Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông tại Tiền Giang

Giáo dục là nền tảng cơ bản tạo nên nhân cách của một con người. Bên cạnh việc giáo dục đạo đức thì việc lựa chọn cho mình một ngôi trường chất lượng cũng rất quan trọng đối với mỗi đời người học sinh. Bài viết dưới đây sẽ là thông tin về các Trường Trung Học Phổ Thông tại Tiền Giang.

Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông tại Tiền Giang

Sau đây sẽ bao gồm các tìm hiểu về các ngôi trường trung học phổ thông chất lượng, giáo dục tốt tại Tiền Giang.

Trường Trung Học Phổ Thông xứng danh Chuyên Tiền Giang

Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Tiền Giang là ngôi trường được thành lập từ ngày 20/10/1995. Đây là ngôi trường mà đã qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Trường THPT Chuyên Tiền Giang được biết đến như là một cái nôi phát hiện và đây cũng bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu không chỉ của tỉnh mà của cả ở các khu vực đồng bằng sông Cửu Long.  Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Tiền Giang là một ngôi trường chuyên đào tạo các học sinh giỏi của tỉnh Tiền Giang, trong nhiều năm qua, với chất lượng  đội ngũ cán bộ, tất cả các giáo viên và học sinh nhà trường đã không ngừng học hỏi và phấn đấu, xứng đáng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ qua các năm học. Học sinh ở Trường Trung học phổ thông Chuyên Tiền Giang là ngôi trường đạt được nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi về thành tích học sinh giỏi  tại cấp tỉnh, cấp khu vực và cả Quốc gia. Ngoài ra, đây cũng là ngôi trường với chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất hàng đầu.

Thông tin chi tiết về trường:

Địa chỉ tọa lạc của trường: Ấp Bình Tạo, Xã Trung An, TP.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại liên hệ: 02733 877 609

Trường Trung Học Phổ Thông mang tên nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu

Trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Đình Chiểu- ngôi trường đầy vẻ lịch sử

Trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Đình Chiểu là một trong những ngôi trường thuộc top 10 trường Trung học phổ thông tại Tiền Giang. Trường được thành lập vào ngày 17/3/1879.  Đây là một ngôi trường trung học được xem là đầu tiên ở đất Nam Kỳ, trải qua rất nhiều thăng trầm với vô số các biến cố của lịch sử, qua biết bao thế hệ với các học sinh ưu tú, biết bao anh hùng kiệt xuất của dân tộc đã trưởng thành là nhờ vào  từ mái trường này. Nhờ vào thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và đội ngũ giáo viên ưu tú mà thành tích vượt bậc của trường không ngừng được nâng lên. Tỉ lệ học sinh giỏi của trường chiếm cao và thành tích học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp tỉnh, cấp quốc gia cũng rất nhiều. Với bề dày về truyền thống và đã qua 140 năm thành lập và phát triển, nên đội ngũ giáo viên và học sinh luôn học tập không ngừng, cố gắng phấn đấu để làm tốt nhất mang đến chất lượng mà còn phát triển không ngừng cho ngôi trường này.

Thông tin chi tiết về trường:

Địa chỉ của trường: đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Mỹ Tho. 

Điện thoại liên lạc: 0917031879

Website chính của trường: http://nguyendinhchieu.edu.vn/

Trường Trung Học Phổ Thông mang tên Trần Hưng Đạo

Trường THPT Trần Hưng Đạo là ngôi trường được thành lập vào năm 1963. Trong suốt 58 năm không ngừng phát triển qua, Trường luôn nâng cao về cơ sở vật chất không chỉ chất lượng mà còn lẫn cả số lượng học sinh mỗi năm. Bên cạnh đó, Hội đồng sư phạm của trường là những thầy cô đã có kinh nghiệm rất lâu năm trong công tác giảng dạy ở tại Trường. Nhiều giáo viên ở đây từng đạt rất nhiều danh hiệu là những chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,  đạt giải giáo viên giỏi cấp tỉnh, thậm chí một số người đã từng giữ vững danh hiệu của mình  trong nhiều năm liên tiếp. Trường  đi lên từ những khó khăn nhất nên đội ngũ giáo viên luôn không ngừng phấn đấu và đã có nhiều thế hệ học sinh cũng rất nỗ lực học tập để mang về những thành tựu đầy sức vẻ vang cho chính bản thân và cho cả nhà trường.

