Hủy
29/05/2019 - Tan Phat

Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Danh Tiếng Tại Việt Nam

Bạn đang chú ý đến ngành Tài chính – Ngân hàng? Bạn muốn làm việc trong Ngân hàng với mức lương khủng? Nhưng bạn sợ điểm số đầu vào của các trường top đầu quá cao. Đừng lo, các trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng vẫn là lựa chọn không tồi tí nào. Leading10.vn sẽ giúp bạn tổng hợp Top 10 trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng danh tiếng tại Việt Nam.

Xem thêm:

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tại Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Tại Hồ Chí Minh

1 Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại – COFER

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương. Là một trong những trường cao đẳng lâu đời. Trường có thế mạnh về các ngành liên quan đến Kinh tế. Và cũng là trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng tại TP. HCM tốt nhất hiện nay. Trường có đủ điều kiện giảng dạy và vật chất để nâng lên thành trường Đại học.

Khi theo học tại Cao đẳng Kinh tế đối ngoại, sinh viên có thể có đủ các tiêu chuẩn giảng dạy. Bên cạnh đó là mức học phí dễ chịu. Đó cũng là một trong những yếu tố thu hút sinh viên của trường.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng – COFER

2 Trường Cao đẳng Công thương TP. HCM – HITU

Lại một trường nửa đến từ Bộ Công thương. Cao đẳng Công thương TP. HCM ban đầu là một trường cao đẳng đào tạo các ngành liên quan đến kỹ thuật. Tuy nhiên, sau này các ngành khác cũng được chú trọng. Đối với ngành Tài chính ngân hàng (bao gồm 2 chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp và tài chính ngân hàng) đào tạo ra các cử nhân cao đẳng.

Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội. Những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành. Qua đó định hướng nghề nghiệp phù hợp, đáp ứng như cầu về nhân lực trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng – HITU

3 Trường Cao đẳng Miền Nam

Trường Cao đẳng Miền Nam được thành lập ngày 28/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo.

Tháng 5 năm 2011 trường đã đưa vào sử dụng trụ sở tọa lạc tại địa chỉ 64/2B Cây Trâm, Phường 9, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh. Khu Phòng học, phòng thí nghiệm, phòng vi tính và thư viện. Được được xây dựng khang trang hiện đại, tạo môi trường học tập thân thiện, năng động, thoải mái.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường cao đẳng miền Nam

4 Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội – HITECH

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là cơ sở đào tạo ngoài công lập. Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân của nước CHXH Việt Nam. Trường có chức năng đào tạo cán bộ kỹ thuật có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong các lĩnh vực Công nghệ cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh tế,…. phục vụ sản xuất kinh doanh cho Hà Nội và các vùng lân cận.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường ngành Tài chính – Ngân hàng có khả năng thành thạo nắm vững các kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị kinh doanh, các kiến thức về tài chính- ngân hàng, marketing, kế toán.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng – HITECH

5 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại – CTET

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại đã có 70 năm lịch sử và phát triển. Tiền thân là Trường chuyên nghiệp Trung cấp của Tổng cục Vật tư thành lập ngày 20 tháng 12 năm 1961. Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã không ngừng phát triển, đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp “trồng người” của ngành Công thương và Đất nước.

Các ngành học đa dạng được nhà trường hoàn thiện chất lượng từng ngày. Khi theo học ngành Tài chính – Ngân hàng tại trường, sinh viên được đào tạo 3 nhóm chính: Ngân hàng thương mại, Tài chính doanh nghiệp và Thuế.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng – CTET

6 Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM – HIAST

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM có gần 15 năm hoạt động đã khẳng định uy thế và vị thế đối với xã hội. Hiện nay trường tổ chức đào tạo với hơn 40 ngành nghề thuộc lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Quản trị, Du lịch – Dịch vụ,… Hệ thống giảng dạy của nhà trường luôn đảm bảo định hướng nghề nghiệp. Điều này giúp sinh viên có niềm tin nhất định vào trường. Đối với ngành Tài chính – Ngân hàng, trường luôn chủ trương xem sinh viên là trung tâm của ngành học. Từ đó theo sát những nhu cầu tìm hiều cần thiết.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng – HIAST

7 Trường Cao đẳng Đại Việt – DVC

Thuộc tập đoàn CEO được nhà giáo, nhà khoa học,.. đầu tư vô cùng tâm huyết. Mặc dù đào tạo đa lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực cho Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhưng trường với 3 thế mạnh gồm ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh và Kế toán. Chỉ với 3 ngành mũi nhọn nhưng Cao đẳng Đại Việt thật sự có tiếng tăm ở Hà Nội.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường cao đẳng Đại Việt

8 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Là tiền thân của trường Đại học Du lịch Sài Gòn. Ban đầu trường có thế mạnh các ngành Du lịch và Nghệ thuật, sau đó dần mở rộng thêm mảng Kinh tế và Ngoại ngữ. Tất nhiên khi mở rộng thì trường đã có đủ các phương thức giảng dạy phù hợp. Đối với ngành Tài chính – Ngân hàng, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có đủ kỹ năng để thực hiện các nghiệp vụ tài chính. Các nghiệp vụ ngân hàng, nghiệp vụ tư vấn tài chính,.. dĩ nhiên cũng được hoàn thiện theo. Bên cạnh đó mức học phí hoàn toàn chấp nhận cũng giúp cho trường là điểm sáng đối với sinh viên theo học.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

9 Trường Cao đẳng Tài chính Hải quan

Thật ra đây là tiền thân của trường Đại học Tài chính – Marketing hiện nay. Dĩ nhiên, khi có sự chuyển mình từ cao đẳng thành đại học, là thành tựu to lớn của trường cao đẳng này. Chính những lẽ đó mà sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Đối với ngành Tài chính – Ngân hàng, trường có chính sách giảng dạy phù hợp. Nên sinh viên hoàn toàn yên tâm. Khi ra trường sẽ được trang bị kiến thức vững vàng về ngành Tài chính – Ngân hàng.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường Đại học Tài Chính Marketing

10 Trường Trung cấp Bách Khoa

Trường trung cấp Bách Khoa được thành lập vào năm 2011 với nhiều ngành nghề. Trong đó, Tài chính – Ngân hàng được chú trọng giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng cơ sở giảng dạy phù hợp. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ làm việc ở một trong các vị trí sau đây: nhân viên kế toán, nhân viên tín dụng ngân hàng tại các phòng Kế toán, phòng Tài chính, phòng Kinh doanh của các ngân hàng thương mại, ngân hàng nhà nước, các tổ chức tài chính tín dụng, kho bạc nhà nước.

Trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng

Trường trung cấp Bách Khoa TP. HCM

Trên đây là Top 10 trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng danh tiếng tại Việt Nam mà Leading10.vn tổng hợp được. Tuy nhiên mỗi trường đều có thế mạnh và điểm yếu riêng. Hãy lựa chọn thật kĩ. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu và khả năng của bản thân bạn.

 

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!