Hủy

Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Thú Y Uy Tín Nhất

Bạn yêu thích thú cưng và mong muốn được học tại các trường thú y? Bạn lo rằng điểm chuẩn các trường đại học sẽ quá cao? Bài viết dưới đây, Leading10.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trường cao đẳng đào tạo thú y uy tín nhất mà Leading10.vn đã tổng hợp được.

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Luật Tại Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Kỹ Thuật Địa Chất Và Dầu Khí

1 Trường Cao Đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc là một trong những trường cao đẳng đào tạo Thú y lâu đời và uy tín nhất. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó Thú y là ngành học được trường quan tâm chú trọng hàng đầu. Trải qua hơn 55 năm phát triển, cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo hiện nay và cho nhu cầu phát triển lâu dài trong tương lai. Đây là môi trường lý tưởng nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ngôi trường để theo đuổi đam mê về Thú y.

trường cao đẳng đào tạo thú y Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

2 Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Cần Thơ

Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ đã và đang là một trong những trường cao đẳng đào tạo Thú y uy tín nhất cả nước. Trường đã đào tạo được hàng vạn chuyên viên, kỹ thuật viên cho Thành phố Cần Thơ cũng như vùng ĐBSCL.  Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực,ngoài ra còn nghiên cứu và chuyển giao ứng dụng công nghệ, góp phần vào sự phát triển bền vững của vùng ĐBSCL và cả nước.

 trường cao đẳng đào tạo thú y Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ

3 Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Vĩnh Phúc

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã có bước phát triển nhanh về quy mô, đa dạng hóa ngành nghề, trong đó có ngành Thú y. Ngoài đào tạo trình độ cao đẳng, trường còn liên kết đào tạo phục vụ nhu cầu nguồn nhân lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, của đất nước. Tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm khoa học, kỹ thuật công nghệ phục vụ đào tạo và sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

trường cao đẳng đào tạo thú y Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc

4 Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Quảng Nam

Là một trong những trường cao đẳng đào tạo thú y uy tín nhất cả nước. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Quảng Nam – một thương hiệu đã được khẳng định trong xã hội. Văn bằng và chứng chỉ của trường có giá trị cao, được xã hội kiểm nghiệm và thừa nhận. Do vậy, Trường luôn có lợi thế không những trong tuyển sinh ở địa phương và cả khu vực miền Trung. Học sinh-sinh viên của trường luôn tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo và được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao.

trường cao đẳng đào tạo thú y Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Quảng Nam

5 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Môi Trường Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội là nơi thích hợp cho những bạn đam mê về các ngành Công nghệ và Môi trường, đặc biệt là ngành Thú y tại phía Bắc. Các chuyên ngành đào tạo của trường rất đa dạng. Ngoài hệ Cao đẳng, trường còn đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp và ĐH vừa học vừa làm.

trường cao đẳng đào tạo thú y Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội

6 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Trải qua 40 năm xây dựng, phát triển với bao thăng trầm, khó khăn, vất vả. Đến nay Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Đóng góp tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.Ngành Thú y là một trong những  chuyên ngành mà trường rất chú trọng phát triển.

 Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

7 Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh Đồng Tháp.Trường có chức năng đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và trình độ sơ cấp. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác với các cơ sở đại học xây dựng chương trình chuyển tiếp lên trình độ đại học để sinh viên được liên thông.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

8 Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long là một trong những cái tên quen thuộc khi nhắc đến đào tạo Thú y chuyên nghiệp. Trường  luôn coi trọng việc đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ giảng dạy ngày càng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo và nghiên cứu cũng được nhà trường chú trọng đầu tư.

 Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

9 Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang được thành lập năm 2005. Trường là cơ sở đào tạo công lập, đa cấp, đa ngành, trong đó có ngành Thú y nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu về đào tạo nhân lực. Với chuyên môn kỹ thuật cho một số lĩnh vực kinh tế – xã hội, một số ngành kinh tế đặc trưng của địa phương. Đồng thời từng bước đáp ứng nhu cầu đa dạng về học tập, bồi dưỡng, nâng cao trình độ của nhân dân.

 Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang

10 Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật – Đại Học Thái Nguyên

Với bề dày thành tích đạt được trong những năm qua, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật – Đại học Thái Nguyên đang khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống các trường cao đẳng đào tạo Thú y ở Việt Nam. Nhà trường đang không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng bồi dưỡng và phát triển đội ngũ giảng dạy.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật - Đại học Thái Nguyên

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật – Đại học Thái Nguyên

Trên đây là Top 10 trường cao đẳng đào tạo Thú y uy tín nhất mà Leading10.vn tổng hợp được. Tuy nhiên mỗi trường đều có thế mạnh và điểm yếu riêng. Hãy lựa chọn thật kĩ, tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu và khả năng của bản thân mình, bạn nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!