Dethithudaihoc.com

9 Thiquocgia.vn

Thiquocgia.vn là Cổng luyện thi THPT Quốc Gia của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nên đề thi ở đây bám sát theo cấu trúc đề của Bộ, nhưng đề lại không được phong phú bằng các trang khác. Điểm đặc biệt của Thiquocgia.vn là thường tổng hợp được cẩm nang mùa thi và các lưu ý khi đi thi. Website cung cấp cho học sinh đề luyện thi ở các môn như Toán, Lí, Hóa, Sinh và Anh văn. Tuy nhiên, điều bất cập của trang này là bạn phải trả phí để thi thử và tham gia các gói chuyên đề, nhưng cũng không quá đắt đâu: tài khoản 200 nghìn bạn có 90 ngày để tham gia luyện thi 200 lần cho tất cả các môn.

Thiquocgia.vn

Thiquocgia.vn

10 Thpt.iss.edu.vn

Thpt.iss.edu.vn là website học trực tuyến của một trường học trực tuyến ở Sài Gòn. Hiện, website có hơn 800 bài giảng phổ thông cho các lớp 10, 11, 12 cho các môn là Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa. Giao diện website đơn giản, dễ nhìn, các bài giảng được thầy cô giảng qua máy chiếu với hình ảnh và trình bày logic dễ hiểu. Đặc biệt là bài dưới mỗi video bài giảng đều có tóm tắt lại kiến thức cần nắm vững và file pdf dạng tài liệu đủ cho các bạn tải về học thuộc.

Thpt.iss.edu.vn

Thpt.iss.edu.vn

Trên đây, Leading10.Vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 website luyện thi đại học tốt nhất Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một website luyện thi đại học chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Tags: Website
DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!