Top 10 Nhà Thuốc Tỉnh Cà Mau Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết-Leading10.vn

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều các nhà thuốc được mở ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân. Tuy nhiên không phải nhà thuốc nào cũng thực sự uy tín và chất lượng. Dưới đây là top 10 nhà thuốc tỉnh Cà Mau tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ chọn ra cho mình được một địa chỉ phù hợp nhất. 

Top 10 nhà thuốc tỉnh Cà Mau tốt nhất 

Dưới đây là top 10 nhà thuốc tỉnh Cà Mau tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một nhà thuốc uy tín và chất lượng nhất.

Nhà thuốc tên Trung Sơn 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 57 Ngô Quyền Phường Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 02903538539

Nhà thuốc Trung Sơn là một trong những cơ sở cung cấp thuốc chuyên lẻ cho rất nhiều các nhà thuốc khác trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Cũng bởi vậy mà bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà mình đang sử dụng. 

Nhà thuốc tên Sao Mai 2

Nhà thuốc có địa chỉ tại 382 Phan Ngọc Hiển Phường 9 Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 02906284236

Nhà thuốc Sao Mai 2 là một trong những nhà thuốc được khách hàng đánh giá cao và thường xuyên lui tới đây mỗi khi bị ốm hay đơn giản chỉ là mua khẩu trang, thực phẩm chức năng. Dược sĩ tại đây sẽ tư vấn cho bạn đúng loại thuốc, đúng bệnh và luôn nói không đối với những sản phẩm không rõ nguồn gốc. 

                                                    Nhà thuốc tên Sao Mai 2

Nhà thuốc tên Mỹ Hạnh 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 5 Nguyễn Thái Học chợ phường 7 Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 0919777266

Nhà thuốc Mỹ Hạnh được đánh giá là một trong những nhà thuốc tỉnh Cà Mau tốt nhất. Khi đến với nhà thuốc Mỹ Hạnh khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm tối ưu.

Nhà thuốc tên Long Châu 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 142 Nguyễn Tất Thành, Phường 8 Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 18006928

Nhà thuốc Long Châu được thành lập từ những năm 2007 và đến nay đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng với rất nhiều các giải thưởng, chứng nhận được trao tặng. Đội ngũ nhân viên tư vấn dược trình viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm ở trong ngành dược.

                                                 Nhà thuốc tên Long Châu

Nhà thuốc tên Ngọc Hiền 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 25C Hải Thượng Lãn Ông, Phường 6 Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 02903818979

Nhà thuốc Ngọc Hiền được thành lập từ những năm 1992 đến nay đã trải qua 29 nay hình thành và phát triển bưởi vậy mà hệ thống nhà thuốc Ngọc Hiền không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những nhà thuốc tỉnh Cà Mau tốt nhất. Cùng với đó nhà thuốc Ngọc Hiền luôn luôn mang đến những lời tư vấn chân thành nhất, những giải pháp tốt nhất và cung ứng những dòng sản phẩm chính hãng chăm sóc sức khỏe cho người dân.  

Nhà thuốc tên Hồng Đào

Nhà thuốc có địa chỉ tại 102-104 Lý Thường Kiệt Phường 7 Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 0848462862

Nhà thuốc với nhiều năm xây dựng và phát triển bởi vậy mà ngày càng đổi mới hơn về mặt kiến thức, kỹ năng cũng như là cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu sức khỏe của khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Nhà thuốc tên Thủy Tiên 

Nhà thuốc có địa chỉ tại khóm 11, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời tỉnh Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 0917631239

Hiện nay trên thị trường dược phẩm của tỉnh Cà Mau có rất nhiều sản phẩm bị làm giả làm nhái khiến cho người bệnh không khỏi lo lắng để tìm cho mình được những địa chỉ mua thuốc tốt nhất. Tuy nhiên đến với Thủy Tiên bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo lắng đó bởi đây được đánh giá là một trong những nhà thuốc tỉnh Cà Mau tốt nhất.

                                                        Nhà thuốc tên Thủy Tiên

Nhà thuốc tên Phano 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 06 Lê Lai, khóm 3 Phường 2 thành phố Cà Mau tỉnh Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 02903510696

Nhà thuốc phano có quy trình chọn lọc sản phẩm đúng nhất chất lượng nhất cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ. Đội ngũ dược sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại thuốc phù hợp và đảm bảo an toàn đúng với bệnh mà bạn đang gặp phải.

Nhà thuốc tên Lê Hằng

Nhà thuốc có địa chỉ tại phường 8 Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 0947133153

Lê Hằng được đánh giá là một trong những nhà thuốc tỉnh cà mau tốt nhất. Nhà thuốc đảm bảo cho sự an toàn hiệu quả vì thuốc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Nhà thuốc có đầy đủ các loại thuốc khác nhau tạo nên sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua thuốc. 

                                                         Nhà thuốc tên Lê Hằng

Nhà thuốc tên Vĩnh Thuận 

                                                          Nhà thuốc tên Vĩnh Thuận

Nhà thuốc có địa chỉ tại 6C Trưng Nhị Phường 2 Tỉnh Cà Mau 

Số điện thoại liên hệ là 0947779396

Đến với Vĩnh Thuận bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bởi ở đây nhập khẩu những thuốc đảm bảo không có hàng giả hàng nhái. 

Kết luận 

Trên đây là top 10 nhà thuốc tỉnh Cà Mau tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng nhất. 

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Cao Bằng Tốt Nhất