Hủy
08/07/2019 - Tan Phat

Top 10 Website Báo Chí, Tin Tức Online Lớn Nhất Tại Việt Nam

Thế giới ngày càng phát triển. Nhịp sống của con người cũng nhanh hơn, vội vã hơn ngày xưa. Báo chí hiện nay cũng phải thực hiện được việc thông tin nhanh chóng đến với người đọc. Chính vì thế mà các trang báo chí, tin tức online ngày càng được phát huy năng lực. Hãy cùng Leading10.vn tổng hợp bài báo về Top 10 website báo chí, tin tức online lớn nhất tại Việt Nam.

Xem thêm

Top 10 trường đại học đào tạo kinh doanh thương mại tại TP. HCM

Top 10 trường đại học đào tạo quản lý xây dựng tốt nhất

1 VnExpress

Nói đến báo online, phải nghĩ ngay đến VnExpress. VnExpress hay Tin nhanh Việt Nam là một trang báo điện tử tại Việt Nam. Đây là báo đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy.

VnExpress được thành lập bởi tập đoàn FPT. Mặc dù là báo điện tử, những thông tin từ trang mạng này thật sự đáng tin cậy. Không thua kém bất kì loại báo giấy nào.

Website báo chí online

Website báo chí online – VnExpress

2 Tuổi Trẻ Online

Tuổi Trẻ là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản TP. HCM. Và đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện, gồm các ấn bản: nhật báo Tuổi Trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ TV Online (tiếng Việt) và Tuoi Tre News.

Mỗi ấn bản ra đời đều được chăm chút thông tin đối với mỗi khách hàng khác nhau. Báo điện tử Tuổi trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhịp sống của xã hội ngày nay.

Website báo chí online

Tuổi Trẻ Online

3 Thanh Niên Online

Thanh Niên là một trong các trang web tin tức, báo chí chính thống tại Việt Nam vừa có phiên bản online, vừa có phiên bản báo in. Đây là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam với 300.000 bản/ngày.

Thanh niên hiện nay đăng tin với độ chính xác, tin cậy cao nhất. Với các tin tức liên quan đến Đời sống, Thời sự, Giáo dục, Y tế…

Website báo chí online

Thanh Niên Online

4 Dân Trí

Dân Trí là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có lượng truy cập và lượt chia sẻ lớn trên mỗi bài viết của mình. Dân Trí cung cấp các tin tức xã hội, chính trị, kinh tế, thể thao, văn hóa…

Trang báo này có giao diện và bố cục đẹp mắt, tốc độ load ổn định. Nên dễ dàng mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng. Bình quân mỗi tháng trang này nhận được đến 900 triệu lượt views.

Website báo chí online

Dân Trí

5 Kênh 14

Kênh 14 hay Kênh tin tức giải trí – Xã hội là một trang thông tin điện tử tổng hợp có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt Nam. Mặc dù chưa được xem là trang báo điện tử chính thức mà chỉ là trang tin tức điện tử. Nhưng Kênh 14 lại có một lượng độc giả nhất định là giới trẻ.

Các tin tức đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội. Đạt được lượt truy cập hằng ngày rất cao.

Website báo chí online

Logo Kênh 14

6 Tin tức 24h

24h hay Tin tức 24h là một trang tin điện tử tại Việt Nam. Được thành lập chính thức vào ngày 25 tháng 06 năm 2004.

Trong nhiều năm liền luôn nằm trong top các trang tin điện tử có số lượt xem trang lớn nhất thị trường Việt Nam, vượt qua nhiều cái tên khác như VnExpress, Zing News, Dân Trí. Một trong những điểm tạo nên thương hiệu của 24h.com.vn là nội dung bóng đá bản quyền được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ.

Website báo chí online

Tin tức 24h

7 Saostar

Chỉ mới ra đời trong khoảng 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên trang tin tức Saostar đã nhanh chóng giành được chỗ đứng trên thị trường với thế mạnh các tin tức về giải trí, showbiz, gameshow, đời sống nghệ sĩ…

Đây cũng được xem là xu hướng khai thác tin tức dễ thu hút người dùng hiện nay. Người đọc chủ yếu của trang này cũng là những người trẻ.

Website báo chí online

Saostar

8 Đời sống và Pháp luật

Đời sống và Pháp luật là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam. Trang web có khả năng cung cấp tới bạn đọc những thông tin trong các lĩnh vực như: Đời sống, Kinh doanh, Pháp luật, Thể thao, Giải trí…

Website báo chí online

Đời sống và Pháp luật

9 Báo Mới

Báo Mới là trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín khác. Với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin cậy. Hiện tại, Báo Mới đã hỗ trợ phiên bản Mobile cho nhiều người sử dụng để cập nhật tin tức nóng mỗi ngày.

Bạn có thể download ứng dụng này để có trải nghiệm tốt hơn cho nhu cầu xem tin tức.

Website báo chí online

Báo Mới

10 Vietnamnet

Vietnamnet là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Hiện nay hỗ trợ cho người đọc hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Được nhiều độc giả đánh giá là tờ báo chính thống, uy tín hàng đầu Việt Nam, cập nhật liên tục các tin tức sự kiện về chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế, thể thao, âm nhạc, thời…

Website báo chí online

Vietnamnet

Bạn thường đọc tin tức tại trang báo online nào? Có thuộc Top 10 website báo chí, tin tức online lớn nhất tại Việt Nam mà Leading10.vn đã tổng hợp phía trên không? Nếu được hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Rất mong nhận được lượt theo dõi của bạn đối với trang Leading10.vn để giúp chúng tôi có nhiều động lực tổng hợp thông tin thú vị.

Tags: Website
DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!