Hủy
01/06/2019 - Tan Phat

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn Tại Hồ Chí Minh

Bạn đang chú ý đến ngành quản trị khách sạn. Tuy nhiên lại chưa biết đâu sẽ là môi trường tốt để học tập. Hãy nhanh đọc bài viết dưới đây. Leading10.vn đã tổng hợp giúp bạn Top 10 trường đại học đào tạo quản trị khách sạn tại Hồ Chí Minh. Hãy cứ tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với mình.

Xem thêm:

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tại Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Tại Hồ Chí Minh

1 Trường Đại học Hoa Sen

Liên kết với đại học Vatel, Hoa Sen luôn là một trong những trường top đầu về ngành quản lý khách sạn nhà hàng. Những năm gần đây, sinh viên thật sự chú ý đến ngôi trường này. Tuy nhiên với chỉ tiêu giới hạn, cơ hội chỉ dành cho người đến sớm. Mặc dù là trường tư, học phí có hơi đắt đỏ một chút. Nhưng thật sự, đối với ngành quản trị khách sạn nhà hàng, Hoa Sen là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Cơ sở vật chất hiện đại, có phòng thực hành chuẩn 5 sao. Giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Có giảng viên quốc tế trong giờ ngoại ngữ để tăng khả năng giao tiếp tiếng anh, đồng thời giúp sinh viên tự tin hơn trong môi trường làm việc quốc tế. Chất lượng đào tạo uy tín, dễ xin việc khi ra trường. Đó là những thứ mà sinh viên nhận được khi theo học tại trường.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn tại TP. HCM – Hoa Sen

2 Đại học Nguyễn Tất Thành – NTTU(NIIE)

Với thời gian đào tạo được tối ưu hóa và lược bớt những bộ môn không thiết thực, sinh viên theo học tại Nguyễn Tất Thành có thể sớm tốt nghiệp. Đồng thời nhanh chóng bắt kịp với xu thế tuyển dụng quốc tế, cũng như giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình. Bên cạnh đó, khi theo học tại Nguyễn Tất Thành, sinh viên được tận hưởng những mô hình khách sạn 4 sao. Đội ngũ giảng viên quốc tế và Việt Nam có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Học tại duy nhất 1 cơ sở quận 7 không cần di chuyển nhiều. Mô hình lớp học nhỏ khoảng 20-25 sinh viên, giúp sinh viên dễ tương tác với giảng viên.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo song ngữ NIIE. Cũng là điểm sáng đáng quan tâm khi theo học tại Nguyễn Tất Thành.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn tại TP. HCM – NTTU

3 Trường Đại học Công nghệ TP. HCM – HUTECH

Việc tập trung “cải thiện” cơ sở vật chất, Hutech đang ngày càng thu hút sinh viên các nhóm ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Trường có khuôn viên rộng rãi giúp cho việc thực hành của sinh viên sinh động, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, và tâm huyết với ngành. Mô hình lớp học khoảng 30 sinh viên, giúp tăng cơ hội tương tác với giảng viên. Trường trực tiếp có phòng thực hành hiện đại và các kỳ thực tập tập tại khách sạn.

Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn tại TP. HCM – HUTECH

4 Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học – HUFLIT

Tận dụng thế mạnh đã có của trường là tiếng Anh và Tin học, Huflit mạnh dạn đầu tư mở rộng ngành quản trị nhà hàng song song với quản trị lữ hành. Tuy không có thế mạnh mô hình thực tế như các trường ở trên. Nhưng với chất lượng giảng dạy từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy. Tin chắc khi ra trường sinh viên cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành quản trị khách sạn.

Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn tại TP. HCM – HUFLIT

5 Trường Đại học Tôn Đức Thắng – TDTU

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; thành lập ngày 24/9/1997; đến nay TDTU đã trở thành đại học Top 2 của Việt Nam và trên đường xác lập vị trí trong danh sách các đại học tốt nhất Châu Á. Trong đó, ngành quản trị khách sạn – nhà hàng tại trường rất có triển vọng.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên tự tin, thích nghi cao trong môi trường làm việc hội nhập và năng động ngày nay. Sinh viên được thực hành nghiệp vụ tại các phòng mô phỏng nhà hàng, khách sạn hiện đại đầy đủ tiện nghi ngay tại Trường. Cũng như tại các nhà hàng khách sạn lớn ở những thành phố du lịch nổi tiếng. Sinh viên được trang bị kiến thức. Song song với những năng lực căn bản và chuyên sâu về thực hành, phương pháp xử lý tình huống và ra quyết định, kỹ thuật quản trị, kỹ năng nghề nghiệp trong kinh doanh nói riêng và trong kinh tế nói chung.

