Hủy
05/06/2019 - Nguyen Lan

Top 10 Website Affiliate Uy Tín Nhất Hiện Nay

Affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền trên mạng (MMO) rất tin cậy, tiềm năng và đã phổ biến từ lâu ở thị trường nước ngoài. Ở Việt Nam, Affiliate marketing đã phát triển nhanh chóng trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ về Affiliate marketing cũng như website Affiliate uy tín.

Vậy để hiểu rõ hơn về điều này, hãy theo dõi Top 10 website Affiliate uy tín nhất hiện nay dưới đây.

Xem thêm

Top 10 Công Ty Logistics Uy Tín Việt Nam

Top 10 Công Ty IT Outsource

1 Accesstrade

Accesstrade là mạng lưới tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action) đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản từ 2001. Đây là mạng tiếp thị liên kết đi tiên phong tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác. Với hệ thống quản lý thông minh cùng giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, Accesstrade hiện nay có hơn 500.000 đối tác tham gia kiếm tiền.

Accesstrade có sản phẩm tiếp thị đa dạng và phong phú. Có hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực: thương mại điện tử, thời trang, du lịch, ngân hàng, bảo hiểm, làm đẹp… Sản phẩm chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, Shopee, FPTshop…

website Accesstrade

Accesstrade

2 MasOffer.com

MasOffer là một website Affiliate uy tín và đang rất phát triển tại Việt Nam từ cuối 2015. MasOffer được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Eway và đã có hơn 10.000 đối tác tham gia. Các đối tác lớn hầu hết là của các nhà cung cấp thương mại điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Sendo,…

MasOffer có giao diện thân thiện với người dùng, chỉ cần nhìn qua biểu đồ được lập là bạn có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt.

MasOffer

MasOffer.com

3 Civi System

Civi System đi vào vận hành từ năm 2015, được thành lập bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh. Tính đến nay, Civi System đã có hơn 1000 khách hàng tham gia tại Việt Nam. Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất mặc dù chưa được nhiều người biết đến.  Tuy nhiên Civi cam kết mức hoa hồng cao nhất cho từng mặt hàng, từng ngành hàng của mỗi Nhà cung cấp. Đây có lẽ là mức hoa hồng cao nhất so với các mạng tiếp thị liên kết khác tại thời điểm này.

website Civi System

Civi System

4 AdFlex 

AdFlex là một website Affiliate, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vị Eway. Trước đây Adflex được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng trong thời gian gần đây, họ đã hướng tới tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng Affiliates trong nước.

Bên cạnh đó, mức hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn không muốn giới thiệu ứng dụng thì vẫn có thể quảng bá các sản phẩm khác như thời trang, làm đẹp, sức khỏe… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị liên kết AdFlex nhé.

AdFlex

AdFlex

5 Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết rất phát triển tại Việt Nam với đơn vị chủ quản là công ty cổ phần Vina Dreamline. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing, Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của rất nhiều đối tác.

Sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng tiêu dùng bình thường như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….

Adpia

Adpia

6 AdCombo

Giống như những website Affiliate khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia. AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Khi tham gia vào AdCombo bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp. Với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có khá nhiều sản phẩm sức khỏe, làm đẹp dành cho thị trường Việt Nam.

AdCombo

AdCombo

7 Lazada

Nhắc đến Lazada có lẽ ai cũng biết. Đây chính là một trong những website Affiliate hàng đầu Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Bạn có thể tiếp thị trực tiếp thông qua chương trình tiếp thị liên kết của chính Lazada.

Ưu điểm của Lazada Affiliate chính là mức hoa hồng 5% cho các sản phẩm điện tử như: điện thoại & máy tính bảng, máy ảnh & máy quay phim, máy vi tính & laptop; Hoa hồng 8% cho các sản phẩm khác: thời trang nam nữ, mẹ và bé, sức khỏe, thể thao, du lịch, đời sống, đồ chơi, đồ dùng,… Ngoài ra nếu khách hàng đặt hàng trên ứng dụng Lazada thì mức hoa hồng sẽ cao hơn 2-3% so với mức thông thường.

Lazada

Lazada

8 Kyna.Vn

Để tham gia kiếm tiền với Kyna.Vn, bạn có thể đăng ký qua Accesstrade Khi bạn đăng ký cộng tác viên trực tiếp với Kyna.Vn mà không thông qua Accesstrade bạn sẽ được quảng bá toàn bộ các khóa học tại Kyna và hưởng hoa hồng cao hơn.

KYNA

Kyna.vn

9 Unica

Bạn có thể tham gia Unica để quảng bá các khóa học và nhận mức hoa hồng từ 30-60% cho mỗi đơn hàng giới thiệu. Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Tại Unica, ngoài việc có cơ hội học tập phát triển bản thân, bạn có thể lựa chọn quảng bá các sản phẩm khóa học online với nhiều lĩnh vực như : kinh doanh, marketing, công nghệ, phát triển cá nhân, sức khỏe, nuôi dạy con,…

UNICA

Unica

10 Haravan

Công ty Haravan là một trong những Website Affiliate cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh. Haravan ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng. Những doanh nghiệp bán trên facebook, diễn đàn, hay bán tại cửa hàng,… đều có thể sử dụng Haravan.

haravan

Haravan

Trên đây là Top 10 Website Affiliate uy tín nhất hiện nay mà Leading10.vn vừa liệt kê. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất trong việc đầu tư vào Affiliate.

 

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!