Hủy
04/06/2019 - Tan Phat

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Marketing

Nhiều doanh nghiệp nở rộ tạo nên thị trường kinh doanh sôi động. Kéo theo đó là hàng loạt thương hiệu nổi bật. Bài toán cạnh tranh làm nổi bật doanh nghiệp nằm ở khâu marketing. Tuy nhiên, để thành công với ngành Marketing, bạn phải có một quá trình định hướng rõ ràng. Vậy, học marketing ở đâu là tốt nhất? Leading10.vn qua bài viết dưới đây. Đã tổng hợp Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Marketing tốt nhất cho bạn tham khảo.

Xem thêm:

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tại Hồ Chí Minh

Top 10 trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng danh tiếng tại Việt Nam

1 Trường Đại học Kinh tế quốc dân – NEU

Đây là một trong những trường đại học danh tiếng đứng đầu về các khối ngành kinh tế, tài chính, Marketing. Nếu bạn yêu thích ngành Marketing thì hãy chú ý đến NEU. Trường là lựa chọn của đông đảo các tân sinh viên tài năng. Khi theo học tại NEU sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức. Để xây dựng các chiến lược marketing; quản trị marketing, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, giá cả; nghiên cứu thị trường, hành vi khách hàng; định hướng xác định môi trường kinh doanh; có kiến thức, kỹ năng quản lý các tổ chức marketing trong công ty, doanh nghiệp.

Một lượng lớn nhân tài phục vụ cho đất nước đa phần đều xuất thân từ NEU. Phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp Khoa Marketing tại trường đã trở thành chuyên viên marketing, giám đốc thương hiệu, trưởng các bộ phận Marketing, chuyên viên nghiên cứu thị trường. Hoặc chủ công ty, doanh nghiệp hoặc đóng góp trong các cơ quan nhà nước.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học đào tạo marketing – NEU

2 Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH

Đại học Kinh tế TP. HCM là trường có bề dày lịch sử. Trường nằm tại quận 3, TP.HCM. Chuyên đào tạo đa ngành, đa bậc, hệ đào tạo đa dạng. Và có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực chuyên về các khối ngành kinh tế, thương mại. Số lượng người được đào tạo lên Thạc sĩ, Tiến sĩ của trường được coi là lớn nhất cả nước.

Với chương trình học thiết kế chú trọng kỹ năng và thực hành. Các học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và bản lĩnh hoạt động hiệu quả trong môi trường cạnh tranh toàn cầu như hiện nay. Đừng ngại thử sức nếu như bạn có khả năng.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

3 Trường Đại học Tài chính Marketing – UFM

Cái tên của trường đã nói lên tất cả. Đây là một trong những nơi đào tại uy tín và chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh và quản lí. Cũng như các trường đại học danh tiếng được kể trên, UFM rất chú trọng giảng dạy và đào tạo cho học viên những kiến thức nâng cao đáp ứng được yêu cầu công việc của các bộ phận marketing, bộ phận kinh doanh

Ngoài kiến thức cơ bản về marketing đủ để có thể triển khai, tổ chức, đánh giá các hoạt động marketing. Các học viên còn được trang bị kiến thức ngoại ngữ liên quan đến các thuật ngữ chuyên môn gắn với chuyên ngành quản trị marketing.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học đào tạo marketing – UFM

4 Trường đại học Kinh tế Tài chính – UEF

Mặc dù là trường tư. Nhưng trong các lĩnh vực về Kinh tế. Nhất là Marketing thì UEF không thua bất kì trường công lập nào. Mục tiêu của trường là các học viên phải nắm được toàn bộ kiến thức. Và những lời khuyên chuyên gia về cách xây dựng chiến lược marketing trong các doanh nghiệp, tổ chức thương mại, sản xuất, dịch vụ trong môi trường kinh tế thị trường. Sinh viên ra trường sẽ có khả năng lập kế hoạch và giải quyết các vấn đề về marketing như xây dựng thương hiệu, triển khai kế hoạch marketing, nghiên cứu thị trường.

