Tốp 10 Máy Lọc Nước Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Cho Bạn Tham Khảo

Tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước ngày càng nghiêm trọng hơn rất nhiều. Vì vậy nên các gia đình thường chọn cho mình chiếc máy lọc nước đáng đồng tiền bát gạo để giữ gìn sức khỏe cho gia đình. Bài viết này sẽ giúp thiệu cho bạn những máy lọc nước được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Những Máy Lọc Nước Đáng Đồng Tiền Bát Gạo bạn nên mua

Do trên thị trường ngày càng nhiều máy lọc nước đến từ các  thương hiệu khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của bạn trở nên khó khăn hơn. Sau đây là các máy lọc nước mà bạn đáng mua nhất.

Máy lọc nước Karofi KSI80 mới nhất

Thương hiệu máy lọc nước Karofi là một trong những thương hiệu chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Máy có chất lượng ổn định hoàn hảo cùng với hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. .

Máy lọc nước Karofi KSI80 là dòng máy đứng đầu về doanh số bán chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Máy có hệ thống từ 7 đến 9 cấp lọc khác nhau cùng với màng lọc RO có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm có khả năng loại bỏ đến 99.99% Virus, kim loại nặng, vi khuẩn,.. có trong nước giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tối đa nhất.  

Máy lọc nước Kangaroo VTU KG08 mới nhất

                                          Máy lọc nước Kangaroo VTU KG08 mới nhất

Thương hiệu Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Máy được thiết kế với màng lọc RO và hệ thống 6 lõi lọc, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Máy đạt tỉ lệ nước tinh khiết và nước thải ở mức ổn định nhất.

Máy lọc nước thương hiệu Sunhouse mẫu SHR76210CK mới nhất

Máy lọc nước này là sản phẩm của thương hiệu Sunhouse. Máy có hệ thống tự động kiểm soát và sử dụng công nghệ lọc RO DOW  của Hoa Kỳ. Chế độ lọc nước của máy có 10 cấp giúp dụng diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn trong nước. Sản phẩm này là hệ thống làm nóng được tích hợp bên trong.

Máy lọc nước Karofi IRO – 2.0 mới nhất

                                        Máy lọc nước Karofi IRO – 2.0 mới nhất

Máy lọc nước Karofi IRO – 2.0 được thiết kế theo hình dáng tủ đứng tạo ra vẻ ngoài hiện đại hơn. Đồng thời, mặt kính cường lực giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn khi đặt trong nhà của bạn. Ngoài ra bộ vi xử lý của sản phẩm cực kỳ thông minh đem đến hiệu quả tối ưu nhất khi thay thế lõi lọc.

Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo VTU KG109A mới nhất

Máy lọc này có khả năng lọc nước tối ưu và có thể hút sâu tới 3m đáp ứng được nhiều vị trí của những nguồn nước khác nhau. Đặc biệt là đối với những gia đình sử dụng nguồn nước ngầm.

Máy trang bị phần vỏ tủ với cường lực VTU có khả năng chống xước, tạo nên vẻ đẹp sáng bóng và nổi bật, thu hút nhiều người sử dụng. Hệ thống lọc của máy có đến 9 cấp lọc khác nhau. Công suất sử dụng của máy khoảng 10 đến 15 lít/ giờ. 

Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-1E chất lượng tốt nhất hiện nay

                           Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-1E chất lượng tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước từ AO Smith là một trong những sản phẩm máy lọc nước cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Máy có hệ thống màng lọc RO Side Stream có công suất lọc nước tinh khiết cao hơn so với nhiều dòng máy thông thường hiện nay.

Điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng của dòng máy lọc nước AO Smith chính là thiết kế rất nhỏ gọn của sản phẩm.

Máy lọc nước thương hiệu Nano Geyser Ecotar 4 mới nhất

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được tích hợp các công nghệ lọc và diệt khuẩn “Nano bạc kép” cùng với 2 lõi lọc thế hệ mới giúp máy có khả năng lọc vượt trội.

Máy có lõi lọc Aragon Bio được Geyser ứng dụng độc quyền trong các sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu mình. Đồng thời, máy lọc nước này còn có các ưu điểm như: không tạo ra nước thải, không dùng điện, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM mới nhất

Máy lọc Geyser Prestige PM là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO cùng với 2 vòi nước và 2 nguồn nước khác nhau. Máy lọc nước sở hữu hệ thống 5 lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất và 1 lõi lọc tạo khoáng tự nhiên tạo ra nguồn nước đạt chuẩn giàu khoáng chất để bạn sử dụng.

Máy lọc nước thương hiệu Pureit mới nhất

                                     Máy lọc nước thương hiệu Pureit mới nhất

Sản phẩm thương hiệu Pureit được tích hợp 5 bước lọc và sử dụng công nghệ lọc Nano. Điều này giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có hại trong nước đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất và bảo vệ sức khỏe của người dùng. Máy lọc nước này được chứng nhận bởi Cục bảo vệ môi trường Hoa Kỳ. 

Máy lọc nước ion kiềm Makano mới nhất

                                           Máy lọc nước ion kiềm Makano mới nhất

Máy lọc nước ion kiềm Makano là sản phẩm hỗ trợ lọc sạch nguồn nước. Ngoài ra máy còn tạo ra nước ion kiềm rất giàu Hydrogen bằng công nghệ điện phân nước RO. Sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng nguồn nước chất lượng và không lẫn tạp chất.

Kết luận

Trên đây là những máy lọc nước đáng đồng tiền bát gạo có giá thành vừa rẻ nhưng chất lượng lại rất tuyệt vời. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một máy lọc nước phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Tốp 10 Các Loại Núm Ti Giả Tốt Nhất