Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Bắc Ninh Tốt Nhất Bạn Nên Biết

Khi mắc các bệnh thông thường chúng ta thường sẽ lựa chọn mua và chữa trị bằng cách tìm đến các nhà thuốc. Việc mua thuốc ở các nhà thuốc vừa nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, chỉ nhanh và tiện mà không quan tâm đến chất lượng thuốc là một sai lầm. Hiện nay có rất nhiều những tiệm thuốc giả mọc lên nhan nhản gây ảnh hưởng đến uy tín các nhà thuốc khác. Vì vậy việc tìm một nhà thuốc uy tín là điều cần thiết, dưới đây là tốp 10 nhà thuốc tỉnh Bắc Ninh tốt nhất cho bạn tham khảo.

Tốp 10 nhà thuốc tỉnh Bắc Ninh tốt nhất

Sau đây là toplist các nhà thuốc nổi tiếng ở Bắc Ninh để bạn tham khảo, hi vọng đem lại hữu ích cho việc lựa chọn nhà thuốc của bạn:

Nhà thuốc Hà Bắc-Bắc Ninh

Nhà thuốc do dược sĩ Nguyễn Thanh Tùng thành lập chuyên tư vấn và cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, những sản phẩm liên quan đến y tế,…được nhập chính hãng trong và ngoài nước nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng. 

Địa chỉ: 242 Trần Hưng Đạo, Phường Tiền An, tỉnh Bắc Ninh 

Nhà thuốc Tiến Đạt

Nhà thuốc thành lập với mục đích an toàn sức khỏe cho mọi nhà. Được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và được Sở y tế Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GPP. Luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu nên chất lượng sản phẩm đều an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ: 81 Nguyễn Trãi, Ninh Xá, tỉnh Bắc Ninh  

Nhà thuốc Thu Phương

Logo nhà thuốc Thu Phương

Nhà thuốc Thu Phương cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng mà mức giá lại mang tính canh tranh cao. Đặc biệt, đội ngũ y dược sĩ ở đây cực kì tâm huyết và nhiệt tình, không bao giờ làm khách hàng phải phiền lòng về chất lượng phục vụ. Hơn thế nữa đây là một nhà thuốc lớn với 4 cơ sở tại Bắc Ninh.

Địa chỉ:  

  • Đông Thái, Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 
  • Thượng Thôn, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 
  • Ngã tư Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 
  • 68 An Dương Vương, Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 

Nhà thuốc Thanh Bảng

Là một trong những nhà thuốc nổi tiếng tại tỉnh Bắc Ninh chuyên cung cấp tất cả các loại thuốc kể cả thuốc nhập ngoại với tác phong nghề nghiệp chuẩn mực. Nhà thuốc Thanh Bảng luôn là niềm tin cậy của hầu hết những người khách hàng. Chất lượng đạt chuẩn bộ y tế, giá thuốc niêm yết, dịch vụ tận tâm là những đặc điểm níu chân người mua.

Địa chỉ: 22 Đấu Mã, phường Thị Cầu, tỉnh Bắc Ninh  

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu

Có bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu lớn nhỏ. Nhà thuốc Long Châu luôn là lựa chọn số 1 của hầu hết mọi nhà tại Bắc Ninh. Cung cấp đầy đủ các mặt hàng từ thuốc cho đến mỹ phẩm. Dịch vụ phục vụ tuyệt vời, giao hàng tận nơi cho khách.

Địa chỉ:  

  • 17 Trần Lựu, P. Thị Cầu, Bắc Ninh 57 Trần Hưng Đạo, phường Tiền An, tỉnh Bắc Ninh 
  • 246 – 248 Trần Hưng Đạo, phường Tiền An, tỉnh Bắc Ninh 

Nhà thuốc Hồng Việt

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP Hồng Việt

Đây là một nhà thuốc lão làng với tuổi đời lên đến 30 năm, luôn hướng tới sức khỏe của khách hàng và trình độ làm việc đẳng cấp. Nhà thuốc Hồng Việt là cái tên không hề xa lạ với dân khách hàng trong nhiều năm hoạt động. Luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu, cam kết chất lượng, niềm tin và sự hài lòng với khách hàng.

Địa chỉ: 35 Trần Lựu, P. Thị Cầu, Bắc Ninh  

Nhà thuốc Thiên Ân

Chuyên bán các loại thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,… với nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định từ bộ y tế. Quầy thuốc luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng gặp vướng mắc trong quá trình đau ốm và sử dụng thuốc.

Địa chỉ: Chợ Trung Tâm, Thị trấn Phố Mới, Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh  

Ngọc Anh Pharmacy

10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà thuốc với các sản phẩm uy tín đạt chuẩn chất lượng của bộ y tế như dược phẩm, nhu yếu phẩm, thực phẩm chức năng,…. Ngọc Anh Pharmacy luôn lắng nghe, học hỏi, rút kinh nghiệm để xây dựng một thương hiệu có tên tuổi như hiện nay. 

Địa chỉ: KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh  

Ngọc Anh Pharmacy

Nhà thuốc Trung Quân

Đội ngũ y dược sĩ trình độ đại học với phong thái làm việc chuyên nghiệp. Nhà thuốc Trung Quân luôn làm vui lòng khách hàng đến và vừa lòng khách hàng đi. Đảm bảo chất lượng từ bộ y tế, cho phép lưu hành và buôn bán các sản phẩm thuốc, mỹ phẩm, thiết bị y tế,… Khách hàng đến quầy thuốc luôn được mua với mức giá tốt.

Địa chỉ: Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh  

Quầy thuốc số 1

Là quầy thuốc cung cấp đầy đủ các dược phẩm với chất lượng đều đã được kiểm chứng từ Sở y tế Bắc Ninh. Tạo độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng vì khả năng kê thuốc đúng liều lượng, không gây kháng thuốc cho người bệnh. Đội ngũ dược sĩ luôn niềm nở tư vấn, hỗ trợ, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, P. Tiền An, tỉnh Bắc Ninh

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Bắc Kạn Tốt Nhất

Kết luận

Việc lựa chọn một quầy thuốc uy tín cũng chính là bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình bạn. Vì vậy, qua tốp 10 nhà thuốc tỉnh Bắc Ninh tốt nhất nêu trên, hi vọng bạn sẽ sáng suốt để lựa chọn quầy thuốc phù hợp.