Hủy

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Cơ Khí Động Lực

Các bạn nam luôn có những niềm đam mê riêng, trong số đó phải kể đến các ngành học liên quan Cơ khí động lực. Nếu các bạn băn khoăn chưa biết chọn trường nào, vậy thì Leading10.vn sẽ giúp các bạn. Bài viết dưới đây, Leading10.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trường đại học đào tạo cơ khí động lực mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Luật Tại Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Kỹ Thuật Địa Chất Và Dầu Khí

1 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Là một trong những trường đại học đào tạo Cơ khí động lực uy tín nhất cả nước, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập năm 1956. Không chỉ riêng khu vực miền Bắc và miền Trung, hầu hết các bạn học sinh, sinh viên của cả nước đều dành cho trường sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi không chỉ nói về chất lượng đào tạo giảng dạy mà cơ sở vật chất của trường cũng luôn được đánh giá cao. Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc chọn trường đại học đào tạo ngành cơ khí động lực, đây sẽ là một lựa chọn tối ưu của bạn đấy.

trường đại học đào tạo cơ khí động lực Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

2 Trường Đại học Bách khoa TP HCM

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM trải qua hơn 50 năm phát triển. Trường đã khẳng định được vai trò và vị thế của mình trước những trường đại học đào tạo cơ khí động lực. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên. Đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước.

trường đại học đào tạo cơ khí động lực Trường Đại học Bách khoa TP HCM

Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM

3 Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm và là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của ĐBSCL. Trường đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, Trường đã củng cố, phát triển thành một trường đa ngành đa lĩnh vực. Trong đó, ngành Cơ khí động lực là ngành học đặc biệt được trường chú trọng đào tạo.

trường đại học đào tạo cơ khí động lực

Trường Đại học Cần Thơ

4 Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng được thành lập từ năm 1976 và hiện là thành viên của hệ thống Đại học Đà Nẵng. Trường được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực. Góp phần phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước.

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

5 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Từ sau khi được nâng cấp thành trường đại học, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã thể hiện rõ ý chí và quyết tâm vươn lên mạnh mẽ. Nhà trường đào tạo đa cấp, đa ngành với số l­ượng 10 ngành đại học, 15 ngành cao đẳng và 15 ngành trung cấp chuyên nghiệp. Th­ương hiệu của Nhà trường luôn được giữ vững và quy mô đào tạo ngày càng tăng cao.

trường đại học đào tạo cơ khí động lực

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

6 Trường Đại học giao thông vận tải TP HCM 

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM luôn tích cực xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh rất nhiều ngành học tại trường, ngành Cơ khí động lực được xem là một trong những ngành học vượt trội. Nhà trường với chủ trương nâng cao chất lượng đào tạo đại học, đổi mới cơ sở vật chất, giáo trình và cải tiến phương pháp giảng dạy.

Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Giao thông Vận tải TP HCM

7 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

Với bề dày thành tích 56 năm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM là một trong những trường đại học đào tạo Cơ khí động lực hàng đầu phía nam. Từ khi thành lập đến nay, Trường đã đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho hệ thống giáo dục nghề nghiệp cũng như cung cấp đội ngũ kỹ sư chất lượng cao cho cả nước. Đặc biệt là góp phần to lớn vào thành tựu kinh tế xã hội của cả nước.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

8 Trường Đại học Công nghệ TP HCM

Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) là một đại học tư thục đào tạo ngành Cơ khí động lực uy tín nhất. Với những thành tích và đóng góp to lớn của mình, trường đã nhiều lần được Nhà nước và Đảng trao tặng nhiều danh hiệu, khen thưởng.

Trường Đại học Công nghệ TP HCM

Trường Đại học Công nghệ TP HCM

9 Trường Đại học công nghiệp TP HCM

Trường Đại học Công nghiệp TP HCM, bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên; tập trung đầu tư trang thiết bị cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho sinh viên.

Nhờ vào mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên luôn có cơ hội thực hành tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Ưu điểm vượt trội này đã giúp cho các bạn sinh viên ngành Cơ khí động lực có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đại học Công nghiệp HCM

Trường Đại học Công nghiệp TP HCM

10 Học Viện Kỹ thuật Quân sự

Ngoài các chuyên ngành về Kỹ thuật quân sự, Học Viện Kỹ thuật quân sự còn đào tạo các chuyên ngành khác, trong đó có Cơ khí động lực. Ngoài tên gọi nêu trên, trường còn được biết đến với cá tên Trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn.

Học Viện Kỹ thuật Quân sự

Học Viện Kỹ thuật Quân sự

Trên đây là Top 10 trường đại học đào tạo Cơ khí động lực mà Leading10.vn vừa liệt kê. Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình  một ngôi trường để thực hiện đam mê của mình. Hãy theo dõi trang Leading10.vn để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!