Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Cà Mau Mà Bạn Nên Biết-Leading10.vn

Siêu thị điện máy đang là hình thức mua hàng hot nhất hiện nay, tại đây hàng ngày cung ứng cho các vị khách có những nhu cầu khác nhau như tivi, tủ lạnh, máy giặt, … Vì thế, bài viết Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Cà Mau giới thiệu cho bạn các đơn vị siêu thị điện máy uy tín – chất lượng – giá thành tốt nhất khiến bạn yên tâm tin dùng.

10 Siêu Thị Điện Máy Tại Cà Mau

Đáp ứng nhu cầu tăng trên thị trường ngày nay, chuyển giao giữa người tiêu dùng truyền thống sang người tiêu dùng hiện đại. Siêu thị điện máy được ra đời trên cơ sở khách quan đó, nhằm truyền đến cho người tiêu dùng một lựa chọn thông minh nhất.

Siêu thị điện máy – Xanh tỉnh Cà Mau

                                                Siêu thị điện máy – Xanh tỉnh Cà Mau

Hiện nay, với hơn 1500 hệ thống bán lẻ trải dài khắp Việt Nam cũng như với 63 tỉnh thành phố lớn – nhỏ, cùng hàng ngàn nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm – nhiệt huyết. Tại điện máy Xanh là thiên đường mua sắm với các mặt hàng gia đình như: Tivi, Máy Giặt, Máy Lạnh, Điện Thoại, … và cho đến các nhóm chuyên dụng cụ gia dụng gia đình.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ: 155A – phường 8 – tỉnh Cà Mau – đường Nguyễn Tất Thành
 • Số điện thoại: 1800 1061

Siêu thị điện máy – Chợ lớn

“Mua tivi, tủ lạnh, máy giặt, … đến ngay với điện máy tại Chợ Lớn” với hàng ngàn mặt hàng giá thành phải chăng. Nhân viên tư vấn – kỹ thuật hỗ trợ chăm sóc quý khách lên đến 24/24, đem lại sự hài lòng – tin tưởng của khách cho mức độ lâu năm trong lĩnh vực siêu thị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: phường Lý Văn Lâm – thành phố Cà Mau – Bà Điều
 • Số điện thoại: 0290 3582 968

Siêu thị điện máy – Cà Mau

                                                     Siêu thị điện máy – Cà Mau

Hơn 10 năm kinh doanh trên thị trường, đem lại lòng tin tưởng của các vị khách gần và xa tại Cà Mau. Siêu thị Cà Mau luôn đồng hành cùng mọi gia đình Việt với các sản phẩm gia đình – gia dụng phong phú từ các hãng nổi tiếng như LG, Samsung, Sony, Aqua, … Khi đến với điện máy siêu thị Cà Mau bạn sẽ được tận hưởng không gian trải nghiệm sản phẩm thoải mái từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp với gia đình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: phường 8 – đường Nguyễn Công Trứ – tỉnh Cà Mau
 • Số điện thoại: 0947 163 361

Siêu thị điện máy – Mến

Với sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đem đến những sản phẩm chính hãng cùng chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Nếu quá trình sử dụng có lỗi từ phía nhà sản xuất, gọi ngay hotline của Mến Cà Mau sẽ cử nhân viên đến và khắc phục như đổi trả, sửa chữa, … 

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: phường Lý Văn Lâm – thành phố Cà Mau – đường QL1A
 • Số điện thoại: 0290 3575 575

Siêu thị điện máy – Huỳnh Mai

                                                      Siêu thị điện máy – Huỳnh Mai

Nhắc đến siêu thị điện máy không thể không nhắc đến Huỳnh Mai, nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng đúng giá. Với nhiều dòng thương hiệu khác nhau, đảm bảo uy tín với nhiều gói dịch vụ cũng như tích lũy điểm sao mỗi lần mua hàng tại đây (1 điểm = 1.000 đồng).

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: phường 2 – số 1 – đường Ngô Quyền – thành phố Cà Mau
 • Số điện thoại: 0290 3822 553

Siêu thị điện máy – Nguyên Mậu

Lại thêm một đơn vị tại Cà Mau cung cấp sản phẩm uy tín – chính hãng (Nguyên Mậu). Tuy hình thức vẫn là quan trọng, nhưng sản phẩm không kém phần quan trọng đối với điện máy Nguyên Mậu. Đảm bảo khách hàng có một trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời cùng đó là dịch vụ hậu đãi về sau khi mua tại đây.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Lê Lai – số 7 – khóm 3 – thành phố Cà Mau
 • Số điện thoại: 0290 3882 099

Siêu thị điện máy – Hưng Lợi

                                                       Siêu thị điện máy – Hưng Lợi

Một đơn vị quan trọng về cách thức bên trong từng sản phẩm khách hàng mua được gì. Ngoài ra, tại Hưng Lợi còn có chính sách trả góp với lãi suất lên đến 0% cho những vị khách hàng đầu tiên khi ghé mua. Hằng quý, sẽ có quay số trúng thưởng với hàng ngàn sản phẩm. Cửa hàng luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho người tiêu dùng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Công Trứ – tỉnh Cà Mau
 • Số điện thoại: 0290 3831 656

Siêu thị điện máy – Lợi Quang

Nhu cầu khi đến với Lợi Quang luôn là điện lạnh, với nhiều nhu cầu khác nhau đem đến sự tin cậy cho người tiêu dùng. Cùng với phương châm khi thành lập với các mặt hơn 5 cửa hàng lớn nhỏ tại Cà Mau đảm bảo chất lượng phục vụ đúng và ưu đãi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Lý Thái Tôn – số 38 – thành phố Cà Mau
 • Số điện thoại: 0290 3831 292

Siêu thị điện máy – Minh Quang

                                                   Siêu thị điện máy – Minh Quang

Tự hào là siêu thị điện máy uy tín – chính hãng – chất lượng, thủ tục thanh lý nhanh gọn – chu đáo mà giá cả còn hợp túi tiền người mua. Hơn nữa, tại đây còn hỗ trợ vay tín dụng với lãi suất hấp dẫn giúp cho những ai mong muốn mua nhưng vẫn chưa có điều kiện. Thanh toán nhanh nhờ vào dịch vụ liên kết ngân hàng, thanh toán qua app, qua thẻ tín dụng, …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: phường 8 – đường Phạm Văn Kỷ – số 5 – thành phố Cà Mau
 • Số điện thoại: 0290 3837 158

Siêu thị điện máy – Vĩnh Quang

Là một thương hiệu bán lẻ đang đứng trong hàng Top Việt Nam. Dịch vụ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng. Khi mua tại Vĩnh Quang quý khách không phải lo lắng về mặt hàng, thương hiệu mà lại còn được giao hàng tận nhà với chi phí 0 đồng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 2 – đường Trưng Nhị – thành phố Cà Mau – phường 2
 • Số điện thoại: 0290 3822 666

Tổng kết

Lựa chọn những dòng sản phẩm bền – đẹp đã là một việc khó đối với người tiêu dùng Việt, lại còn lo toan với đơn vị cung cấp là điều quá khó. Với những thông tin từ bài Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Cà Mau giúp bạn tìm được nơi đáng tin cậy – uy tín – giá cả phải chăng nhé!

Xem thêm: Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bình Thuận