Tốp 10 Tiệm Spa Làm Đẹp Tại Phú Thọ Đẹp Và Uy Tín Nhất

Làm đẹp là một nhu cầu vô cùng tất yếu đối với chị em phụ nữ. Những người được xem là “phái đẹp” ở trong xã hội. Đặc biệt, với tính chất công việc bề rất bộn mà chị em ngày càng không có thời gian chăm sóc da, sức khỏe hàng ngày nên dễ khiến nhan sắc càng đi xuống. Vì vậy, các spa làm đẹp sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng. Hãy cùng tìm hiểu về tốp 10 tiệm spa làm đẹp tại Phú Thọ uy tín nhất qua bài viết dưới đây.

10 tiệm spa làm đẹp tại Phú Thọ uy tín nhất

Những địa chỉ spa làm đẹp dưới đây cực kì uy tín và đã nhận được vô số phản hồi tích cực đến từ khách hàng. Với những chất lượng phục vụ tốt nhất. Bạn sẽ có thể thoải mái thư giãn tại những nơi đây cùng với sự thoải mái nhất.

Thanh Nga Korea

Thanh Nga Korea là một trong những spa cực kỳ uy tín hàng hàng đầu hiện nay tại tỉnh Phú Thọ. Nơi đây đi đầu trong việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc da tự nhiên. Ứng dụng được công nghệ chăm sóc da hiện đại, đã và đang sẽ đưa đến cho khách hàng những sự an tâm tin tưởng để sử dụng các dịch vụ chăm sóc da mặt tốt nhất tại đây. 

Địa chỉ: Số 127 Quang Trung, Nông Trang, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Như Quỳnh Spa

Như Quỳnh Spa chính là địa chỉ chuyên chăm sóc và điều trị da đứng đầu ở tại thành phố Việt Trì nói riêng cũng như một số tỉnh ở phía Bắc nói chung. Với phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đã được đào tạo rất chuyên sâu. 

Như Quỳnh Spa chính là địa chỉ chuyên chăm sóc và điều trị da đứng đầu ở tại thành phố Việt Trì nói riêng cũng như một số tỉnh ở phía Bắc nói chung

Như Quỳnh Spa

Địa chỉ: Số 2171 Đại Lộ Hùng Vương, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinic hiện nay đang là địa chỉ đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ là đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp, Thu Cúc Clinics còn chính là địa chỉ điều trị da cùng với công nghệ hiện đại, ứng dụng y học vào thẩm mỹ. Nơi đây không ngừng phát triển lớn mạnh về mặt quy mô, và chú trọng về chất lượng của dịch vụ để hướng đến sự phát triển bền vững.

Địa chỉ: Số 2182 Đại lộ Hùng Vương, Vân Cơ, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Muối Spa

Muối Spa được biết đến là địa chỉ làm đẹp đã được nhiều chị em phụ nữ yêu thích tại thành phố Phú Thọ. Cùng với các dịch vụ làm đẹp chất lượng. Có khả năng khắc phục được mọi vấn đề về da đang gặp phải. Muối Spa luôn tự hào mang đến cho mọi khách hàng sự thư giãn. Đặc biệt làm đẹp một cách tốt nhất. 

Địa chỉ: Số 458 Châu Phong, Gia Cẩm, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Mai Hương Beauty & Spa

Mai Hương Beauty & Spa chính là một spa làm đẹp, nơi đây luôn mang lại những giải pháp hoàn hảo cùng với dịch vụ toàn diện nhất. Với nỗ lực về việc không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm để mang lại một không gian làm đẹp chuyên nghiệp nhất cho các nàng.

Địa chỉ: Số 38 Hòa Phong, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Sen Spa

Sen Spa với kinh nghiệm vũng chắc và tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên tư vấn spa vô cùng chuyên nghiệp

Sen Spa với kinh nghiệm vũng chắc và tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên tư vấn spa vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, chu đáo. Vậy nên chị em thường sẽ luôn chọn Sen Spa cho dịch vụ làm đẹp của mình.

Địa chỉ: Số 445 Châu Phong, Gia Cẩm, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Ngọc Spa

Qua thời gian, làn da của bạn sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là qua tuổi 30 ở các chị em phụ nữ. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu sức sống và bị già nua. Và để cải thiện điều đó thì Ngọc Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp cực kỳ chất lượng dành.

Địa chỉ: Số 435 Đường Châu Phong, Gia Cẩm, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Spa NaNa

Spa NaNa chính là nơi nâng niu, chăm sóc vẻ đẹp của các nàng một cách hiệu quả, chất lượng nhất hiện nay. Đặc biệt khi chăm sóc da tại nơi đây, khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ điện di lạnh Hàn Quốc. Và tinh chất HA sẽ được thẩm thấu vào sâu vào trong da. Giúp có thể lấy lại sự mềm mại, rạng rỡ cho làn da của nàng.

Thẩm Mỹ Viện Korea

Thẩm Mỹ Viện Korea cùng với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp. Nơi đây cam kết nâng niu vẻ đẹp của khách hàng. Và sẽ bảo hành dài hạn sau khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây. Thẩm Mỹ Viện Korea chắc chắn sẽ biến những giấc mơ làm đẹp của mọi khách hàng đều sẽ trở thành hiện thực.

Thẩm Mỹ Viện Korea chắc chắn sẽ biến những giấc mơ làm đẹp của mọi khách hàng đều sẽ trở thành hiện thực

Thẩm Mỹ Viện Korea

Địa chỉ: Ngõ 112 Đường Quang Trung, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Thẩm mỹ viện Myla

Thẩm mỹ viện Myla chính là một trong những đơn vị tiên phong được chuyển giao công nghệ SKT. Cực kỳ hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. Nơi đây sử dụng phương pháp làm đẹp Đông y dựa theo lý thuyết âm dương Ngũ Hành tương sinh. Để mà có thể áp dụng vào dịch vụ làm đẹp của mình dành cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Du, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Xem thêm: Tốp 10 Tiệm Spa Làm Đẹp Tại Ninh Thuận

Trên đây là những thông tin cụ thể cũng như địa chỉ của 10 tiệm spa làm đẹp tại Phú Thọ uy tín và tốt nhất hàng đầu. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Để tìm được cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng để chăm sóc cho làn da của mình.