Hủy
31/05/2019 - Tan Phat

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Kế Toán Tại Hồ Chí Minh

Ngành kế toán là một trong những ngành hot nằm trong top ngành được chọn bởi sinh viên. Đặc thù ngành thiên về lưu trữ, tính toán, thống kê và báo cáo. Với mức điểm đầu vào khác nhau, ta cũng có các trường khác nhau đào tạo ngành Kế toán. Có rất nhiều trường đang giảng dạy Kế toán với các chương trình đào tạo chất lượng. Dưới đây là Top 10 trường đại học đào tạo kế toán tại Hồ Chí Minh mà Leading10.vn tổng hợp được.

Xem thêm:

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tại Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Tại Hồ Chí Minh

1 Đại học Tài chính – Marketing – UFM

Là một trường Kinh tế thuộc TP. HCM. Trường có tiền thân ban đầu là trường Cán bộ vật giá Trung ương tại Miền Nam được thành lập ngày 1/9/1976. Trường có đủ cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu dạy và học theo quy định hiện hành của các trường đại học theo định hướng ứng dụng về cơ bản. Các ngành học mũi nhọn thuộc về Kinh tế đều được chú trọng. Và ngành Kế toán tại trường là một trong những ngành then chốt được chú trọng đào tạo cho sinh viên.

Chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp, Kiểm toán, Hệ thống thông tin kế toán.

Trường đại học đào tạo kế toán

Trường đại học đào tạo kế toán tại Hồ Chí Minh – UFM

2 Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh – UEH

Trường Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường kinh tế hàng đầu khu vực miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Trường đào tạo các ngành kinh tế trọng điểm như tài chính, kế toán, kinh tế…

Được thành lập từ năm 1976 từ sự hợp nhất giữa Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Tài chính kế toán TPHCM và Khoa kinh tế Đại học Tổng hợp TPHCM. Điều này cho thấy sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của trường. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo ngành Kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Hầu như sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán tại trường đều có việc làm rất sớm.

Chuyên ngành: Kế toán công, Kế toán doanh nghiệp.

Trường đại học đào tạo kế toán

Trường đại học đào tạo kế toán tại Hồ Chí Minh – UEL

3 Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM – UEF

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM thành lập năm 2007. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập.

Mặc dù là trường tư đi kèm với học phí đắt đỏ. Nhưng với đội ngũ giảng viên của UEF được chọn lọc kĩ càng thì chất lượng giảng dạy của trường thật sự tốt. Bên cạnh đó, việc liên kết với các doanh nghiệp cũng giúp sinh viên theo học tại trường có cơ hội việc làm nhiều hơn.

Chuyên ngành: Kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp.

Trường đại học đào tạo kế toán

Trường đại học đào tạo kế toán tại Hồ Chí Minh – UEF

4 Đại học Ngân hàng – BUH

BUH cũng là một trường Đại học đào tạo ngành Kế toán, Kiểm toán uy tín. Sinh viên ở trường sẽ được đào tạo bài bản cũng như được thực hành thường xuyên nâng cao tay nghề. Sau khi ra trường dễ dàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Chuyên ngành: Kiểm toán, Kế toán.

Trường đại học đào tạo kế toán

Trường đại học đào tạo kế toán tại Hồ Chí Minh – BUH

5 Đại học Kinh tế Luật – UEL

Trường đại học với danh tiếng các ngành thuộc về Luật. Và dĩ nhiên Kế toán cũng nằm trong số đó. Trường chú trọng giảng dạy ngành Kế toán với những kiến thức giúp cho sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao chương trình đào tạo cũng như chất lượng đào tạo nguồn lực.

Chuyên ngành: Kiểm toán, Kế toán.

