Top 10 Kỷ Lục Kéo Ô Tô Trên Thế Giới Có Thể Bạn Chưa Biết

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều người đạt được các thành tích kỳ lục khác nhau trong những bộ môn mà họ yêu thích. Cùng với đó có rất nhiều kỷ lục được coi là quái dị nhưng khán giả vẫn phải trầm trồ về những điều này. Dưới đây là top 10 kỷ lục kéo ô tô trên thế giới. Có rất nhiều người trên thế giới đã làm nên kỳ lục kéo xe này. 

Top 10 kỷ lục kéo ô tô trên thế giới

Dưới đây là Top 10 kỷ lục kéo ô tô trên thế giới. Mọi người cùng đoán xem họ đạt kỷ lục kéo xe với những thành công gì. 

Kỷ lục kéo xe nặng nhất bằng tóc 

Kỷ lục kéo xe nặng nhất bằng tóc

Mahood shamshun Al Arab hiện tại đang giữ kỷ lục thế giới về việc kéo xe bằng tóc. Anh có thể kéo được một chiếc xe nặng đến 10.380kg. Anh buộc một sợi dây vào đầu một chiế xe ô tô tải, đầu còn lại của dây thì buộc vào tóc. 

Kỷ lục kéo chiếc xe nặng nhất bằng râu 

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều tài năng và được gọi là quái dị so với mọi người. Người đàn ông Ấn Độ này có thể kéo chiếc xe bằng râu của mình. Cụ thể anh có thể kéo được chiếc xe nặng đến 2205kg đi xa hơn 40m. Anh tên Kapil Gehlot và hiện tại anh đang giữ kỷ lục của thế giới về bộ môn này. 

Kỷ lục kéo chiếc xe nặng nhất bằng núm vú của mình 

Cụ thể kỳ lục này được thiết lập vào năm 2011 bởi người đàn ông tên Sage Werbock. Anh đã kéo được chiếc xe nặng đến gần 1 tấn bằng núm vú của mình. Khán giả không khỏi bất ngờ và há hốc khi chứng kiến tài năng của anh chàng này. Anh được xem là một trong top 10 kỷ lục kéo ô tô trên thế giới. Hiện nay thì chưa có một người đàn ông nào có thể phá vỡ được kỷ lục của anh. 

Người đàn ông có thể kéo chiếc xe ô tô nặng tới 11,6 tấn

Người đàn ông có thể kéo chiếc xe ô tô nặng tới 11,6 tấn

Người giữ kỷ lục kéo chiếc xe này là người đàn ông tên Kevin Fast hay còn được biết đến nhiều hơn với cái tên Reverend Dr.Kevin fast. Ông cũng là một linh mục mạnh nhất thế giới hiện nay. Nguồn cảm hứng đem ông đến với bộ môn này đó chính là Louis Cyr người đàn ông mạnh nhất ở thế kỷ 19. Ông kevin cũng đã từng kéo một chiếc máy bay nặng 189 tấn trước khi thực hiện kỷ lục kéo xe kia trên một con đường dài đến 30,5m. 

Kỷ lục trượt patin và kéo xe bằng râu 

Anh giữ kỳ lục đối với chính bản thân mình và với tất cả mọi người khi vừa có thế kéo chiếc xe mà vừa trượt patin. Anh đi được một đoạn đường rất dài tới 61,7 mét. Đây là một trong những kỷ lục kép mà anh đã lập ra. Cho tới hiện nay chưa có một ai thay thế được. 

Kỷ lục chiếc xe nặng nhất được bê bằng đầu 

Kỷ lục chiếc xe nặng nhất được bê bằng đầu

Cũng là liên quan tới đầu nhưng lần này không phải kéo bằng tóc nữa. Người đàn ông này có khả năng để cân bằng một chiếc ô tô trên đầu của mình trong thời gian 33s. Điều này thực sự rất nguy hiểm vì đầu là trung tâm bộ não của chúng ta. Anh chàng đã phải tập luyện trong một thời gian rất dài mới có thể làm được như vậy. 

Kỷ lục đẩy chiếc xe bằng tay xa nhất 

Hình đẩy ô tô bằng tay

Ngay từ khi mới chỉ có 20 tuổi Ashrita Furman đã tập luyện với bộ môn đẩy xe ô tô.Thành tích tốt nhất mà cũng là thứ giúp anh có tên trong danh kỷ lục thế giới là đẩy chiếc xe hơn 27km trong vòng 6 giờ. Anh đã luyện tập hàng ngày cùng với chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý giúp anh có một thân hình chắc khỏe. 

Ông già noel kéo chiếc xe ô tô 16,5 tấn đi phát quà

Người đàn ông này đã diện trang phục của ông già noel và kéo một chiếc xe ô tô trên đó chở quà và các thứ đồ để tặng các em nhỏ. Dù ông phải kéo rất nhiều đồ nặng như vậy nhưng ông vẫn đi băng băng. Ông đã thiết lập kỷ lục thế giới lần thứ 32 của mình. Ô được xem là một trong số 10 kỷ lục kéo ô tô trên thế giới nhất khó ai có thể phá vỡ.

Ông già noel kéo chiếc xe ô tô 16,5 tấn đi phát quà

Người đàn ông kéo chiếc xe nặng nhất bằng động tác vật tay 

Ông chia sẻ rằng mình yêu thích việc tập luyện và phá kỷ lục. Bài tập của ông bao gồm nâng các vật nặng, nâng đá và ném khúc gỗ. Ông còn có thể kéo một chiếc xe tải đi lên trên đồi. Những bài tập này giúp ông rất nhiều trong các bài tập phá vỡ kỷ lục.Ông rèn luyện rất nhiều và có cho mình sức khỏe dẻo dai mặc dù ông đã ngoài 50 tuổi.

Kỷ lục kéo xe ô tô bằng sức gió

Trên thế giới hiện nay đã thiết lập một kỷ lục là sức gió có thể nâng được cả một chiếc xe ô tô. Đây cũng được xem là một trong số kỷ lục kéo ô tô trên thế giới. Quả là một chuyện hiếm thấy ngoài đời thực. 

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Loài Rắn Độc Nhất Thế Giới

Kết luận 

Trên đây là top 10 kỷ lục kéo ô tô trên thế giới. Quả thật trên thế giới hiện nay có rất nhiều tài năng cũng như là bộ môn quái dị những con người làm được nhiều điều phi thường mà chúng ta nể phục.