Tốp 10 Trò Chơi Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh Lập Kỷ Lục

Các trò chơi cảm giác mạnh luôn có sức hấp dẫn đối với những người yêu thích trải nghiệm những thử thách đem lại cảm giác thích thú. Có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh nhưng các bạn đã biết đến những trò chơi xác lập kỷ lục thế giới chưa. Hãy cùng bài viết đi tìm hiểu 10 Trò Chơi Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh Lập Kỷ Lục trên thế giới.

Danh sách 10 trò chơi nguy hiểm nhất hành tinh lập kỷ lục

Bên cạnh những trò chơi mang tính giải trí nhẹ nhàng thú vị, thuần túy. Các khu giải trí trên thế giới còn sáng tạo ra những trò cảm giác mạnh cực kì phiêu lưu, mạo hiểm và đem lại cảm giác cực kì hồi hộp cho người trải nghiệm. Vậy cùng nhau đi điểm tên những trò chơi nguy hiểm nhất nhé.

Trò tàu lượn siêu tốc Kingda Ka

Siêu tốc Kingda mạo hiểm

Nó xuất hiện ở Bắc Mĩ, và được đánh giá là một trong những thể loại giải trí thách thức sự chịu đựng của người trải nghiệm nhất. Nó mang lại cảm giác hồi hộp cho người chơi có thể do cấu trúc của con tàu này có độ cao đến 139 mét và và có hình dạng uốn lượn rất hiểm trở, với tốc độ cao nhất thì đạt mức 200km/h. Nếu bạn muốn trải qua cảm giác đau tim thì trò này dành cho bạn những pha tăng tốc bất ngờ ở những khúc xuống dốc đột ngột, cho bạn cảm giác như đang lao xuống một vực sâu mà không hề có phanh, cực kì hồi hộp.

Trò tàu lượn phun lửa The X2

Trò chơi tàu phun lửa X2

Nếu bạn tham gia tàu lượn phun lửa, bạn sẽ được trải nghiệm xoay vòng với vận tốc cực kì kinh hãi, hơn thế lửa có thể phun ra bất chợt khiến bạn giật mình. Với chiều dài và cấu trúc uốn lượn tàu lửa là nỗi sợ khi nhìn vào mà chưa cần tải nghiệm.

Trò chơi mạo hiểm Ejanaika

Trò chơi Ejanaika

Ejanaika đây là con tàu nổi tiếng của một trò tàu lượn bốn chiều ở Nhật Bản. Nhiều người khi nghe tên trò chơi này đều thấy sợ và hồi hộp không cần leo lên để trải nghiệm, vì không thể chịu nổi cảm giác dốc ngược mình trên không trung, rồi đột ngột lao xuống khiến chóng mắt, giật mình.

Trò tàu lượn rơi tự do Tower of Terror

Tổng quan trò Terror

Đúng như tên gọi nó cho người trải nghiệm cảm giác như rơi tự do từ trên nhà cao ốc với tốc độ cao nhất có thể, rơi một cách đột ngột. Nó đưa người chơi lên đỉnh cao nhất, rồi lao thẳng xuống dốc với tốc độ cực kì cao, nếu ai bị bệnh tim thì trò này không dành cho bạn.

Trò chơi Fahrenheit nguy hiểm

Fahrenheit nằm trong công viên giải trí Hershey của Mỹ, có thời gian nó được mệnh danh con tàu có độ dốc lớn nhất trên thế giới, góc 97 độ. Cảm giác lao thẳng xuống dốc khiến người chơi phải nín thở.

Trò bóng lăn Zorbing, Vương quốc Anh

Trò này có nguồn gốc được phát minh ra ở New Zealand, chơi bằng cách bạn phải chui vào một quả bóng lớn được bơm khí. Sau đó bạn được đẩy lăn xuống dốc với tốc độ lên tới 50 km/h cực kỳ nhanh và độ nguy hiểm cao. Nhưng nó vẫn được rất nhiều người Anh trải nghiệm.

Trò chạy đua bò tót, Tây Ban Nha

Trò chơi diễn ra như sau mỗi buổi sáng trong 9 ngày liền, những người chơi từ khắp nơi trên thế giới lại chạy điên cuồng phía trước sáu con bò tót, tránh sự tấn công của chúng. Những trò này cũng cực kỳ nguy hiểm và sự rủi ro rất cao, có thể khiết dẫn đến thiệt mạng.

Trò tàu lượn ở Nam Phi

Bạn sẽ được trải nghiệm trên đỉnh núi cao nhất thế giới và nhảy từ độ cao 1000m, với duy nhất một chiếc tàu lượn kêu cót két và bộ quần áo thể thao. Trò chơi vô cùng nguy hiểm và đáng sợ. Vì bò tót rất giữ việc chạy trước mặt còn thêm tấm khăn đỏ sẽ kích thích sự hung dữ của chúng, nó sẽ tấn công bất chấp, với những cặp sừng nhọn có thể giết chết được người trải nghiệm.

Trò lướt sóng lớn tại Hawaii

Trò này được tổ chức tại Hawaii mỗi mùa đông để thử cảm giác cưỡi con sóng quái vật của Thái Bình Dương, những con sóng to cuồn cuộn tưởng chừng nuốt trọn mọi thứ trên mặt nước. Trò chơi nguy hiểm, vì mỗi con sóng lớn sẽ cuốn trôi những người lướt sóng chìm 9m.

Trò giữ thăng bằng trên không, Mỹ

Giữ thăng bằng mạo hiểm

Trò chơi bắt nguồn tại trong Công viên quốc gia Yosemite hơn hai mươi năm trước. Người chơi sẽ di chuyển trên dây chùng, rộng 5cm và lắc lư, khiến việc giữ thăng bằng trở nên khó khăn và nguy hiểm, trên một vách đá.

Xem thêm : Tốp 10 Cuốn Sách Xác lập Lỷ Lục Thế Giới

Kết luận

Có thể sau khi đọc bài viết về 10 Trò Chơi Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh Lập Kỷ Lục các bạn đọc sẽ có những cảm xúc khác nhau. Đã có người muốn trải nghiệm thử có người thấy cực kỳ sợ hãi, nhưng mong bài viết cung cấp chó các bạn những thông tin bổ ích nhất.