Tốp 10 Trò Chơi Cười Không Nhịn Được

Hiện nay, chúng ta dễ dàng thấy rằng những tựa game đa phần là bay chạy, bắn súng, nhảy nhót, đánh nhau. Tuy nhiên những tựa game này ít nhiều cũng mang một số tình tiết hài hước mà tác giả đem vào để cốt truyện trở nên sinh động hơn. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về tốp 10 trò chơi cười không nhịn được.

10 Trò Chơi Cười Không Nhịn Được

Sau những giờ làm việc chăm chỉ, siêng năng hay những giờ học căng thẳng. Chơi game là một phương án giảm stress tốt. Đặc biệt hơn nếu khi chơi trò chơi lại mang lại những tiếng cười. Chúng sẽ làm giảm stress hiệu quả.

Getting Over It With Bennett Foddy

Tựa game khiến bạn chơi không nhịn được cười

Đây được xem là một trong những tựa game hot nhất của streamer Việt Nam trong năm 2018. Nhân vật với tạo hình dị hợm, hài hước và gameplay chẳng giống ai khiến bạn không chỉ có tiếng cười mà lẫn vào đó là những phút ức chế đến đập chuột. Nhưng lưu ý rằng cốt lõi của trò chơi này là để giải trí. không nên quá tryhard để rồi mua con chuột hay màn hình mới nhé.

Human: Fall Flat

Tựa game giải trí chưa bao giờ giảm nhiệt. Human Fall Flat đem những đến trận cười cực kỳ thoải mái không chỉ khi chơi một mình mà còn chơi với cả anh em bạn bè. Đây là trò chơi giải đố nhẹ nhàng nhưng hài hước, không thử thách người chơi phải căng não. Nó chỉ ức chế vì thiết kế nhân vật “không xương” trông rất buồn cười. Hoàn toàn là một tựa game tuyệt vời để anh em giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

I Am Bread!

Trò chơi vô cùng thú vị

Với thiết kế cũng đơn giản như hai tựa game trên. Mục tiêu của bạn là làm một cái bánh mì sandwich. Tuy nhiên với cơ chế cực dị, cực ức chế thì I Am Bread cũng mang lại một cảm giác tương tự như Getting Over It. Bên cạnh đó những tựa game như thế này mỗi khi bạn chiến thắng đều mang lại một cảm giác rất thỏa mãn, rất yêu đời.

Happy Wheel

Đây là một tựa game có nhiều chế độ, nhiều gameplay khác nhau. Thiết kế những mode chơi đều có điểm thú vị riêng, và đặc trưng của tựa game. Mặc dù bạn có chơi chế độ nào đi nữa thì nó cũng rất máu me, và đôi khi là có hơi kỳ cục. Đây sẽ là trò chơi bạn sẽ không thể nhịn cười với những pha chết cực kỳ nhảm nhí mà bạn chẳng thể ngờ, kèm theo với thiết kế tạo hình mang phong cách dị hợm, chắc chắn trò chơi Happy Wheel sẽ là một tựa game giúp bạn thư giãn nhưng cũng không kém phần ám ảnh.

Trap Adventure 2

Từng làm mưa làm gió thời gian dài, Trap Adventure là tựa game nổi tiếng về độ khó nhằn của trò chơi. Nhà phát triển gần như là không muốn bạn chơi qua màn. Liên tục những pha gài bẫy cực kỳ khó chịu, bạn sẽ không bao giờ hiểu được hết cơ chế của trò chơi. Tương tự như cột lửa trong Super Mario đã khiến bạn rất khó chịu rồi đúng không? Nhưng hãy tưởng tượng nó có khả năng tăng tốc đột ngột và quay ngược chiều. Trò chơi Trap Adventure 2 sẽ khiến anh em bất lực trong nụ cười. Hãy thử tập trung hội bạn và xem xem ai qua được những màn chơi nhé, sẽ là một khoảng thời gian thú vị

Muddy Heights

Trong trò chơi người chơi sẽ đóng vai vào một anh chàng đang bị đau bụng. Khi anh ấy đang đứng trên lan can của một tòa nhà, những chịu không nổi, anh chìa mông ra và… nhiệm vụ của bạn chính là là điều khiển cục phân bay bắt đầu từ trên nóc nhà của một tòa nhà cao tầng xuống và lao đến nơi càng nhiều người càng tốt. Nhiệm vụ của bạn là làm bẩn được bao nhiêu người thì sẽ được bấy nhiêu điểm. Đây quả thực là một tựa game thật sự bẩn và bựa theo đúng nghĩa đen.

Brief Karate Foolish

Một trò chơi cười không nhịn được khi đối kháng đánh nhau bằng những anh chàng Nhật Bản khỏa thân. Vào vai bạn sẽ chọn những nhân vật là những anh chàng người Nhật chỉ mặc một chiếc tã để đánh nhau. Trong mỗi nhân vật đều có combo, chiêu thức khác nhau như một tựa game đối kháng thật sự. Khi chơi tựa game này bạn sẽ cảm thấy nó vừa hài, vừa bựa mà cũng không kém phần cạnh tranh.

Bird Simulator

Đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ hóa thân vào một chú chim và bay vòng quanh thành phố. Nhiệm vụ của bạn là không có nhiệm vụ gì cả, chỉ bay ngắm cảnh và ị lên đầu người dân hoặc bất kỳ đâu mà bạn muốn. Đây là một tựa game hoàn toàn vô nghĩa và kỳ cục, nhưng bằng một cách nào đó, trò chơi Bird Simulator lại khiến bạn dán mắt vào màn hình hàng giờ mà không biết chán.

Bum Simulator

Một trò chơi giải stress cực tốt

Đây cũng là một tựa game Simulator, nhưng lần này bạn sẽ đóng vai một người ăn mày. Dĩ nhiên là sẽ thú vị hơn làm chim, bạn sẽ làm tất cả những gì mà một người vô gia cư, thất nghiệp sẽ làm. Bạn sẽ nhặt thùng rác tìm đồ ăn, xin tiền và đôi khi là đánh nhau. Tất nhiên bạn sẽ cười không thở nổi với những tình huống cực kỳ hài hước mà bạn sẽ gặp phải trong game, một tựa game hoàn hảo để bạn giảm căng thẳng.

Minecraft

Đây là tựa game đã làm nên tên tuổi của anh chàng streamer Pewdiepie. Ban đầu trò chơi Minecraft không được làm ra với thiên hướng hài hước nhưng Pewdiepie đã làm được điều đó. Thiết kế với việc bạn tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn trong trò chơi. Streamer Pewdiepie đã tạo ra thế giới của riêng anh với những điều kỳ cục, hài hước. những nhân vật do anh tự tạo nên và đặt tên. Tuy nhiên, nghe thì có vẻ hơi tự kỷ nhưng Minecraft thật sự là một tựa game rất hay. Đây là cách để giải trí cách mà Pewdiepie đang làm.

Xem thêm: Tốp 10 Cách Trêu Bạn Không Nhịn Được Cười

Kết luận

Bài viết trên là top 10 trò chơi cười không nhịn được để bạn giải trí cuối tuần. Thử tìm con game ứng ý nhất và tải về chơi ngay nhé. Đa số những tựa game này mang đến những trải nghiệm, thử thách, hài hước và giải trí.