Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Phúc đông khách nhất

Vĩnh Phúc hiện nay đang ngày một phát triển cùng với đó là nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao. Các quán karaoke ở đây mở ra ngày càng nhiều nhưng có không ít các quán mở ra với mục đích không lành mạnh đòi hỏi chúng ta phải tìm được chỗ uy tín. Dưới đây là Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Phúc đông khách nhất. Mọi người có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

 

Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Phúc đông khách nhất 

Dưới đây là Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Phúc đông khách nhất. Bài viết sẽ giúp cho tất cả các biết thêm những địa chỉ đông khách và uy tín tại Vĩnh Phúc

 

Quán karaoke tên Las vegas

Quán có địa chỉ tại Trưng Trắc Phường Trưng Trắc Phúc Yên Vĩnh Phúc

Quán las vegas là một địa điểm lý tưởng của tất cả mọi người mong muốn có thể tìm được một chỗ tổ chức sinh nhật thật hoành tráng. Phòng ốc tại đây thiết kế sang trọng rộng rãi đủ chỗ cho bạn bè có thể tụ tập kể chuyện vui vẻ. Giá cả cũng hợp lý khi càng đi đông thì lại có nhiều ưu đãi mã giảm giá hơn.

Quán karaoke tên cây cầu dừa tứ

Quán có địa chỉ tại Tu Trung Tam Hồng Yên Lạc Vĩnh Phúc 

Những ai ở Yên Lạc chắc chắn phải biết đến quán karaoke Cây Cầu Dừa Tứ. Chủ quán vui tính và dễ thương hay trò chuyện với khách hàng giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và muốn quay trở lại nơi đây nhiều hơn. Giá cả có nhiều ưu đãi như giảm bao nhiêu phần trăm tùy thuộc vào số lượng người đến quán hoặc tặng kèm thêm đồ ăn đồ uống miễn phí. Vào những ngày lễ lớn thì quán còn có nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa và còn trang trí không gian phù hợp với ngày đó như ngày tết ngày lễ giáng sinh…..

Quán karaoke tên Điểm hẹn 

Quán có địa chỉ tại Quang Vinh Bình Xuyên Vĩnh Phúc 

Điểm Hẹn được đánh giá là một trong những quán karaoke giải trí tại Vĩnh Phúc đông khách nhất. Quán lúc nào cũng đông khách bất kể là ngày thường hay những dịp lễ tết. Nhân viên của quán phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo học hỏi từ những kỹ năng giao tiếp nhỏ nhất để làm hài lòng khách hàng. 

Quán karaoke tên Trang Đạt 

Quán có địa chỉ tại Vĩnh Phúc

Trang Đạt luôn mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn khác khi bạn đặt chân đến. Chất lượng âm thanh ánh sáng được trang bị hiện đại toàn là những hàng nhập khẩu mới nhất mang lại cảm giác hứng thú nhất đối với khách hàng. Những trang thiết bị này được cập nhật thường xuyên nên không lo bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Quán karaoke tên Queen 

Quán có địa chỉ tại Nguyễn Công Trứ Liên Bảo Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Đồ ăn và đồ uống tại đây có sẵn hết tất cả trong phòng của bạn. Nếu bạn muốn gọi thêm đồ gì chỉ cần nhắn nhân viên phục vụ luôn luôn ở sẵn ngoài cửa phòng của bạn là sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình.

Quán karaoke tên số 10 

Quán có địa chỉ tại 10 Nguyễn Tất Thành Khai Quang Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Quán karaoke tên số 10 được đánh giá là một  trong những quán karaoke giải trí tại Vĩnh Phúc đông khách nhất hiện nay. Quán hỗ trợ cho tất cả mọi người có thể đặt bàn trước, nhân viên sẽ sắp xếp phòng trước cho bạn và bạn chỉ cần đến vào thời điểm đó là sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn nhiệt tình. 

Quán karaoke tên Kingsman 

Quán có địa chỉ tại Nguyễn Khoái Đồng Tâm Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Kingsman không làm các khách hàng tại Đồng Tâm Vĩnh Yên thất vọng. Quán có nhiều gói dịch vụ ưu đãi khác nhau và giá cả đúng với mặt bằng chung không bị ép giá nên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

Quán karaoke tên XO

Quán có địa chỉ tại 124 Đường Nguyễn Văn Linh Phường Xuân Hòa Phúc Yên Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ dành cho gia đình của bạn thì XO là một địa điểm hợp lý. Cả gia đình của bạn có thể tụ tập ca hát và trò chuyện gắn kết tình cảm trong gia đình nhiều hơn.

Quán karaoke tên Mai

Quán có địa chỉ tại 53 Đường Trưng Nhị Phường Trưng Trắc Phúc Yên Vĩnh Phúc 

Quán karaoke Mai luôn phục vụ quý khách từ những món đồ ăn tươi ngon nhất. Các món ăn vặt và hoa quả được cập nhật liên tục theo mùa giúp khách hàng không cảm thấy nhàm chán. Không gian phòng ốc gọn gàng bên nhân viên dọn dẹp hàng ngày khiến cho quán luôn sạch sẽ.

Quán karaoke tên Ngọc Thu

Quán có địa chỉ tại Nguyễn Tất Thành Khai Quang Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Ngọc Thu được đánh giá là một trong những quán karaoke giải trí tại Vĩnh Phúc đông khách nhất. Quán nằm ngay vị trí mặt đường nên tất cả mọi người dân và khách thập phương đều rất dễ nhìn thấy. Quán được thiết kế theo phong cách Châu Âu màu sắc nhấp nháy đa dạng nhằm thu hút ánh nhìn của người đi đường đều tò mò không gian bên trong sẽ như thế nào.

 

Kết luận 

Trên đây là top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Phúc đông khách nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các bạn tại Vĩnh Phúc biết thêm được những địa điểm lý tưởng hơn sau những ngày dài làm việc căng thẳng.