Trường đại học đào tạo kế toáN

Trường đại học đào tạo kế toán tại Hồ Chí Minh – UEL

6 Đại học Ngoại thương – FTU

Trường Đại học Kế toán TPHCM nào tốt nhất? Không chỉ nổi tiếng ở miền Bắc, trường Đại học Ngoại thương còn nổi tiếng ở miền Nam được nhiều người mong muốn được học ở trường này. Học trường Đại học Ngoại thương được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dạy và dễ xin việc. Tuy nhiên mức điểm để đậu vào trường cũng khá cao. Bù lại chất lượng giảng dạy được đánh giá cao.

Chuyên ngành: Kiểm toán, Kế toán.

Trường đại học đào tạo kế toán

Trường đại học đào tạo kế toán tại Hồ Chí Minh – FTU

7 Đại học Nguyễn Tất Thành – NTT

Những năm đầu của thập niên 90, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trụ sở của công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn trực thuộc Tổng công ty Dệt may Việt Nam. Một doanh nghiệp nhà nước đang loay hoay trước những thách thức buộc phải tự đổi mới để tồn tại.

Từ chỉ tuyển sinh có 2 ngành đào tạo với 200 sinh viên của những ngày đầu tới nay. Trường đã đào tạo 15 khoa với số lượng sinh viên hơn 20.000 thuộc 5 khối ngành đào tạo.

Chuyên ngành: Kế toán, Tài chính

Trường đại học đào tạo kế toán

Trường đại học đào tạo kế toán tại Hồ Chí Minh – NTT

8 Đại học Hoa Sen

Hoa Sen từ khi được thành lập năm 2006 đã liên tục tạo ra những sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán và tài chính chất lượng cao. Các kiến thức phân tích và kỹ thuật có được thông qua các chương trình về kế toán và tài chính. Chuẩn bị cho sinh viên một lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau ở nơi công cộng, phi lợi nhuận và các tổ chức tư nhân.

Các nghiên cứu về kế toán và tài chính đặc biệt phù hợp với kế toán công và tư. Phân tích chính sách và các quyết định quản lý trong kinh doanh và các tổ chức khác. Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này cũng được chuẩn bị. Để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học về kế toán, tài chính, kinh tế và các lĩnh vực khác.

Chuyên ngành: Kế toán, Tài chính

Trường đại học đào tạo kế toán

Đại học Hoa Sen

9 Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU

Sinh viên khi theo học tại Hồng Bàng sẽ có kiến thức chuyên ngành phù hợp với nhu cầu lao động. Sinh viên sẽ định hướng học tập nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành đào tạo. Phần kiến thức chuyên ngành sẽ trang bị cho sinh viên. Liên quan đến: kế toán tài chính, kế toán thương mại, kiểm toán, kiểm toán doanh nghiệp, kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp, kế toán ngân hàng, kế toán xây lắp;

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng tiếp tục học Cao học, làm nghiên cứu sinh và tự học nâng cao trình độ suốt đời.

Chuyên ngành: Kiểm toán, Kế toán.

Trường đại học đào tạo kế toán

Đại học Hồng Bàng

10 Đại học Công nghiệp TP. HCM – IUH

Mặc dù ban đầu là trường chuyên về kỹ thuật. Nhưng trong những năm gần đây, IUH thật sự đã vươn lên các nhóm ngành khác. Các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán ngày càng được chú trọng. Lãnh đạo có mong muốn biến trường thành nơi giảng dạy đa ngành. Dĩ nhiên đi kèm phải là chất lượng tốt. Cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và mức học phí chấp nhận được, Kế toán tại IUH thật sự đáng để bạn quan tâm.

Chuyên ngành: Kiểm toán, Kế toán.

Trường đại học đào tạo kế toán

Đại học Công nghiệp TP. HCM

Tất nhiên mỗi trường đều có thế mạnh khác nhau về chuyên ngành Kế toán. Leading10.vn hi vọng bạn có thể tìm cho mình một trường đại học đào tạo kế toán thích hợp. Để từ đó có thể tiến xa hơn trong tương lai.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!