Hủy

Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Ngành Giáo Dục Uy Tín Nhất

Bạn yêu thích và mong muốn được trở thành một giáo viên, một nhà quản lý giáo dục? Bài viết dưới đây, Leading10.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trường cao đẳng đào tạo ngành Giáo dục uy tín nhất mà Leading10.vn đã tổng hợp được.

Xem thêm

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Kỹ Thuật Địa Chất Và Dầu Khí

1 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

Là trường cao đẳng đào tạo ngành giáo dục uy tín nhất, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương chính thức được thành lập năm 2016. Việc xây dựng chương trình đào tạo luôn được Trường chú trọng và chỉ đạo triển khai có hiệu quả. Bên cạnh việc mở rộng quy mô đào tạo, đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, Trường còn đẩy mạnh công tác Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế. Xem đây là những kênh quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của Nhà trường.

Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

2 Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế

Kể từ ngày thành lập (02/07/1976) Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, niềm say mê nghề nghiệp của các thế hệ nhà giáo đã giúp Trường tự khẳng định mình để tồn tại và phát triển bền vững. Hiện nay Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế là một trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực có chất lượng và uy tín cả nước.

Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế

Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế

3 Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt được thành lập năm 1976 theo quyết định số 1784/QĐ của Bộ Giáo dục. Trường được biết đến là một trường cao đẳng đào tạo sư phạm uy tín của khu vực Tây Nguyên. Bên cạnh việc đào tạo, giảng dạy, trường còn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố Đà Lạt.

Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

4 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TPHCM

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP HCM tiền thân là Trường Sư phạm Mẫu giáo TW3, được thành lập năm 1976. Hiện nay Trường là một đơn vị có uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước, nhất là cho các tỉnh phía nam. Không chỉ giới hạn ở việc đào tạo giáo viên hệ cao đẳng, Trường còn mở rộng các hệ đào tạo. Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho người học.

Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP HCM

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP HCM

5 Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh thành lập năm 1998 theo Quyết định số 109/1998/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà trường có 154 cán bộ giảng viên. Hiện tại nhà trường được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo 49 ngành ( 35 ngành hệ cao đẳng, 14 ngành hệ trung cấp ).

 Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh

Trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh

6 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An là đơn vị sự nghiệp công lập, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao. Là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học giáo dục, khoa học cơ bản và khoa học ứng dụng đạt trình độ tiên tiến. Trường hướng tới phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng để trở thành cơ sở đào tạo sư phạm có chất lượng của tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung bộ.
Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

7 Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn với trọng trách đào tạo tri thức và nhân lực cho xã hội, đã xây dựng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất ngày càng chất lượng. Trường đặc biệt chú trọng quan hệ hợp tác, liên kết với trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức quốc tế để hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

8 Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt là một trường đào tạo đa ngành, trong đó có giáo dục. Trường vừa cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tổ chức – doanh nghiệp, vừa đáp ứng nhu cầu tiếp tục học lên các bậc học cao hơn cho người học.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt

9 Trường Cao đẳng Miền Nam

Trường Cao đẳng miền Nam với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp yêu cầu đổi mới và hội nhập của đất nước.Trường chú tâm xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế trí thức. Bảo đảm lợi ích của người học, người dạy, nhà trường và xã hội.

Trường Cao đẳng miền Nam

Trường Cao đẳng miền Nam

10 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM

Qua 35 năm hình thành và phát triển, vị trí – vai trò của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM luôn được khẳng định. Ngoài chuyên ngành chính đào tạo về nghệ thuật, trường còn được biết đến là cái nôi đào tạo ngành giáo dục.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM

Trên đây là Top 10 trường cao đẳng đào tạo ngành giáo dục uy tín nhất mà Leading10.vn  tổng hợp được. Chúc các bạn chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp và chúc các sĩ tử thành công với lựa chọn của mình.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!