Hủy

Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ May Và Thời Trang

Công nghệ may và thời trang là một trong những lĩnh vực được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học bởi cơ hội việc làm lớn cũng như mức lương tương đối cao. Bạn có đam mê và muốn theo học tạo một trường đại học đào tạo công nghệ may và thời trang nhưng lại không biết những trường đại học nào đào tạo ngành này? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 trường đại học đào tạo công nghệ may và thời trang dưới đây của Leading10.VN để có được những thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Kinh Tế Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1 Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM được thành lập theo nghị định ngày 02/02/1942. Trường được nâng lên từ Ban Kiến Trúc trực thuộc trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong ngành kiến trúc và các ngành có liên quan trong đó có công nghệ may và thời trang. Sinh viên ngành Công nghệ may và thời trang được đào tạo để có được những kiến thức đại cương và kiến thức chuyên sâu về may mặc, trang thiết bị ngành may, biết phương pháp vận hành và bảo trì, quy trình sản xuất, quản lý chất lượng trong sản xuất may công nghiệp, quản lý, kinh doanh dịch vụ hàng may mặc…

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

2 Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được thành lập vào năm 1969 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và các ngành có liên quan trong đó có công nghệ may và thời trang cung cấp cho khu vực miền Bắc và cả nước. Sinh viên ngành công nghệ may và thời trang của trường được đào tạo bài bản, tự tin ra trường làm việc các vị trí như: phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng nghiên cứu mẫu, phòng phát triển mẫu, phòng kỹ thuật, công tác chuẩn bị sản xuất, quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh, quản lý chất lượng sản phẩm trong ngành may…

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

3 Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (MTCN) được thành lập ngày 8 tháng 7 năm 1949 tiền thân là Trường Quốc gia Mỹ nghệ – là trường sơ cấp, được Bộ chủ quản là Bộ Công thương. Trải qua hơn 65 năm hình thành, xây dựng và phát triển, nhà trường luôn không ngừng đổi mới, xác định phát triển theo đúng mục tiêu và định hướng, không ngừng tăng lên về số lượng, chất lượng, quy mô đào tạo…và đạt được nhiều thành tựu về mọi mặt, đặc biệt trong lĩnh vực ứng dụng Mỹ thuật Công nghiệp vào đời sống xã hội. Hiện, trường đào tạo hầu hết các ngành thuộc lĩnh vực Mỹ thuật Công nghiệp trong đó có ngành Công nghệ may và Thời trang.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

4 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiền thân là trường Chuyên nghiệp Hà Nội do thực dân Pháp thành lập năm 1898. Đây là trường đào tạo đa ngành, đa nghề với 34 ngành đào tạo trong đó có công nghệ may và thời trang. Sinh viên ngành công nghệ may và thời trang của trường được trang bị đầy đủ kiến thức chung cũng như kiến thức chuyên ngành về ngành học của mình. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào nhiều hoạt động Đoàn – Hội, hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên nâng cao kỹ năng, các mối quan hệ xã hội để phục vụ tốt cho công việc sau này.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

5 Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội là một trong những trường đại học đào tạo công nghệ may và thời trang uy tín của miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Sinh viên ngành công nghệ may và thời trang của trường được học tập tại các phòng học chung cho các ngành cũng như các phòng học dành riêng cho chuyên ngành được trang bị đầy đủ như: Phòng nghiên cứu thiết kế mẫu thời trang, phòng học thực hành vẽ hình họa, phòng thực hành sáng tác mẫu, phòng học trang điểm, phòng học thiết kế thời trang trên manocanh, phòng học thiết kế thời trang trên máy tính, phòng trình diễn thời trang, các thiết bị máy thêu điện tử, máy cán mex…

Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội

6 Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập năm 1995. Là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp,  năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế. Sinh viên có thể đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa trong đó có công nghệ may và thời trang. Mặc dù trường có học phí khá cao tuy nhiên về chất lượng thì phải nói là khá an tâm, cơ sở vật chất cũng rất tốt.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

7 Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được thành lập từ năm 1997 với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập. Đến nay, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 3 viện và 14 khoa với hơn 40 ngành đào tạo chuyên sâu trong đó có công nghệ may và thời trang.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

8 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được hình thành và phát triển trên cơ sở Ban Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuộc Trung tâm Quốc gia Kỹ thuật Phú Thọ thành lập ngày 05/10/1962. Đến nay, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM là trường đại học đa ngành tại Việt Nam, với thế mạnh về đào tạo kỹ thuật, được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Nam trong đó có có ngành công nghệ may và thời trang.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

9 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập theo vào năm 2005. Trường luôn không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Đến này trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 14 khoa, 54 chương trình đào tạo trong đó ngành Công nghệ may và thời trang. Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo ở trường, sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành Kiến trúc nói riêng tự tin bước chân vào thị trường lao động đầy tiềm năng nhưng cũng lắm khắc nghiệt.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

10 Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen được thành lập vào năm 1991 tiền thân là Trường Nghiệp vụ Tin học và Quản lý Hoa Sen với tầm nhìn trở thành một đại học đa ngành, đa lĩnh vực đẳng cấp quốc tế của người Việt trong đó có ngành công nghệ may và thời trang. Sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành công nghệ may và thời trang của trường được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế mà sinh viên của trường đi làm luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen

Trên đây, Leading10.Vn đã cung cấp đến bạn Top 10 trường đại học đào tạo công nghệ may và thời trang uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một trường đại học đào tạo công nghệ may và thời trang phù hợp để bạn học tập cũng như theo đuổi đam mê của mình. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!