Thông tin liên hệ với trường

Địa chỉ của trường: 199 Trần Hưng Đạo, Phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Điện thoại của trường: 0733 873 308

Trường Trung Học Phổ Thông với tên gọi Gò Công Đông

Đây là  1 trong 20 trường trung học phổ thông được thành lập trên địa bàn tỉnh có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt đến 100%, trường THPT Gò Công Đông cũng được xem là trường trở thành địa chỉ với các chương tình đào tạo chất lượng trong bậc học cấp 3 của tỉnh. Trường có đội ngũ cán bộ, tất cả giáo viên và nhân viên, trong tỷ lệ đội ngũ giáo viên có trình độ giáo dục được công nhận là đạt chuẩn và trên chuẩn ở mức cao. Trong đó đã có nhiều giáo viên cũng đạt được các thành tích rất cao trong công tác dạy học chất lượng. Trường sẽ cố gắng phấn đấu hơn trong công tác tích cực tham gia các cuộc vận Động và các phong trào về  thi đua; Trường sẽ đẩy mạnh đổi mới những phương pháp giảng dạy; nâng cao các ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, đẩy mạnh dạy và học; Xây dựng môi trường học thân thiện và đẩy mạnh ngăn chặn bạo lực học đường

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ của trường: ẤP Gò Lức, xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang

Điện thoại liên lạc: 073 384 0030

Trường Trung Học Phổ Thông Tân Hiệp-ngôi trường chất lượng

Trường Trung Học Phổ Thông Tân Hiệp-ngôi trường với đội ngũ cán bộ giáo viên ưu tú

Các thế hệ giáo viên ở trường THPT Tân Hiệp rất có bề dày về truyền thống của  tinh thần đoàn kết, tinh thần dám nghĩ, dám làm cùng với các đam mê, tận tụy với nghề giảng dạy và giáo viên cũng hết lòng vì các học sinh thân yêu. Do đó, những năm qua thầy trò của nhà trường đã tạo nên những bước tiến vô cùng vững chắc về việc nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Nhiều thế hệ học sinh tại đây đã tạo nên các thành tích tốt cho chính bản thân mình để không phụ lòng giảng dạy của thầy cô tại đây. Và đây chính là mong muốn của thầy cô tại đây. Nhà trường cũng luôn tạo dựng nên một nền giáo dục hiện đại và phát triển mà không ngừng nâng cao chất lượng của mình.

Thông tin liên hệ với trường:

Địa chỉ của trường: QL1A, tại TT. Tân Hiệp, nằm tại huyện Châu Thành, thuộc tỉnh Tiền Giang

Trường Trung Học Phổ Thông với tên gọi Vĩnh Kim

Trường trung học phổ thông Vĩnh Kim đã sớm khắc sâu trong các  lớp thế hệ về giáo viên và học sinh trong cả tình yêu và cả niềm tự hào. Dưới mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã có nhiều thành tích tốt đẹp. Trải qua nhiều biến động to lớn của lịch sử, để đáp ứng các nhiệm  về giáo dục và đào tạo được phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần thay đổi tên và ngày càng phát triển về các cơ sở vật chất, đây được khẳng định với các chất lượng đào tạo, đáp ứng về niềm tin và các kỳ vọng của chính quyền và cả nhân dân địa phương. Và trường tự hào là ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thông tin liên hệ với trường:

Địa chỉ của trường: Ấp Thới, ĐT 876, Đồng Hoà, Châu Thành, Tiền Giang

Điện thoại liên lạc: 0273 3834 014

Trường Trung Học Phổ Thông mang tên người anh hùng Trương Định

Trường THPT Trương Định là một trong những ngôi trường với  bề dày lịch sử và có truyền thống hiếu học. Trong những năm vừa qua, thầy và trò tại nhà trường đã cố gắng  và đã nỗ lực hết mình, do đó đạt được những kết quả rất đáng khích lệ nhằm góp phần rất lớn vào sự phát triển trong sự nghiệp giáo dục của cả huyện nhà nói riêng của trong tỉnh nói chung. Bất kì hoàn cảnh nào thì nâng cao chất lượng giáo dục luôn là hàng đầu với nhà trường. Đội ngũ cán bộ giáo viên với trình độ giảng dạy cao. Trường đang và sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác đổi mới mạnh mẽ các phương pháp dạy học theo những định hướng phát huy những phẩm chất và năng lực của các học sinh với mục tiêu lớn nhất là trường sẽ hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có những nhân cách được phát triển một cách toàn diện, góp phần đào tạo nên những nguồn nhân lực có chất lượng cao với nhiệm vụ phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ liên hệ với trường: 10 Đường Nguyễn Văn Côn, Phường 2, Gò Công, Tiền Giang

Điện thoại liên hệ: 0273 3841 614

Trường Trung Học Phổ Thông danh tiếng Chợ Gạo

Trường THPT Chợ Gạo là ngôi trường được thành lập từ năm 1961. Những năm vừa qua, tập thể sư phạm của Trường Trung học phổ thông Chợ Gạo đã không ngừng nỗ lực trong công tác đổi mới những phương pháp quản lý, phương pháp giảng dạy và sớm đạt được nhiều thành tích tiêu biểu nhằm góp phần đóng góp to lớn vào sự phát triển của nền giáo dục tại tỉnh nhà. 

