Hủy

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Thú Y Uy Tín Nhất

Bạn yêu thích thú cưng và mong muốn được học tại các trường đào tạo thú y uy tín? Bài viết dưới đây, Leading10.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trường đại học đào tạo thú y uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Luật Tại Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Kỹ Thuật Địa Chất Và Dầu Khí

1 Trường Đại Học Nông Lâm TP HCM

Trường Đại Học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học đa ngành, trong đó có ngành Thú y. Trải qua 60 năm hoạt động, Trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Chủ yếu là về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế. Là một trong những trường đại học đào tạo Thú y uy tín nhất cả nước, Trường là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên yêu thích ngành Thú y.

Trường Đại học Nông Lâm TP HCM

Trường Đại học Nông Lâm TP HCM

2 Trường Đại Học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ được thành lập năm 1966, là một trường đại học đa ngành đa lĩnh vực và là một trường đại học đào tạo Thú y uy tín. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường không ngừng cải tiến năng lực nghiên cứu, giảng dạy và phục vụ. Tăng cường hoạt động chuyển giao công nghệ và các hoạt động khác để nâng cao uy tín trong nước. Phấn đấu trở thành một trường dẫn đầu trong cả nước và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ

3 Trường Đại học Công Nghệ TP HCM

Với sự nỗ lực hết mình, không ngừng vươn lên, Trường Đại học Công Nghệ TP HCM đã đạt được nhiều thành tích. Thú y là một trong những ngành học khá nổi bật của trường. Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, hiện Trường sở hữu 02 khu học xá tọa lạc tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Công Nghệ TP HCM

Trường Đại học Công Nghệ TP HCM

4 Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Sứ mạng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Nghiên cứu phát triển và chuyển giao KHCN, tri thức mới trong lĩnh vực nông nghiệp & PTNT. Đóng góp vào sự phát triển nền nông nghiệp và hội nhập quốc tế của đất nước. Ngành Thú y của Trường cũng là một trong những ngành học tiềm năng và luôn được chú trọng phát triển.

Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

5 Trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ,… ở nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành Thú y. Ngoài ra, Trường đã thực hiện hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc các ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp, Cơ khí – Công nghệ, quản lý đất đai và phát triển nông thôn. Trường đã xây dựng được uy tín và thương hiệu là trường đào tạo hàng đầu về nguồn nhân lực khoa học – kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng nông thôn và phát triển kinh tế – xã hội ở miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

 Đại học Nông Lâm – Đại học Huế

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế

6 Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, hàng ngàn giáo viên dạy nghề và cán bộ kỹ thuật cho cả nước. Nhạy bén trong quá trình tiếp thu công nghệ mới, có nhiều người đã trở thành cán bộ chủ chốt ở các trường dạy nghề, trung tâm dạy nghề hoặc các cơ quan, đơn vị, nhà máy xí nghiệp, …Phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

 Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

7 Trường Đại Học Hùng Vương

Ngoài Thú y, Trường Đại học Hùng Vương còn được biết đến là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Phú Thọ và khu vực.

Trường Đại học Hùng Vương

Trường Đại học Hùng Vương

8 Trường Đại Học Tây Nguyên

Quy mô đào tạo của Nhà trường ngày càng tăng và ngày càng đa dạng về ngành nghề đào tạo, trong đó có ngành Thú y. Có khả năng đáp ứng ngày càng nhiều nguồn nhân lực có trình độ khoa học kỹ thuật cao. Trường là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mang tầm quốc gia trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, nông – lâm nghiệp, môi trường, kinh tế, tự nhiên và xã hội. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

Trường Đại học Tây Nguyên

Trường Đại học Tây Nguyên

9 Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là cơ sở giáo dục đại học công lập, đào tạo đa ngành, trong đó có ngành thú y. Ngoài ra, trường còn nghiên cứu triển khai ứng dụng khoa học công nghệ về quản lý kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn. Bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ công chức, viên chức, đội ngũ doanh nhân, cán bộ kỹ thuật  theo yêu cầu chuẩn hóa nghiệp vụ chuyên môn. Hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu; trao đổi khoa học và chuyển giao công nghệ.

 Đại học Kinh tế Nghệ An

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

10 Trường Đại Học Tây Đô

Cơ sở hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia chính là những thế mạnh của Trường Đại học Tây Đô. Thú Y là một ngành học khá hot tại trường mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Trường Đại học Tây Đô

Trường Đại học Tây Đô

Trên đây là Top 10 trường đại học đào tạo thú y uy tín nhất mà Leading10.vn tổng hợp được. Chúc các bạn sẽ có được một sự lựa chọn phù hợp với khả năng của mình. Đừng quên theo dõi trang Leading10.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!