Hủy
09/06/2019 - Tan Phat

Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm ngày nay đang thực sự thiếu nhân lực. Nguyên nhân là do các đồ ăn thức uống con người ăn. Ngày càng có nguy cơ nhiễm bẩn. Người làm ngành Công nghệ thực phẩm chính là những chiến sĩ. Bên cạnh chương trình học của bậc Đại học. Cao đẳng đào tạo chuyên ngành này cũng đáng được chú ý tới. Với lợi thế thời gian kết thúc sớm hơn Đại học. Nhiều sinh viên cũng đang có ý định theo học. Vậy trường Cao đẳng nào đào tạo ngành này? Leading10.vn đã giúp bạn tổng hợp Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm để bạn tham khảo.

Xem thêm:

Top 10 trường cao đẳng đào tạo tài chính ngân hàng danh tiếng tại Việt Nam

Top 10 trường cao đẳng đào tạo kế toán uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

1 Trường Cao đẳng Bách Việt

Tiền thân của trường Cao đẳng Bách Việt là Trường Trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Mục tiêu hàng đầu của trường là chất lượng đào tạo. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội. Chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp. Và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.

Chương trình cung cấp các kiến thức toàn diện về hoá học, sinh học của thực phẩm. Để người học có thể áp dụng các kiến thức này vào công nghệ và quá trình sản xuất chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối thực phẩm.

Thời gian đào tạo: 2 năm.

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm – Bách Việt

2 Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm – CFI

Trường được thành lập vào năm 1976. Khi theo học tại trường. Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên sâu về công nghệ Gen; nhân giống nhanh cây sạch bệnh, có năng suất và giá trị kinh tế cao; nhân giống và trồng các loại nấm ăn, nấm dược liệu; sản xuất được các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp, chế biến và bảo quản thực phẩm; phân tích đánh giá và xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học.

Khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất kinh doanh về các sản phẩm sinh học, sở tài nguyên môi trường, sở Khoa học công nghệ, sở Nông nghiệp, trung tâm Công nghệ sinh học.

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.
Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm – Lương thực thực phẩm

3 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang – HGCC

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang được thành lập ngày 01/8/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang. Và được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Hậu Giang nói riêng. Và cả vùng ĐBSCL nói chung. Trường đào tạo với nhiều hệ khác nhau từ Trung cấp chuyên nghiệp đến trình độ Cao đẳng. Hình thức đào tạo chính quy và vừa làm vừa học.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường. Có thể làm việc được ở các cơ quan, đơn vị chuyên ngành thực phẩm và dược phẩm. Các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc lĩnh vực quản lý chất lượng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm các tỉnh thành trong nước.

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm – Dược phẩm.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm – Cộng đồng Hậu Giang

4 Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long – VLCC

Đào tạo sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc. Về quản lý dây chuyền sản xuất, quy trình công nghệ chế biến, bảo quản các loại nông sản thực phẩm chủ yếu: thịt, thủy sản, nước giải khát, lương thực, rau quả. Có khả năng kiểm tra, đánh giá chất lượng, an toàn, vệ sinh thực phẩm. Quản lý, vận hành máy và thiết bị trong chế biến thực phẩm.

Trường có liên kết với các trường Đại học: Đại học Mở, Đại học Cần Thơ…

Thời gian đào tạo: 2.5 năm

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm – Cộng đồng Vĩnh Long

5 Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Kiên Giang KGC

Bộ môn Công nghệ thực phẩm được thành lập năm 2018. Trực thuộc Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Kiên Giang theo đề án sáp nhập giữa 2 trường Cao đẳng cộng đồng Kiên Giang và Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kiên Giang. Bộ môn tham gia đào tạo các hệ Cao đẳng (thời gian 2,5 năm) và Trung cấp (thời gian 1,5 năm), chương trình giảng dạy có 70% học thực hành và 30% lý thuyết.

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm – Cộng đồng Kiên Giang

6 Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Cần Thơ – CTEC

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ được thành lập vào năm 1957. Sau gần 58 năm hình thành và phát triển, Trường đã đào tạo được hàng vạn chuyên viên, kỹ thuật viên cho Thành phố Cần Thơ cũng như vùng ĐBSCL. Trường liên kết với đại học An Giang để đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm.

Trường có liên kết với các trường Đại học: ĐH Vinh, ĐH Cần Thơ, ĐH An Giang. ĐH Đồng Tháp, ĐH Nha Trang.

Thời gian đào tạo: 1.5 đến 2 năm.

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm – Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ

7 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây HTCC

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977. Địa chỉ tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, tỉnh Hà Sơn Bình (nay là thành phố Hà Nội).

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Tài nguyên môi trường.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm – Cộng đồng Hà Tây

8 Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm – FIC

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm được thành lập vào năm 1967. Sau 50 năm phấn đấu phát triển cùng với sự đoàn kết và nỗ lực. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã xây dựng được một đội ngũ Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên. Có phẩm chất lao động tốt, có năng lực và kinh nghiệm quản lý giáo dục. Trình độ chuyên môn vững vàng được đào tạo chính quy, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy và có khả năng tiếp thu các công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

9 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Kinh Tế Hà Nội – HNCTE

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trường được mở ngành, nghề đào tạo mới khi có nhu cầu. Và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định. Được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội duyệt theo quy chế hiện hành.

Chuyên ngành: Công nghệ Lương thực thực phẩm.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Kinh Tế Hà Nội – HNCTE

10 Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế – HUEI

Hiện nay, rất nhiều công ty lớn có nhu cầu về nguồn kỹ sư được đào tạo bài bản. Luôn thường xuyên liên lạc với khoa Công nghệ Hóa – Môi trường để tuyển dụng các sinh viên do trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đào tạo. Trong đó, điển hình là Công ty cổ phần sữa Việt Nam, Công ty cổ phần Kinh Đô Bình Dương, Công ty cổ phần Kinh Đô Sài Gòn, Công ty Bia Huda Huế, công ty Prime, Hucera, HBI… cùng nhiều công ty Sản xuất và Thương mại khác.

Chuyên ngành: Công nghệ Hóa, Công nghệ thực phẩm.

Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thực phẩm

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế – HUEI

Trên đây là Top 10 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm mà Leading10.vn đã tổng hợp được. Hi vọng top 10 này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho quyết định của mình. Hãy like và theo dõi trang Leading10.vn để cập nhật những thông tin bổ ích nhé.

 

 

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!