Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Vĩnh Long 2022

Bạn đang phân vân không biết mua sắm tủ lạnh, ti vi cho gia đình mình ở đâu chất lượng cao, an toàn và bảo hành dài hạn? Bạn đang sinh sống tại tỉnh Vĩnh Long? Vậy thì bạn đã tìm thấy câu trả lời rồi. Bởi vì ngay xong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn top 10 siêu thị điện máy tại Vĩnh Phong tốt nhất 2022 này.

 Siêu thị điện máy Chợ Lớn, Vĩnh Long 2022

Siêu thị điện máy Chợ Lớn, Vĩnh Long 2022

Đứng đầu danh sách này là một thương hiệu siêu thị điện máy không chỉ phổ biến ở Vĩnh Long mà cũng rất được yêu thích tại nhiều tỉnh, thành phố khác, đó là siêu thị điện máy Chợ Lớn. Nơi đây có diện tích rộng rãi, nhiều sản phẩm điện máy đa dạng và nhiều phân khúc, vậy nên đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 • Địa chỉ siêu thị tại 39 đường Trần Đại Nghĩa, phường 4, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 0270 3853 456

Siêu thị điện máy XANH Lê Thái Tổ Vĩnh Long 2022

Siêu thị điện máy XANH Lê Thái Tổ Vĩnh Long

Nằm ngay tại trung tâm thành phố, siêu thị điện máy này thu hút nhiều khách hàng ghé qua hàng ngày. Bạn sẽ được trải nghiệm mọi sản phẩm miễn phí đồng thời nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên của điện máy XANH nữa đấy. Thêm vào đó, siêu thị điện máy XANH còn cung cấp cho người dùng nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn vô cùng. Đừng chần chừ nữa mà hãy đến ngay siêu thị điện máy XANH để mua sắm thôi nào.

 • Địa chỉ siêu thị tại  210 Lê Thái Tổ, phường 2, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

 Siêu thị điện máy XANH Phạm Thái Bường Vĩnh Long 2022

Siêu thị điện máy XANH Phạm Thái Bường Vĩnh Long

Tuy không có nhiều không gian và diện tích lớn như điện máy XANH Lê Thái Tổ, nhưng sản phẩm tại siêu thị điện máy XANH này vẫn  đa dạng và chất lượng ổn định, đa phân khúc đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại khách hàng khác nhau. Nếu như bạn sống ở Phạm Thái Bường  thì lựa chọn này không phải là một ý kiến tồi đâu.

 • Địa chỉ siêu thị tại  550 Phạm Thái Bường, khóm 5, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

 Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Vĩnh Long 2022

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Điểm cộng lớn nhất của siêu thị điện máy này chính là có gara để xe cho ô tô cho khách hàng. Điều này giúp ích rất nhiều cho những khách hàng muốn vận chuyển thiết bị mới mua về nhà luôn mà không qua đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, Nguyễn Kim cũng cung cấp một không gian mua sắm, trải nghiệm tốt và đáp ứng nhu cầu của khác hàng.

 • Địa chỉ siêu thị tại  15 Trần Đại Nghĩa, phường 4, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 0270 7301 267

 Siêu thị điện máy Minh Hoàng, Vĩnh Long 2022

Những điểm nổi bật của siêu thị điện máy này là ưu đãi và chương trình khuyến mãi trong các kỳ mua sắm hấp dẫn quanh năm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm ở đây cũng đầy đủ và phổ biến những sản phẩm ti vi, tủ lạnh đa số được nhiều người lựa chọn.

 • Địa chỉ siêu thị tại  33/5 Phạm Thái Bường, phường 4, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 0270 7301 285

 Siêu thị điện máy XANH Khóm 2 Vĩnh Long

Lại một cái tên chi nhánh điện máy XANH khác lọt top những siêu thị điện máy tốt nhất VĨnh Long 2022 này. Điện máy XANH Khóm 2 sở hữu đầy đủ sản phẩm và chất lượng tốt nhất, xứng đáng để bạn bỏ thời gian ra để mua sắm và trải nghiệm dịch vụ ở đây lắm đấy.

 • Địa chỉ siêu thị tại  Số 52 Khóm 2, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

 Siêu thị điện máy Vĩnh Kim, Vĩnh Long

Tiếp tục là một thương hiệu siêu thị điện máy tư nhân khác, Vĩnh Kim. Nơi này có không gian nhỏ, ấm cúng và đầy đủ thiết bị máy lạnh, ti vi, tủ lạnh đa dạng, tiện nghi. Nếu như bạn muốn trải nghiệm một dịch vụ tận tình, chu đáo thì đây hẳn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đấy.

 • Địa chỉ siêu thị tại  Số 257 đường Phạm Hùng, phường 9, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 0270 3877 055

 Siêu thị điện máy Thành Phát, Vĩnh Long

Toạ lạc tại Phường 2 đông đúc, nhộn nhịp nên siêu thị điện máy Thành Phát quanh năm không lúc nào không có khách hàng đến mua sắm. Được biết đến với những phân khúc sản phẩm như: Điều hoà, ti vi, tủ lạnh là thế mạnh, đồng thời gói bảo hành luôn hấp dẫn và đảm bảo. Khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất và uy tín nhất Vĩnh Long đấy.

 • Địa chỉ siêu thị tại  Số 162 Lê Thái Tổ, phường 2, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 0270 3820 385

 Siêu thị điện máy Kim Mỹ, Vĩnh Long

Điểm nổi bật của siêu thị điện máy này là thường xuyên nhập khẩu nhiều hàng hoá, sản phẩm giá cả hợp lý. Bạn dễ dàng mua một bộ máy xay, ấm đun nước siêu tốc với giá hời mà lại được bảo hành tận 6 tháng đấy!  Đồng thời, Kim Mỹ cũng thường xuyên có những khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết cũng như trong các dịp lễ mua sắm nữa đó. Vậy nên hãy note ngay siêu thị điện máy Kim Mỹ vào danh sách chờ của bạn thôi nào.

 • Địa chỉ siêu thị tại  Số 11 đường 3/2, phường 1, tỉnh Vĩnh Long
 • SĐT liên hệ: 0270 3823 547

  Siêu thị điện máy Thanh, Vĩnh Long

Đây là siêu thị cuối cùng mà chúng tôi mang đến cho  bạn trong bài viết này. Tuy không có nhiều danh tiếng nhưng siêu thị điện máy Thanh cũng rất đáng để bạn trải nghiệm tại đây đấy.

Xem thêm : Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Tuyên Quang

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những siêu thị điện máy được chào đón nhất tại tỉnh Vĩnh Long. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin để có những lựa chọn mua sắm đúng đắn nhất tại Vĩnh Long nhé.