Top 10 Nhà Thuốc Tỉnh Cao Bằng Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Hiện nay có rất nhiều nhà thuốc lớn nhỏ được mở ra ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên không phải nhà thuốc nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng cho mọi người. Chính vì vậy các bạn hãy xem bài viết ở phía dưới đây để lựa chọn ra được nhà thuốc tỉnh Cao Bằng tốt nhất.

Top 10 nhà thuốc tỉnh Cao Bằng tốt nhất

Dưới đây là top 10 nhà thuốc tỉnh Cao Bằng tốt nhất. Các bạn hãy xem và lựa chọn ra cho mình một nhà thuốc đảm bảo uy tín và được nhiều người chọn mua nhất.

Nhà thuốc tên Phương Anh

Nhà thuốc có địa chỉ tại 29 Phố Hồng Việt, Phường Hợp Giang, Cao Bằng

Số điện thoại liên hệ là 02063853762

Quầy thuốc tỉnh Cao Bằng này chuyên cung cấp các loại dược phẩm và vật tư y tế đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình hoạt động của mình. Phương Anh hiện nay vẫn đang không ngừng mở rộng và phát triển để có thể trở thành nhà thuốc lớn mạnh nhất của tỉnh Cao Bằng.

Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc Phương Anh có trình độ chuyên môn cao cùng với cái tâm ở trong nghề, họ sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất tới cho khách hàng của mình để họ có một sức khỏe tốt nhất, nhanh chóng hồi phục nhất khi mắc bệnh. 

                                                 Nhà thuốc tên Phương Anh

Nhà thuốc tên Mai Chi 

Nhà thuốc có địa chỉ tại tổ 9 thị trấn Trùng Khánh, Huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng 

Số điện thoại liên hệ là 0984283296

Nhà thuốc Mai Chi được đánh giá là một trong những nhà thuốc tỉnh Cao Bằng tốt nhất. Tất cả các loại thuốc ở đây đều được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được lựa chọn từ các nhà thuốc uy tín ở trên toàn quốc. Dược sĩ của nhà thuốc Mai Chi sẽ luôn tư vấn cho bạn một cách kỹ lưỡng để khách hàng có thể an toàn sử dụng thuốc và mang lại hiệu quả một cách tốt nhất. Đến với Mai Chi bạn sẽ yên tâm về cách phục vụ cũng như là giá cả hợp lý không bị bán đắt so với thị trường, cùng với đó là thái độ phục vụ vui vẻ nhiệt tình.

                                                           Nhà thuốc tên Mai Chi

Nhà thuốc tên Việt Khánh 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 042 Phố Xuân Trường Phường Hợp Giang Tỉnh Cao Bằng 

Số điện thoại liên hệ là 0983230610

Nhà thuốc Việt Khánh là một tiệm thuốc tây được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại tỉnh Cao Bằng. Tại đây có số lượng thuốc đa dạng, nhiều dụng cụ y tế chất lượng. Nhân viên với sự nhiệt tình với mọi người. Nhà thuốc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hơn nữa các sản phẩm tại nhà thuốc đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng được nhập hàng từ các đơn vị dược phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. 

Nhà thuốc tên Cúc Hòa 

Nhà thuốc có địa chỉ tại Kiot số 8 chợ Sông Bằng cao Bằng 

Số điện thoại liên hệ là 0912150956

Nhà thuốc tên Cúc Hòa này là một nhà thuốc uy tín với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề trên địa bàn của tỉnh Cao Bằng. Đến với nhà thuốc bạn sẽ được đội ngũ dược sĩ tại đây tư vấn nhiệt tình và chuẩn đoán bệnh cho bạn để bạn có thể lựa chọn một loại thuốc phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe và nhu cầu của bản thân. Chính vì thế là Cúc Hòa được đánh giá là một trong số nhà thuốc tỉnh cao bằng tốt nhất. 

Nhà thuốc tên Sao Thái Dương 

Nhà thuốc có địa chỉ tại tổ 6 phường Đề Thám thành phố Cao Bằng

Số điện thoại liên hệ là 0918132689

Được thành lập từ đầu năm 2002, Sao Thái Dương được đánh giá là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam về vấn đề sản xuất kinh doanh dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên với hàng triệu khách hàng ở trên cả nước. 

Nhà thuốc phát triển mạnh nhất là các dòng sản phẩm như kem nghệ Thái Dương, dầu gội Thái Dương,.. Ngoài ra nhà thuốc còn cung cấp rất nhiều các loại thuốc khác nhau như sinh lý nam nữ, thuốc bổ,…

                                     Sản phẩm tại nhà thuốc tên Sao Thái Dương

Nhà thuốc tên Dũng Thu 

                                                         Nhà thuốc tên Dũng Thu

Nhà thuốc có địa chỉ tại tổ 4 phường Sông Bằng Thành phố Cao Bằng 

Số điện thoại liên hệ là 0986968326

Nhà thuốc Dũng Thu sẵn sàng mang đến cho tất cả khách hàng của mình dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc một cách hợp lý và an toàn cho sức khỏe. Để từ đó sẽ điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng. 

Nhà thuốc tên Thu Hường 

Nhà thuốc có địa chỉ tại tổ 6, phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng 

Số điện thoại liên hệ là 0969264180

Nhà thuốc được trang bị các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, giá cả lại hợp lý. Bởi vây nhà thuốc Thu Hường không những cung cấp thuốc cho tỉnh Cao Bằng mà còn cho cả trong và ngoài nước. Ngoài bán các loại thuốc thông thường Thu Hường còn bán cả các thực phẩm chức năng của nhiều công ty ở trên cả nước. Do đó Thu Hường được đánh giá là một trong những nhà thuốc tỉnh cao bằng tốt nhất. 

Nhà thuốc tên số 1

Nhà thuốc có địa chỉ tại số 012 Nguyễn Du, thành phố Cao Bằng 

Số điện thoại liên hệ là 0962263105

Quầy thuốc số 1 này được tất cả các người dân ở địa phương tin tưởng bởi một lý do cực kỳ đơn giản đó chính là ở đây bán thuốc rất nhanh khỏi bệnh và được tư vấn nhiệt tình chu đáo có tâm với khách hàng. 

Nhà thuốc tân dương số 23

Nhà thuốc có địa chỉ tại xóm Đoàn Kết, Thị trấn Thông Nông, Cao Bằng

Số điên thoại liên hệ là 0389430298

Đến với nhà thuốc số 23 khách hàng có thể yên tâm răng toàn bộ sản phẩm tại đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết bán đúng giá niêm yết, không nâng giá sản phẩm lên. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất. 

                                                               Thuốc Đông y

Nhà thuốc tên Ánh Tuyết 

Nhà thuốc có địa chỉ tại tổ 5 Ngọc Xuân Cao Bằng 

Đến với Ánh Tuyết bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây. Tất cả những thắc mắc của bạn đều được giải đáp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là top 10 nhà thuốc tỉnh Cao Bằng tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có được những thông tin hữu ích cho bản thân. 

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Bình Thuận Tốt Nhất