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

6 Trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM – IUH

Đi lên từ trường dạy nghề, có thế mạnh về các ngành công nghiệp máy móc. Nhưng ĐH Công Nghiệp hiện nay đang từng bước phát triển các khối ngành về Kinh tế. Trong đó, các ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch, Quản trị Khách sạn đang ngày được chú trọng. Và ngành Quản trị Khách sạn tại trường thuộc riêng khoa Thương mại – Du lịch. Việc triển khai giảng dạy ngày càng hoàn thiện. Nên sinh viên có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của trường.

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn tại TP. HCM – IUH

7 Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU

Đại học Hồng Bàng với nền tảng liên kết quốc tế từ những ngày đầu thành lập. Khi theo học ngành quản trị khách sạn tại HIU. Sinh viên sẽ có nhiều lợi ích. Cụ thể như môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó sinh viên được tổ chức học tập và thực tập tại khu tổ hợp thực hành khách sạn và nhà hàng ngay tại toà nhà HIU. Đây là khu tổ hợp đạt chuẩn 5 sao gồm: Nhà hàng, Quầy bar, Bếp Âu – Á, Bếp bánh…

Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị Du lịch và Lữ hành.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Đại học Hồng Bàng

8 Trường Đại học Văn Hiến – VHU

Khoa Du lịch được thành lập và phát triển cùng với sự thành lập Trường Đại học Văn Hiến (năm 1997). Trên cơ sở tiếp nhận Cơ sở II – Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tại TP.HCM (tổ chức đào tạo từ năm 1993). Trong suốt 21 năm thực hiện nhiệm vụ đào tạo, khoa luôn là đơn vị có sự ổn định về tổ chức đội ngũ giảng viên, số lượng sinh viên, chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp là những người có đầy đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Có đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống, học tập theo phương châm “Thành nhân trước khi thành danh” của trường Đại học Văn Hiến.

Sinh viên học xong sẽ có đủ năng lực làm việc trong các lĩnh vực quản lý khách sạn, khu du lịch (resort); các nhà hàng, khu ẩm thực, quản lý các khâu về ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện; các khu vui chơi giải trí, tổ sự kiện và lễ hội; các trung tâm hội nghị, đại lý du lịch, các tàu du lịch cao cấp (cruises). Hoặc thực hiện nghiên cứu khoa học, giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo du lịch; các cơ quan quản lý hành chính về du lịch, đáp ứng yêu cầu của ngành du lịch nói chung và ngành khách sạn nói riêng trong xu hướng hội nhập và phát triển.

Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị Du lịch và Lữ hành.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Đại học Văn Hiến

9 Trường Đại học Tài chính – Marketing –   UFM

Trường Đại học Tài chính – Marketing là một trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam. Với thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing. Trường trực thuộc Bộ Tài chính.

Trường được thành lập ngày 1/9/1976 với tên ban đầu là trường Cán bộ Vật giá Trung ương. Đến ngày 5/3/2004 trường được nâng cấp thành trường đại học, nhưng hoạt động theo cơ chế bán công. Năm 2009 Đại học bán công Marketing trở thành trường đại học công lập, và mang tên như ngày nay. Bên cạnh đó, việc chú trọng cơ chế giảng dạy các ngành về du lịch, khách sạn cũng giúp cho trường có nhiều điểm cộng với sinh viên.

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Trường đại học Tài chính – Marketing

10 Trường Đại học Văn Lang – VLU

Chương trình đào tạo của ngành Quản trị khách sạn giúp sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội và quản trị kinh doanh du lịch; nắm vững kỹ năng chuyên sâu về quản trị khách sạn, nhà hàng và các khu nghỉ dưỡng; khả năng hoạch định chính sách, chiến lược kế hoạch kinh doanh của nhà hàng – khách sạn; khả năng quản lý và tổ chức các hoạt động kinh doanh du lịch và tạo lập doanh nghiệp mới.

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Trường đại học đào tạo quản trị khách sạn

Đại học Văn Lang

Có thể nói, Top 10 trường đại học đào tạo quản trị khách sạn ở trên đều có điểm mạnh điểm yếu riêng. Tùy thuộc vào mức tài chính và nhu cầu mà bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Leading10.vn rất vui khi mang đến cho bạn những thông tin cần thiết này. Hãy like và theo dõi Leading10.vn để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!