Năm học mới, tập thể sư phạm của nhà trường càng cố gắng quyết tâm để nâng cao chất lượng giảng dạy; trường ra sức rèn luyện các phẩm chất về chính trị, đạo đức và cả trong cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên, nhân viên và cả học sinh; tăng cường nâng cao việc giáo dục học sinh về đạo đức, nhân cách, lối sống và rèn luyện cả việc học sinh phải có hoài bão cao đẹp; đẩy mạnh về việc định hướng nghề nghiệp; sớm nâng cao được chất lượng dạy và học về ngoại ngữ; tăng cường các cơ sở vật chất để duy trì các chất lượng giáo dục cho học sinh tại đây.

Thông  tin liên hệ với trường:

Địa chỉ liên hệ: QL50, TT. Chợ Gạo, Chợ Gạo, Tiền Giang

Trường Trung Học Phổ Thông với tên gọi Cái Bè

Trường Trung Học Phổ Thông Cái Bè  có đội ngũ cán bộ với các giáo viên, nhân viên có ý thức về tổ chức kỷ luật rất cao, họ luôn có tinh thần trách nhiệm, luôn chấp hành tốt các quy chế về làm việc của nhà trường. Đội ngũ thầy và cô giáo trực tiếp giảng dạy đều có những năng lực chuyên môn rất vững vàng, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và cực kì tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó, học sinh tuyển  vào trường và vào các lớp đầu cấp cũng có điểm đầu vào khá cao, kiến thức học sinh vững và học sinh luôn hăng say trong học tập, rèn luyện đầy đủ về đức – trí – thể – mỹ theo hướng dẫn của đội ngũ giáo viên…  Để phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại  trường THPT Cái Bè tiếp tục phat huy sự phát triển và kế thừa trong truyền thống dạy tốt học tốt của trường, trường cũng sẽ nâng cao chất lượng về cơ sở hạ tầng và vật chất ngày càng được nâng cao.

Thông tin liên hệ chi tiết với trường:

Địa chỉ liên hệ: Khu III Thị trấn Cái Bè – Cái Bè – Tiền Giang

Điện thoại liên hệ: 07.33.824.355 – Email: info@caibe.edu.vn

Trường Trung Học Phổ Thông mang tên  Đốc Binh Kiều

Trường Trung Học Phổ Thông Đốc Binh Kiều- ngôi trường hơn 60 năm phát triển vững mạnh

Những năm qua, Trường THPT Đốc Binh Kiều đã tổ chức để thực hiện nghiêm túc về các chỉ tiêu, các nhiệm vụ do ngành Giáo dục và Đào tạo đã đề ra. Đến nay, trường đã có các cơ sở vật chất rất hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ các hoạt động dạy và học cả 02 buổi/ngày. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại trường luôn đẩy mạnh trong  việc học tập và luôn phấn đấu làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện một cách hiệu quả về các cuộc vận động, phong trào thi đua do ngành phát động tham gia, trường đặc biệt chú trọng về  nâng cao trình độ chuyên môn. Qua 62 năm xây dựng và ngày càng phát triển, Trường THPT Đốc Binh Kiều đã có nhiều bước chuyển mình ngày càng lớn lên, sớm gặt hái được những thành tích rất đáng khích lệ.  Nhiều năm liền, tập thể sư phạm của nhà trường được nhận những Bằng khen của chính Bộ GDĐT, UBND tỉnh cấp. Chi bộ nhà trường đạt chuẩn về trong sạch vững mạnh.. Những thành tích trên là cả  một quá trình phấn đấu không ngừng và cũng là niềm tự hào của thầy trò tại ngôi Trường THPT Đốc Binh Kiều trong suốt 60 năm qua. 

Thông tin chi tiết về trường:

Địa chỉ của trường: Đường Thanh Tâm, Khu 1, Phường 4,, Tiền Giang

Điện thoại liên hê: 0273 3829 348

Lời kết

Bài viết dưới đây là những thông tin về các Trường Trung Học Phổ Thông tại Tiền Giang. Với chất lượng giáo dục tại các ngôi trường này luôn được đặt lên hàng đầu cùng với đó là các chất lượng về đội ngũ giáo viên tài giỏi, chất lượng cơ sở vật chất cũng vô cùng hiện đại.