Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Long uy tín nhất

Đời sống của nhân dân ngày càng phát triển đi cùng với đó là nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng tăng theo. Các quán karaoke được mở ra nhiều hơn giúp cho mọi người có nơi để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Dưới đây là Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Long uy tín nhất. Mọi người có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. 

 

Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Long uy tín nhất 

Dưới đây là Top 10 quán karaoke giải trí tại Vĩnh Long uy tín nhất. Tất cả mọi người ở tỉnh Vĩnh Long có thể tham khảo và lựa chọn ra địa chỉ mà mình cho là uy tín nhất. 

 

Quán karaoke tên Sóng nhạc

Quán có địa chỉ tại phường 1 thành phố Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ có thể tổ chức sinh nhật cho bạn bè của mình thì Sóng nhạc là một sự lựa chọn hợp lý. Không gian rộng rãi được thiết kế sang trọng giúp chúng ta có nhiều không gian để tạo trò chơi với nhau giúp cho bạn có một buổi sinh nhật ý nghĩa nhất.

Quán karaoke tên  Oxy

Quán có địa chỉ tại 38 Trần Đại Nghĩa, Phường 4 Vĩnh long

Oxy là một quán ở Trần Đại Nghĩa mà ai cũng biết đến. Quán nằm ngay ngoài mặt đường với không gian to thoáng đãng, bên trong có nhiều phòng với nhiều phong cách khác nhau giúp bạn thỏa mái lựa chọn. Dịch vụ của quán rất ưu đãi với nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau.

Quán karaoke tên Shin 

Quán có địa chỉ tại Phó Cơ Điều Phường 4 Vĩnh Long

Shin được đánh giá là một trong những quán karaoke giải trí tại Vĩnh Long uy tín nhất. Ở đây đồ ăn được đảm bảo toàn là đồ tươi mới được cập nhật thường xuyên, hoa quả thay đổi theo mùa giúp bạn thưởng thức một cách ngon lành nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chào đón bạn từ cửa quán cho tới tận phòng.

Quán karaoke tên An An 

Quán có địa chỉ tại Trưng Nữ Vương, Phường 1 Vĩnh Long

Gia đình của chúng ta muốn tìm một nơi để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi thì An An là điểm đến lý tưởng của bạn. Các thiết bị âm thanh ánh sáng được đầu tư bộ máy xịn nhất thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng để làm tăng độ trơn tru trong quá trình sử dụng. Đội ngũ nhân viên tại đây thì thân thiện hòa đồng mang lại cảm giác thoải mái và muốn được quay trở lại quán vào lần sau. 

Quán karaoke tên Thảo Ngân 

Quán có địa chỉ tại 41/1 Trưng Nữ Vương, Phường 1 thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Giá cả ở đây cực kỳ hợp lý bán đúng giá không bị ép giá so với thị trường. Đội ngũ nhân viên hòa đồng thân thiện và sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Nhân viên luôn luôn đứng canh ở ngoài cửa của bạn nếu bạn muốn gọi thêm đồ gì chỉ cần nhắn nhân viên là sẽ có ngay.

Quán karaoke tên Galaxy

Quán có địa chỉ tại 85 Trần Đại Nghĩa Phường 4 Vĩnh Long 

Galaxy được đánh giá là một trong những quán karaoke giải trí tại Vĩnh Long uy tín nhất. Quán được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại làm hài lòng tất cả mọi người ngay từ lần đến đầu tiên.

Quán karaoke tên Hoàng 

Quán có địa chỉ tại 41 Trưng Nữ Vương Phường 1 Vĩnh Long

Quán karaoke Hoàng được mở ra rất lâu nên hiện nay quán được rất nhiều người biết đến. Không chỉ có không gian rộng rãi thông thoáng mà nhân viên còn nhiệt tình không gây khó dễ cho khách hàng.

Quán karaoke tên Nhạc trẻ

Quán có địa chỉ tại Trần Đại Nghĩa Phường 4 Vĩnh Long

Dàn âm thanh ánh sáng của quán được đầu tư thay đổi liên tục cập nhật xu hướng những mẫu loa mic mới nhất giúp chúng ta thoải mái trong quá trình sử dụng. Phòng ốc rộng rãi thoáng mát phù hợp để tục tập bạn bè nói chuyện vui vẻ.

Quán karaoke tên Hoàng Ngọc 

Quán có địa chỉ tại Đường Phạm Hùng Phường  9 Vĩnh Long

Hoàng Ngọc được đánh giá là một trong những quán karaoke giải trí tại Vĩnh Long uy tín nhất. Giá cả tại đây rất hợp lý phù hợp cho mọi lứa tuổi từ tầng lớp sinh viên trở lên, không bị ép giá so với mặt bằng chung của các quán karaoke khác. Nhân viên rất thân thiện và hòa đồng nên mọi người cảm giác thoải mái khi nói chuyện.

Quán karaoke tên Hoàng Hảo 3 

Quán có địa chỉ tại 123 Trần Đại Nghĩa Phường 4 Vĩnh Long 

Quán này nằm ngay tại mặt đường của Đường Trần Đại Nghĩa nên rất dễ tìm được địa chỉ này. Quán là một tòa nhà rất cao bên trong có rất nhiều phòng khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn. Không gian quán sang trọng thông thoáng khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi đến đây.

 

Kết luận 

Trên đây là top 10 quán karaoke giải trí tỉnh Vĩnh Long uy tín nhất.Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các bạn tỉnh Vĩnh Long hoặc những du khách đến nơi đây biết thêm nhiều địa chỉ quán karaoke hơn.