Hủy

Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Nghệ Thuật Uy Tín Nhất

Nghệ thuật mang cái đẹp đến với thế giới và tôn vinh cái đẹp bằng những tác phẩm sống mãi với thời gian. Và nếu bạn đang yêu thích nghệ thuật, hãy cùng Leading10.vn điểm qua Top 10 trường cao đẳng đào tạo nghệ thuật uy tín nhé!

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Luật Tại Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Kỹ Thuật Địa Chất Và Dầu Khí

1 Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội 

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, tiền thân là Trường Sơ cấp Văn hóa nghệ thuật, thành lập năm 1967. Là một trong những trường cao đẳng đào tạo nghệ thuật uy tín. Đến nay, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã phát triển mạnh mẽ về quy mô sinh viên, ngành nghề đào tạo và chất lượng đào tạo. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường được đầu tư ngày càng khang trang, hiện đại. Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên. Chú trọng chất lượng “đầu ra” với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định chiếm hơn 76%. Với những kết quả đạt được, nhà trường đã được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba.

Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

2 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là một cơ sở đào tạo đa ngành, trong đó có nghệ thuật. Góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. có mục tiêu đào tạo sinh viên thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, mỹ thuật, du lịch và kinh tế; có tri thức đạo đức nghề nghiệp và có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập – cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Với mục tiêu đào tạo sinh viên thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp. Có tri thức đạo đức nghề nghiệp và có khả năng thích ứng, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

3 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật  TP HCM trải qua 44 năm hình thành và phát triển vẫn luôn khẳng định được vị trí – vai trò của mình. Nhiều thế hệ sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp đã chứng tỏ năng lực của mình và gặt hái nhiều thành công  trên lĩnh vực âm nhạc, mỹ thuật, thiết kế thời trang, du lịch,…

Trường cđ Văn hóa nghệ thuật TP HCM

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP HCM

4 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tiền thân là Trường Nghiệp vụ Văn hóa – Thông tin Tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng, thành lập năm 1977. Trường tạo môi trường, điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên nghiên cứu các giá trị văn hóa truyền thống. Đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ làm công tác văn hóa thông tin chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển sự nghiệp văn hóa, nghệ thuật địa phương.

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng

5 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ là một trong những trường cao đẳng đào tạo nghệ thuật uy tín. Hiện nay Trường đã ký đào tạo liên thông với nhiều trường Đại học chuyên ngành Văn hóa, Nghệ thuật ở TP HCM, Hà Nội và nhiều địa phương.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

6 Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai

Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai tiền thân là trường dạy nghề Biên Hòa đã hình thành tồn tại và phát triển hơn 100 năm qua. Là một trường giảng dạy về nghệ thuật thực hành nên cơ sở giảng dạy đủ yêu cầu vừa giảng dạy lý thuyết vừa giảng dạy thực hành. Riêng ngành mỹ thuật đồ họa đa truyền thông là một ngành mới mở cơ sở vật chất thiết bị, phục vụ giảng dạy ngang tầm với các nước tiên tiến hiện nay.

 Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai

Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai

7 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

Với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc trực thuộc đã và đang đào tạo cán bộ ở bậc cao đẳng chuyên ngành nghệ thuật. Trường đóng góp vào sự phát triển của khu vực Tây Bắc và đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật và du lịch chất lượng cao. Nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, bảo lưu và phát triển những giá trị văn hóa của các dân tộc trong khu vực. Đáp ứng yêu cầu của xã hội, đạt chuẩn quốc gia và quốc tế.

 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

8 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An

Trường Văn hóa  Nghệ thuật Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 126/QĐ-UB ngày 01/6/1967 của UBND tỉnh Nghệ An. Chương trình đào tạo của nhà trường, ngày càng được bổ sung, điều chỉnh, tăng quy mô và chất lượng, phát huy năng lực của người học và đáp ứng nhu cầu xã hội.

 Văn hóa  Nghệ thuật Nghệ An

Trường Văn hóa  Nghệ thuật Nghệ An

9 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình

Tiền thân là Trường Nghiệp vụ Văn hóa Thông tin thành lập năm 1975. Hơn 40 năm qua, Trường đã đào tạo 25 ngành nghề khác nhau với 5.128 học sinh trung cấp, 2585 sinh viên cao đẳng. Liên kết đào tạo 523 học viên Đại học, đào tạo-bồi dưỡng ngắn hạn cho hàng chục ngàn cán bộ VHTT.

 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình

10 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc là một trong những trường cao đẳng đào tạo nghệ thuật uy tín. Ngoài các ngành đào tạo truyền thống,  trường còn đào tạo ngành mới như: sư phạm Âm nhạc, sư phạm Mỹ thuật, Bảo tàng học, Hướng dẫn viên du lịch, Thanh nhạc… Trường xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy, thành cái nội đào tạo văn hóa nghệ thuật cho con em các dân tộc thuộc khu vực Đông Bắc.

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Trên đây là Top 10 trường cao đẳng đào tạo nghệ thuật uy tín nhất mà Leading vừa tổng hợp. Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ có cho mình một sự lựa chọn phù hợp.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!