Hủy
12/07/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Website Diễn Đàn Nhiều Người Dùng Nhất

Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ thông tin đặc biệt là những website diễn đàn cũng ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những website diễn đàn nhiều người dùng nhất để tham khảo, tìm kiếm thông tin cũng như đăng tin quảng cáo? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 website diễn đàn nhiều người truy cập nhất dưới đây của Leading10.Vn để có những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Mạng Máy Tính Và Truyền Thông Dữ Liệu

Top 10 Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu VIỆT NAM

1 Dembuon.vn 

Dembuon.vn là một trong những website diễn đàn nhiều người dùng nhất ở Việt Nam mà Leading10.Vn muốn giới thiệu đến bạn. Website hoạt động năng nổ, đẩy mạnh về truyện  và viết bài review sản phẩm. Đa số các thành viên có độ tuổi rất trẻ nên thông tin trên diễn đàn luôn được cập nhật và phù hợp với xu hướng của người trẻ. Giao diện website đẹp và tối ưu, bài viết có chất lượng do được kiểm duyệt gắt gao nên rất ít trường hợp bị spam và có tin rác.

Dembuon.vn

Dembuon.vn

2 Tinhte.vn

Website diễn đàn tinhte.vn là một trong những diễn đàn chất lượng và nhiều thành viên tham gia thảo luận nhất việt nam. Tinhte.Vn chuyên cung cấp cho mọi người những thông tin về khoa học công nghệ, điện thoại, máy tính, máy ảnh, oto xe máy, các công nghệ mới…Đa số những người tham gia diễn đàn này là những người trẻ, có đam mê về công nghệ và xe cộ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

tinhte.vn

tinhte.vn

3 Gamevn.com

Gamevn.com là diễn đàn dành riêng cho các game thủ. Gamevn.com chuyên cung cấp những thông tin, giải đáp những thắc mắc liên quan đến game, những hoạt động về game cho các game thủ. Ngoài ra, diễn đàn còn chia sẻ nhiều thông tin giải trí hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Những bài viết và thông tin trên diễn đàn được kiểm soát một cách chặt chẽ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của những thông tin trên diễn đàn nhé.

Gamevn.com

Gamevn.com

4 Kenhsinhvien.vn

Kenhsinhvien.vn là diễn đàn dành riêng cho các bạn sinh viên. Diễn đàn là nơi các bạn sinh viên chia sẻ thông tin, kiến thức, giải trí và những tâm tư, suy nghĩ về cuộc sống sinh viên của mình. Đa số những người tham gia diễn đàn là những bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên nên khá thoải mái. Những thông tin chia sẻ trên diễn đàn cũng vô cùng thực tế, có ích đối với mọi người.

Kenhsinhvien.vn

Kenhsinhvien.vn

5 Diadiemanuong.com

Diadiemanuong.com là diễn đàn chuyên cung cấp cho mọi người những thông tin, hoạt động về ẩm thực, review hàng quán, những món ăn ngon ở nhiều vùng miền khác nhau cũng như về cách chế biến những món ăn ngon. Diễn đàn là nơi hội tụ của những người có đam mê về ẩm thực và muốn tìm kiếm thông tin về những địa điểm ăn uống nổi tiếng. Nếu bạn có đam mê về ăn uống thì diadiemanuong.com là diễn đàn phù hợp dành cho bạn đấy.

diadiemanuong.com

diadiemanuong.com

6 Vn-zoom.org

Vn-zoom.org là diễn đàn hoạt động chủ yếu về mảng phần mềm, kiến thức tin học. Ở đây, bạn có thể tìm kiếm, chia sẻ hầu hết những thông tin, giải đáp thắc mắc về phần mềm, những lỗi mắc phải khi sử dụng máy tính, điện thoại, cập nhật những phần mềm hữu ích, review về những thiết bị công nghệ mới hay những kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ…

vn-zoom.org

vn-zoom.org

7 Phuot.vn

Phuot.vn là diễn đàn dành cho những phượt thủ. Đây là nơi chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm, những địa điểm đi phượt hấp dẫn…dành cho những người có đam mê đi phượt. Đồng thời, diễn đàn cũng là nơi để các phượt thủ tìm kiếm những người bạn đồng hành cho chuyến đi phượt sắp tới của mình cũng như cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến địa điểm sắp tới mà mình muốn đến.

Phuot.vn

Phuot.vn

8 Lamchame.com

Lamchame.com là một trong những website diễn đàn nhiều người dùng nhất ở Việt Nam. Diễn đàn được thành lập với mục đích chia sẻ kinh nghiệm cho những bậc làm cha, làm mẹ. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin, giải đáp những thắc mắc về kinh nghiệm nuôi dạy con cái, lập các topic thanh lý đồ dùng không dùng đến hay những kiến thức cơ bản về mua hàng. Vì vậy, với những bậc cha mẹ thì đây chắc chắn là một diễn đàn vô cùng hữu ích cho các bạn tham khảo đấy.

Lamchame.com

Lamchame.com

9 Otofun.net

Otofun.net là diễn đàn xe lớn nhất Việt Nam. Đây là nơi các thành viên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, bảo dưỡng, bảo hành xế cưng của mình. Đồng thời ,diễn đàn cũng là nơi các thành viên rao vặt bán xe, đồ chơi xe hay chia sẻ kinh nghiệm trên các cung đường nguy hiểm. Nếu bạn là một người đam mê về xe, bạn muốn mua xe nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm về xe thì có thể tham khảo ngay diễn đàn này nhé.

Otofun.net

Otofun.net

10 Webtretho.com

Webtretho.com là nơi mà cộng đồng phụ nữ lớn nhất Việt Nam chia sẻ, giao lưu, chia sẻ các thông tin cần thiết về việc nuôi dạy con cái cho những người lần đầu làm cha mẹ. Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, tư vấn và giao lưu của những người phụ nữ. Bạn có thể đặt câu hỏi và sẽ có rất nhiều người trợ giúp bạn. Diễn đàn này cũng là nơi các chị em trao đổi về kinh nghiệm làm đẹp, nội trợ. Ngoài ra đây cũng là website rao vặt lớn có hàng nghìn sản phẩm được chào bán tại đây.

Webtretho.com

Webtretho.com

Trên đây, Leading10.Vn đã cung cấp đến bạn Top 10 website diễn đàn nhiều người dùng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một website diễn đàn phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Và cũng đừng quên theo dõi Leading10.Vn để có được những thông tin hữu ích nhé.

Tags: Website
DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!