Hủy

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Dệt May Uy Tín Nhất

Nhu cầu về ăn mặc thời trang ngày càng tăng, kéo các ngành học về may mặc, thời trang đang hot hơn bao giờ hết. Một trong số đó phải kể đến Ngành Công nghệ dệt may. Vậy công nghệ dệt may là gì? Đâu là trường đại học đào tạo công nghệ dệt may uy tín nhất? Là những câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm hiểu, theo đuổi ngành học hấp dẫn này. Hãy theo dõi bài viết Top 10 Trường đại học đào tạo công nghệ dệt may uy tín nhất mà Leading10.vn tổng hợp được nhé!

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Luật Tại Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Giao Thông Vận Tải Uy Tín

1 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường Đại học kỹ thuật đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam. Đồng thời cũng là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Việt Nam. Là một trong những trường đại học đào tạo công nghệ dệt may uy tín nhất, điểm chuẩn trường luôn nằm trong top đầu cả nước. Trong làn sóng của cách mạng công nghiệp 4.0, sẽ mở ra nhiều cơ hội to lớn cùng với những thách thức khó lường. Nhưng sứ mạng cao cả của trường sẽ không thay đổi.

Trường đại học đào tạo công nghệ dệt may Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

2 Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là trường công lập, tiền thân là trường Đào tạo Bồi dưỡng Kỹ thuật Nghiệp vụ May mặc. Trải qua nhiều lần đổi tên và nâng cấp, năm 2015 Trường chính thức mang tên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Trước những yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, trường luôn đặt ra cho mình tầm nhìn, sứ mạng và mục tiêu cho quá trình đào tạo.

Trường đại học đào tạo công nghệ dệt may Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

3 Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học. Và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục nghệ thuật uy tín. Với lịch sử hơn 45 năm xây dựng và phát triển, Trường luôn là một trong những trường đại học đào tạo công nghệ dệt may uy tín nhất, lâu năm được nhà nước, xã hội công nhận.

Trường đại học đào tạo công nghệ dệt may Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

4 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM là trường đại học đa ngành, trong đó nổi bật là ngành công nghệ dệt may. Nhà trường chú trọng các điều kiện để phát triển quy mô gắn liền với nâng cao chất lượng đào tạo. Thực hiện đa dạng các hình thức đào tạo đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cho ngành và nhu cầu học tập ngày càng lớn. Lượng học sinh sinh viên của trường hiện nay khoảng 17.000 và sẽ tiếp tục tăng ở cả 3 hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

Trường đại học đào tạo kỹ thuật Hóa học

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

5 Trường Đại học Công Nghệ TPHCM – HUTECH

Trường Đại học Công nghệ TP HCM – HUTECH là một đại học tư thục. Trường chính thức chuyển từ loại hình dân lập sang tư thục kể từ ngày 19/05/2010. Gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Trường đại học đào tạo khoa học Ứng dụng

Trường Đại học Công nghệ TP. HCM – HUTECH

6 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trường đào tạo đa cấp, đa ngành nghề, trong đó có công nghệ dệt may. Trường được nâng cấp lên Đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội. Trường cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng. Và chuyển giao công nghệ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

7 Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp là trường đại học công lập, đào tạo đa lĩnh vực, trong đó phải kể đến công nghệ dệt may. Đến nay, trường đã có 660 cán bộ giáo viên cơ hữu. Trong đó có 540 giảng viên với 72 tiến sĩ và nghiên cứu sinh. 360 thạc sĩ và cao học, chiếm tỷ lệ gần 80% giáo viên cơ hữu. Ngoài ra, cũng có gần 300 PGS, Ts, Ths và Kỹ sư có kinh nghiệm của các trường đại học, các viện và doanh nghiệp tham gia thỉnh giảng.

Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

8 Trường Đại học Sao Đỏ

Trường Đại học Sao Đỏ là trường đại học công lập được thành lập năm 2010 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ. Là một trường đào tạo đa ngành, với hơn 13 ngành, trong đó có ngành công nghệ dệt, may.

Chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng được nâng cao. Trong 50 năm xây dựng và phát triển Nhà trường đã đào tạo trên 100.000 công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên, cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ,… Trong đó có học sinh đạt giải Ba tay nghề quốc tế, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đại học Sao Đỏ

Trường Đại học Sao Đỏ

9 Trường Đại học Công nghiệp TP HCM

Trường Đại học Công nghiệp TP HCM là đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công Thương. Trường chuyên đào tạo nhóm ngành kinh tế công nghiệp và kỹ thuật công nghiệp, đặc biệt là công nghệ dệt may. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước.

Đại học Công nghiệp TP HCM

Trường Đại học Công nghiệp TP HCM

10 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM là một trường đại học đa ngành tại Việt Nam. Với thế mạnh về đào tạo kỹ thuật, ngành công nghệ dệt may của trường được đánh giá là một trong những ngành học vượt trội nhất. Với bề dày thành tích hơn 56 năm, Trường đã đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho hệ thống giáo dục nghề nghiệp cũng như cung cấp đội ngũ kỹ sư chất lượng cao cho cả nước. Đặc biệt là góp sức to lớn vào thành tựu kinh tế xã hội của cả nước.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

Trên đây là Top 10 trường đại học đào tạo công nghệ dệt may uy tín nhất mà Leading10.vn đã tổng hợp được. Mong rằng, thông qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một trường đại học phù hợp. Và đừng quên theo dõi trang Leading10.vn để có được những thông tin bổ ích nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!