Hủy
20/07/2019 - Thu Thuỷ

Top 10 Website Báo Điện Tử Nhiều Người Đọc Nhất Tại Việt Nam

Các website báo điện tử ngày nay đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, bởi các thông tin được cập nhật nhanh, thường xuyên và có thể đọc mọi lúc mọi nơi. Nhờ sự tiện lợi này mà giờ đây báo giấy dần lùi về sau nhường lại cho tốc độ phát triển chóng mặt của báo điện tử. Sau đây là top 10 website báo điện tử nhiều người đọc nhất tại Việt Nam mà Leading10.vn tổng hợp được, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

Top 10 Website Diễn Đàn Nhiều Người Dùng Nhất

Top 10 Website Báo Chí, Tin Tức Online Lớn Nhất Tại Việt Nam

1 Website báo điện tử Dân trí

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Được hình thành từ năm 2005, và đã phát triển mạnh mẽ trong suốt 11 năm qua. Trang website này có số lượng người truy cập khổng lồ hàng ngày trên cả báo Dân trí tiếng Việt và Dân trí tiếng Anh.

Website này cung cấp đến độc giả những tin tức xã hội, văn hóa, giáo dục,… đầy đủ và nhanh nhất. Thông tin trên Dân trí luôn được cập nhật chính xác nhất và có chọn lọc, đặc biệt là ở mục tin sự kiện, thế giới. Có thể nói, hiện tại báo Dân trí là một trong những báo điện tử lớn và uy tín nhất.

website báo điện tử Dân trí

Báo Dân trí

2 Website báo điện tử VnExpress

Vnexpress cũng là tờ báo điện tử đầu tiên và cũng là một trong số ít những trang báo điện tử uy tín và đáng theo dõi nhất hiện nay. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển thì báo đã thu hút đông đảo độc giả trên cả nước.

Vnexpress luôn cập nhật hàng giờ các tin tức quan trọng một cách nhanh chóng và trung thực, có sự chọn lọc đặc biệt là các tin tức kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước. Một điều đặc biệt ở trang báo này đó là chuyên mục góc nhìn với các bài viết, video bàn luận về rất nhiều khía cạnh  nổi bật trong cuộc sống.

website báo điện tử VnExpress

Báo VnExpress

3 Website báo điện tử Vietnamnet

Vietnamnet là website báo điện tử của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam. Vietnamnet luôn sẵn sàng tổng hợp thông tin thời sự nhanh chóng, đầy đủ liên tục 24 giờ. Tờ báo điện tử được nhiều bạn đọc tin tưởng và có lượng truy cập nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Tờ báo được cung cấp đến người đọc cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Cập nhật thông tin thời sự nhanh, đầy đủ với nhiều chuyên mục phong phú. Theo dòng sự kiện giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt tin tức nóng hổi nhất. Vietnamnet cũng là một trong những trang báo điện tử được đánh giá là khá uy tín.

website báo điện tử Vietnamnet

Báo Vietnamnet

4 Báo Nhân dân

Báo Nhân Dân là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy của độc giả. Báo Nhân dân là hình thức báo giấy ra đời từ những năm 1951, cho đến năm 1998 thì trang báo điện tử được hình thành. Đây là một trang báo lâu đời và uy tín nhất ở Việt Nam.

Báo Nhân dân chọn lọc rất kĩ và mang đến cho độc giả những tin tức chính xác và trung thực nhất từ kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa trong nước cho đến thế giới. Báo Nhân dân cung cấp đến độc giả ba trang tiếng nước ngoài là tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Pháp.

website báo điện tử Nhân dân

Báo Nhân dân

5 Báo Tuổi trẻ online

Là một trang báo thu hút được số lượng khá đông đảo độc giả, báo Tuổi Trẻ ngày càng phát triển hơn. Trang báo điện tử này luôn là cổng thông tin đặc sắc, cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và khá chính xác từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống.

Báo Tuổi Trẻ Online có những chuyên mục rất đáng chú ý như tiêu điểm bàn về sự kiện nổi bật nhất trong ngày, trong tuần. Tiểu mục chuyện thường ngày là những tin tức xã hội đáng chú ý diễn ra trong ngày. Báo Tuổi Trẻ Online vẫn là trang báo được bạn đọc tin tưởng.

website báo điện tử Tuổi trẻ online

Báo Tuổi trẻ online

6 Báo Lao động

Giống như báo Nhân dân, báo Lao động cũng là hình thức báo giấy, về sau ra đời thêm hình thức báo điện tử. Đây là một tờ báo chính thống thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, cung cấp rất nhiều tin tức cả trong nước và trên thế giới.

Thông tin trên trang báo điện tử Lao động được chọn lọc, cập nhật nhanh chóng và chính xác, giúp bạn đọc tiếp cận thông tin một cách hiệu quả nhất. Báo Lao động cũng là một trong những trang báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam.

Báo Lao động

Báo Lao động

7 Báo Đời sống & Pháp luật

Báo Đời sống & Pháp luật là cơ quan trung ương của hội Luật gia Việt Nam, cung cấp tới độc giả những thông tin cập nhật về: đời sống, pháp luật, kinh doanh, thể thao, giải trí với nhiều phong cách dạng tin bài, tin ảnh và video.

Phong cách và tôn chỉ làm báo của tờ báo này là “Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật”.

Báo Đời sống & Pháp luật

Báo Đời sống & Pháp luật

8 Báo Thanh niên

Là diễn đàn của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Thanh niên cũng cung cấp rất đầy đủ và nhanh chóng các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả.

Đặc biệt ở trang báo này có chuyên mục tôi viết rất hay, với những bài viết về các vấn đang diễn ra hàng ngày, khía cạnh chuyên sâu, ý kiến trái chiều được phân tích rõ ràng bởi độc giả và các phóng viên. Báo Thanh niên là một trang báo đáng tin cậy để bạn đọc theo dõi.

Báo Thanh niên

Báo Thanh niên

9 Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam (VOV)

Là một trong những báo điện tử uy tín và đáng đọc ở Việt Nam, báo điện tử VOV cung cấp đầy đủ những tin tức trong nước và thế giới mới nhất diễn ra trong ngày. Tin bài được biên tập, dịch chính xác và được chọn lọc gửi đến bạn đọc.

Độc giả có thể yên tâm về độ chính xác của các tin tức trên trang báo điện tử của đài tiếng nói Việt Nam này.

VOV

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam (VOV)

10 Báo Mới

Trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin nhất. Báo mới mang tới các thông tin mới nhất, nổi bật nhất một cách đầy đủ, đa chiều.

Phiên bản Báo mới còn có phiên bản Mobile cho Android và iOS rất nổi tiếng được người sử dụng nhất để cập nhật tin tức nóng mỗi ngày. Trang báo tiện lợi và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Báo Mới

Báo Mới

Trên đây là 10 website báo điện tử online hàng đầu tại Việt Nam được độc giả rất yêu thích và truy cập hàng ngày. Leading10.vn mong rằng với những thông tin đa dạng được cập nhật thường xuyên tại đây bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ tin tức nổi bật nào trong ngày.

 

Tags: Website
DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!