Hủy

Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong thời kì hội nhập ngày nay, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chung của toàn cầu, được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông cho đến du lịch, ngoại giao,…Theo đó, ngôn ngữ Anh cũng trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định về việc lựa chọn ngôn ngữ Anh làm ngành mà mình muốn theo đuổi trong tương lai nhưng lại chưa biết lựa chọn trường nào ở thành phố Hồ Chí Minh, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ anh tại thành phố Hồ Chí Minh dưới đây của Leading10.Vn nhé!

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1 Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức được thành lập vào năm 1984 tiền thân của trường là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức, đào tạo đa ngành nghề như: công nghệ thông tin, điện -điện tử, cơ khí, ô tô, quản trị kinh doanh, kế toán , tài chính – ngân hàng, logistic, quản lý siêu thị, du lịch – nhà hàng – khách sạn, các ngành ngôn ngữ trong đó có ngôn ngữ anh. Sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường cao đẳng Thủ Đức được đào tạo một cách bài bản, trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ giáo viên giỏi và thường xuyên được thực hành giao tiếp với người nước ngoài giúp sinh viên ra trường tự tin với kiến thức và kỹ năng của mình.

Website Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức

2 Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1999. Lúc mới thành lập, trường tập trung vào đào tạo các ngành như: cơ khí, điện – điện tử, công nghệ thông tin, tự động hóa, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh… sau này khi nền kinh tế ngày càng phát triển, hội nhập trường đào tạo thêm các ngành về ngôn ngữ trong đó có ngôn ngữ anh. Với phương châm “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp ra trường đi làm tự tin đảm nhận tốt công việc được giao.

Website Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

3 Trường cao đẳng công thương thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Công Thương thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường cao đẳng có số lượng sinh viên theo học rất đông với 2 nhóm ngành nghề tiêu biểu là nhóm kinh tế và kỹ thuật, trong đó nhóm kinh tế có 6 ngành như: kế toán, tài chính, quảng trị, Tiếng Anh, … Và nhóm kỹ thuật có 16 ngành đó là: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, điểu khiển và tự động hóa, công nghệ thông tin, …Sinh viên ngành ngôn ngữ anh của trường được đào tạo một cách bài bản, có kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, được định hướng nghề nghiệp phù hợp, đáp ứng nhu cầu về nhân lực trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Website Trường Cao đẳng Công Thương thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Công Thương thành phố Hồ Chí Minh

4 Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và nghề, nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ công tác đào tạo, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong ngành Thương mại và xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục đào tạo của quốc gia.
Trường thực hiện hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, tổ chức hội thảo khoa học, thực hiện tư vấn, dịch vụ Thương mại cho các tổ chức kinh tế xã hội.

Website Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại

5 Trường cao đẳng Viễn Đông

Trường Cao đẳng Viễn Đông (Vidocat) được thành lập năm 2007 theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện trường ó chức năng đào tạo trình độ Cao đẳng tại 6 ngành: Cơ khí, Điện – Điện tử, Ô tô, Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp 4 ngành: Kỹ thuật viên tin học, Sửa chữa và khai thác thiết bị cơ khí, Kỹ thuật điện – điện tử và Kế toán doanh nghiệp, hệ Công nhân kỹ thuật và các lớp ngắn hạn. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được đào tạo những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói Tiếng Anh.

Trường cao đẳng Viễn Đông

Trường cao đẳng Viễn Đông

6 Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là tiền thân của trường Đại học Du lịch Sài Gòn. Ban đầu trường có thế mạnh các ngành Du lịch và Nghệ thuật, sau đó dần mở rộng thêm mảng Kinh tế và Ngoại ngữ. Đối với ngành ngôn ngữ anh, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có đủ kỹ năng để thực hiện các công việc như: phiên dịch, biên dịch,.. Bên cạnh đó, trường có mức học phí tương đối vừa mức để nhiều sinh viên có hoàn cảnh không quá khá giả có thể theo học.

Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

7 Trường cao đẳng Kinh tế – Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với hơn 40 ngành nghề đào tạo thuộc lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Quản trị, Du lịch – Dịch vụ,…trong đó có ngành ngôn ngữ anh. Với hệ thống giảng dạy đảm bảo định hướng nghề nghiệp, lý thuyết đi đôi với thực hành cùng những hoạt động Đoàn – Hội giúp sinh viên chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bước chân vào thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt.

Trường cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM

Trường cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM

8 Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (DVC)

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập vào năm 2000, với 19 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trường là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trưòng học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn. Sinh viên của trường đặc biệt là sinh viên ngành ngôn ngữ anh sau khi ra trường luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng giúp cho danh tiếng của trường ngày càng vang xa.

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

9 Trường cao đẳng kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Trường cao đẳng kinh tế thành phố Hồ Chí Minh là nơi cung cấp đội ngũ cán bộ kinh tế và cán bộ công tác xã hội có chất lượng cao trong đó có ngành ngôn ngữ anh, nghiên cứu khoa học ứng dụng chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và các tỉnh lân cận. Sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành ngôn ngữ anh nói riêng được đào tạo và rèn luyện để trở thành những con người năng động, sáng tạo có trách nhiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực nghề nghiệp, đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

Trường cao đẳng kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Trường cao đẳng kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

10 Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM

Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM  tiền thân là trường Công Nhân Kỹ Thuật May được thành lập vào năm 1976. Trường đào tạo đa ngành nghề từ các ngành kỹ thuật như tự động hóa, điện – điện tử, công nghệ thông tin…, các ngành kinh tế như kế toán, quản trị kinh doanh… cho đến các ngành về ngôn ngữ như ngôn ngữ Anh, Nhật ngữ…Qua quá trình hình thành và phát triển lâu đời, trường đã tạo được những tiếng vang nhất định, thu hút nhiều sinh viên theo học bởi chất lượng đào tạo của trường.

Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM

Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM

Trên đây, Leading10.Vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ anh tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường đại học phù hợp để học tập và gắn bó trong suốt quãng đời sinh viên tươi đẹp sắp tới của mình. Và cùng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!