Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đồng Nai Tốt Nhất

Giai đoạn giáo dục ở cấp THPT được đánh giá là rất quan trọng đối với mỗi học sinh. Bởi nó góp phần quyết định đến con đường học đại học sau này của các em. Do đó việc Chọn trường cấp 3 chất lượng là cực kỳ cần thiết. Vậy có các trường THPT ở Đồng Nai nào tốt? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn  Top 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đồng Nai tốt nhất.

Những trường trung học phổ thông tại Đồng Nai tốt nhất

Dưới đây là danh sách những trường Trung học phổ thông hàng đầu tại Đồng Nai. Những ngôi trường này luôn là mục tiêu cố gắng của bao thế hệ học trò trong suốt nhiều năm qua. 

THPT Lương Thế Vinh 

Trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm là 100%.Tỉ lệ đỗ đại học luôn ổn định trên 95%. Xếp hạng trong top 200 trường có điểm thi ĐH cao nhất cả nước đều tăng trong 4 năm liền. Học sinh của trường cũng đã đạt nhiều giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Đứng trong top 5 trường dẫn đầu kỳ thi Olympic 30.4 khu vực phía Nam. Với hàng trăm huy chương Vàng. 

Trường THPT Lương Thế Vinh -ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Quý Đôn, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0613828107

THPT Xuân Lộc

Trường THPT Xuân Lộc được thành lập vào năm 1985. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã không ngừng đẩy mạnh phát triển về cả quy mô lẫn chất lượng. Tuy là trường ở vùng núi gặp rất nhiều khó khăn nhưng chất lượng giáo dục vẫn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch của huyện. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT rất cao so với mặt bằng chung của tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: ĐT 766, Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Điện thoại: 02513871 115

THPT Ngô Quyền

Là ngôi trường không chỉ lớn về quy mô đào tạo mà còn cả bề dày lịch sử. Với nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập, trường THPT Ngô Quyền vinh dự được đón nhận nhiều Huân chương lao động. Cả giáo viên và học sinh toàn trường đều quyết tâm “Dạy tốt và Học tốt” để đạt được những thành tích lớn hơn. Là một trong những trường có tỉ lệ đỗ đại học và tốt nghiệp cao nhất tỉnh Đồng Nai.

Trường THPT Ngô Quyền có quy mô lớn nhất Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 328 đường 30/4, Phường Trung Dũng,TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0613.829

THPT Trấn Biên 

THPT Trấn Biên là một trong các trường THPT ở Đồng Nai đã đào tạo hơn 30.000 học sinh tốt nghiệp. Trường THPT có lịch sử gần 40 năm giảng dạy. Với mấy chục ngàn học sinh đỗ các trường cao đẳng và đại học nổi tiếng của cả nước. Ngoài những giờ học trên lớp thì trường mỗi tuần luôn có những buổi tổ chức các chuyên đề. Về các phong trào đoàn thể, mừng xuân, hội trại đón Tết. 

Trường THPT Trần Biên là mục tiêu phấn đấu của nhiều học sinh tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đặng Đức Thuật, Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613894355

THPT Long Khánh

Trường THPT Long Khánh được thành lập sau ngày giải phóng miền Nam. Gần bốn thập kỷ, trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của toàn tỉnh. Trường THPT Long Khánh đã trở thành niềm tự hào của học sinh và nhân dân thị xã Long Khánh. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 10, CMT8, Phường Xuân Hòa, thị xã  Long Khánh, Đồng Nai

Số điện thoại: 0972988142

Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn

Là một trong những trường trung học phổ thông đào tạo các lớp chuyên tại Đồng Nai. Hiện nay trường được chia thành các lớp học về ban khoa học tự nhiên và ban xã hội, các lớp chuyên về môn : Văn, Toán, Anh. Đây là một trong những ngôi trường có tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học cao thứ 4 trong thành phố Biên Hòa. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 154/20 Hưng Đạo Vương, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại:(+84)251.394.0513.

Trường THPT Lê Hồng Phong 

Trường THPT Lê Hồng Phong là một ngôi trường có chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Trường còn có cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Hàng năm có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao trong toàn tỉnh.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu phố 7, Phường Hố Nai,TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0613.882 001

Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Trãi là một trong những trường nổi tiếng trong hệ thống giáo dục tỉnh Đồng Nai. Trường được Chủ tịch nước tặng ba Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất lần lượt vào các năm 1995, 2001,2009. Là lựa chọn đúng đắn cho học sinh khi muốn theo đuổi con đường học tập cao hơn sau này.

Thông tin liên lạc:

 Địa chỉ: Khu phố số 9, phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Số điện thoại: 02513884351

THPT Tam Hiệp 

Dù là trường bán công nhưng trường THPT Tam Hiệp đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Hằng năm đều có học sinh đạt Học Sinh Giỏi Cấp Tỉnh và 100% giáo viên dự thi đều đạt giáo viên Giỏi cấp tỉnh. Liên tục trong nhiều năm là trường tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc.Tháng 9 năm 2009 trường được chuyển thành trường Công Lập. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3813 501

THPT Nguyễn Hữu Cảnh 

Đây là trường THPT trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, được Đảng bộ và nhân dân Đồng Nai đánh giá cao. Trường ra đời giúp cho học sinh có nơi học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Khu phố số 1, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại:0251 3834 289

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Bình Phước

Tổng kết

Trên đây là top 10 trường trung học phổ thông tại tỉnh Đồng Nai tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn ra được một ngôi trường. Xứng đáng trở thành mục tiêu phấn đấu của bản thân.