Hủy

Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Y Dược Học Tốt Nhất

Ngành y dược từ trước đến nay luôn là ngành nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với phụ huynh và học sinh. Đối với ngành y dược học, ngoài những trường đại học uy tín thì cũng có rất nhiều trường cao đẳng chất lượng cho bạn lựa chọn. Bạn không biết những trường cao đẳng nào đào tạo y dược học? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 trường cao đẳng đào tạo y dược học tốt nhất sau đây của Leading10.Vn để có được những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Kinh Tế Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1 Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn 

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được thành lập vào năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng ngành y dược có chất lượng và y đức phục vụ cho khu vực miền Nam và cả nước. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất phục vụ cho chương trình dạy và học của giảng viên và học sinh. Đến nay, trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên phục vụ cho các bệnh viện, các cơ sở y tế và các công ty thuốc ở khắp mọi miền của tổ quốc.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

2 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM là một trường cao đẳng đào tạo ngành y dược chất lượng với 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Cao đẳng Xét nghiệm. Với đội ngũ giảng viên, bác sĩ có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, sinh viên của trường được cung cấp đầy đủ kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra, trường còn có trung tâm thực hành Y Dược tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên “học đi đôi với hành”.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

3 Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức được thành lập ngày 01 tháng 08 năm 2007, đến năm 2012 đổi tên thành Trường Trung cấp Y Dược Hồng Đức. Đến nay, trường là cơ sở đào tạo ngoài công lập, đa cấp, đa ngành, là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ y dược trình độ cao đẳng và thấp hơn. Sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức ra trường tự tin làm việc ở các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty dược, phòng nghiên cứu… và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt công việc được giao.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

3 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập vào năm 2000. Với 19 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đây là một trong những trường cao đẳng đi đầu trong việc đem lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn trong đó có ngành y dược. Sinh viên ngành y dược Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được đào tạo bài bản, chất lượng giúp sinh viên ra trường tự tin với kiến thức và kỹ năng của mình để hành nghề chữa bệnh cứu người.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

5 Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được thành lập vào năm 1966 tiền thân là Trường Cán bộ Y tế. Đến nay, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo các chuyên ngành: Điều dưỡng, Hình ảnh y học, Kỹ thuật y học, Hộ sinh, Dược. Bên cạnh đó trường còn đào tạo cán bộ y tế trình độ trung học. Bên cạnh công tác giảng dạy, tuyển chọn cán bộ có đủ đức và tài, trường còn thường xuyên chú trọng nâng cao trình độ cán bộ giảng dạy thông qua việc cử cán bộ đi học tập, nghiên cứu ở trong và ngoài nước. Trang thiết bị giảng dạy cũng ngày càng được nâng cấp phù hợp với trình độ khoa học ngày càng tiên tiến, hiện đại.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

6 Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội được thành lập với mục đích đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Kể từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất tạo điều kiện cho sinh viên học tập và sáng tạo. Sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội ra trường luôn có trình độ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân.

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

7 Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai được thành lập vào năm 2013 với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu công việc của Bệnh viện Bạch Mai cũng như các bệnh viện tuyến Trung ương và địa phương. Trong những năm qua, trường không ngừng đào tạo, hướng dẫn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào giảng dạy giúp sinh viên nắm vững được kiến thức và kỹ năng. Ngoài ra, sinh viên còn được cọ xát vào môi trường làm việc ở Bệnh viện Bạch Mai cũng như các bệnh viện khác trong vùng, giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường đi làm.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

8 Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt tiền thân là trường Trung học tư thục Kỹ thuật & Nghiệp vụ Bách Việt. Trường đào tạo đa ngành nghề với 14 ngành học hệ Cao đẳng & 22 ngành hệ Trung cấp. Lĩnh vực Y, Dược đào tạo cả hệ Cao đẳng & Trung cấp. Sinh viên ngành Y Trường Đại học Bách Việt được đào tạo theo chương trình học đạt chuẩn, dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Sinh viên ra trường có đủ đức và tài để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt

9 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được thành lập tháng 10/1960 theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế tiền thân là Trường Y sĩ Thái Bình. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay, trường là trung tâm đào tạo đa cấp, đa ngành có chất lượng trong lĩnh vực Y học và Kỹ thuật Y học. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo hàng nghìn lớp sinh viên y dược có cả đức lẫn tài phục vụ cho nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Nhờ vậy mà danh tiếng của trường ngày càng vang xa, là đơn vị giáo dục nhận được nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ có đam mê với ngành y dược.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

10 Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông được thành lập ngày 26/10/1960 với tên gọi là Trường Y sỹ Hà Đông. Trường có nhiệm vụ đào tạo nhân lực y tế có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn, có y đức. Sinh viên của trường được đào tạo để có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo; có sức khoẻ; có năng lực giải quyết các vấn đề kỹ thuật tại cơ sở; có khả năng tự học tập và nghiên cứu; có khả năng hợp tác bình đẳng trong quan hệ đồng nghiệp, đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trên đây, Leading10.Vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 trường cao đẳng đào tạo y dược học. Leading10.Vn hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một trường cao đẳng y dược học phù hợp để học tập và gắn bó trong tương lai. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!