Hằng năm, trường đào tạo hàng trăm quản trị gia, chuyên gia, nghiên cứu viên có kiến thức, trình độ quản lý marketing vững, đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc đầy áp lực và mang tính cạnh tranh toàn cầu.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học đào tạo marketing – UEF

5 Trường Đại học Rmit TP. HCM

RMIT chú ý đến chương trình dạy Digital Marketing.

Qua sự dẫn dắt của các giảng viên quốc tế luôn bám sát những biến đổi trong ngành, bạn sẽ được trang bị một tư duy cùng tầm nhìn chiến lược về Digital Marketing. Nhiều môn học được thiết kế mô phỏng môi trường làm việc thật cho phép sinh viên tương tác trực tiếp với các chuyên gia và doanh nghiệp đầu ngành.

Lựa chọn chương trình Digital Marketing tại RMIT để có được ưu thế chuyên môn vượt trội và bảo đảm tương lai sự nghiệp vững chắc!

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học đào tạo marketing – Rmit VN

6 Trường Đại học Kinh tế – Luật – UEL

Trường Đại học Kinh tế – Luật là trường đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu khối ngành kinh tế – luật tại miền Nam Việt Nam. Là trường đại học uy tín về việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh và Luật.

Là học viên của trường, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về quản lý marketing chuyên nghiệp dành cho các chuyên viên cấp cao và các cấp bậc quản lý thương hiệu, truyền thông và quan hệ khách hàng. Ngoài ra, các học viên còn được rèn luyện chặt chẽ về các kỹ năng quản trị chiến lược, quản trị phân phối, quản trị nguồn nhân lực và các kỹ năng quan trọng cho một chuyên viên marketing trong tương lại.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học Kinh tế Luật

7 Trường Đại học Hoa Sen

Liên kết với đại học Vatel, Hoa Sen luôn là một trong những trường top đầu về ngành Marketing. Những năm gần đây, sinh viên thật sự chú ý đến ngôi trường này. Tuy nhiên với chỉ tiêu giới hạn, cơ hội chỉ dành cho người đến sớm. Mặc dù là trường tư, học phí có hơi đắt đỏ một chút. Nhưng thật sự, đối với ngành Marketing, Hoa Sen là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Sinh viên khi theo học tại Hoa Sen sẽ được chú ý thực hành nhiều hơn là lý thuyết.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học đào tạo marketing – Hoa Sen

8 Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU

Đại học Hồng Bàng xét tuyển Ngành Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành: Quản trị Marketing; Quản trị Ngoại thương; Quản trị  khách sạn, nhà hàng, nhà bếp; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Theo học tại đây, sinh viên được chú trọng việc thực hành tương tự các trường tư khác. Bên cạnh đó, mức học phí lại “dễ thở” hơn rất nhiều.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học Hồng Bàng

9 Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM – IUH

Trong những năm gần đây, khoa Quản trị Kinh doanh của trường đã thật sự có những bước đột phá đáng quan tâm. Ngành Marketing thuộc khoa QTKD của trường cũng là một trong những ngành then chốt của trường. Việc giảng dạy được chú trọng. Đi kèm với giảng viên có trình độ cao. Chính vì thế, học Marketing ở IUH cũng rất đáng lưu tâm.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học đào tạo marketing – IUH

10 Trường Đại học Mở TP. HCM – OU

Tương tự như IUH, Đại học Mở cũng là một trong những trường bán công. Dần có vị thế trong việc giảng dạy. Ngành Marketing ở trường cũng đáng được các bạn sinh viên chú ý.

Trường đại học đào tạo marketing

Trường đại học Mở

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng bạn đã tìm ra lời giải cho câu hỏi nên học Marketing ở đâu. Đây cũng chính là tiền đề giúp bạn có định hướng rõ ràng cho con đường khởi nghiệp tương lai của mình. Trên đây là Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Marketing mà Leading10.vn tổng hợp được.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!