Top 10 Hình Ảnh Hài Hước Nhất Mà bạn Không Nên Bỏ Qua-Leading10.vn

Chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để thư giãn, giải trí và tạo niềm vui trong cuộc sống: xem phim, nghe nhạc, chơi thể thao,… Tuy nhiên, để đem đến những tràng cười sảng khoái, nhiều người thường tìm và xem những hình ảnh hài hước, vui nhộn. Hãy cùng chúng tôi xem top 10 hình ảnh hài hước nhất, khiến bạn không nhịn được cười qua bài viết dưới đây nhé. 

Top những hình ảnh hài hước nhất bạn không thể bỏ lỡ 

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ và  nhiều tình huống hài hước. Nhiều bức ảnh được chụp và nhanh chóng trở thành đề tài hot trên mạng xã hội. Những bức ảnh đó khiến người xem không khỏi cười ra nước mắt. 

Bức ảnh hài hước về luyện thi đại học 

Thi đại học là một cột mốc quan trọng đối với mỗi bạn học sinh. Các em học sinh cần học tập và ôn luyện chăm chỉ, nắm vững kiến thức để đạt được mức điểm cao nhất và đỗ vào trường mình thích. Vì thế, các bạn trẻ liên tục tìm kiếm những lò luyện thi, những lớp học thêm, để nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, có rất nhiều địa điểm với các biển quảng cáo khác nhau khiến chúng ta không biết đâu là trung tâm uy tín, hiệu quả. Những bức ảnh được cắt ghép “khó đỡ” cũng ra đời, khiến chúng ta dở khóc dở cười.

Ảnh về luyện thi đại học hài hước nhất

Hình ảnh hài hước nhất khi đi gửi xe 

Biển quảng cáo là sản phẩm không thể thiếu, giúp khách hàng hiểu thêm về dịch vụ được cung cấp. Với sự phát triển của xã hội, mức độ cạnh tranh giữa các đối thủ cũng cao hơn. Những tấm biển quảng cáo giờ đây không chỉ cần được quan tâm về mặt hình thức mà còn phải chú trọng về nội dung, khiến khách hàng không thể rời mắt. Tấm biển quảng cáo về dịch vụ gửi xe dưới đây đã đáp ứng cả hai tiêu chí ấy. Tấm biển đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng và khiến mọi người phải phì cười.

Dịch vụ gửi xe “tự chịu trách nhiệm”

Hình ảnh về “Bảo vệ gái làng, sẵn sàng đổ máu!”

Chắc hẳn những ai thuộc thế hệ 8x, 9x sẽ không thể quên những câu khẩu hiệu: Bảo vệ gái làng, sẵn sàng đổ máu; quyết tâm bảo vệ gái làng,…. Những câu khẩu hiệu quen thuộc từ những thước phim hài hước, rồi trở thành hot trending một thời. Bức ảnh thuộc top hình ảnh hài hước nhất dưới đây cũng liên quan tới những câu khẩu hiệu này. 

Bức tường với khẩu hiệu bảo vệ gái làng hài hước

Hình ảnh hài hước nhất trong dịch covid hiện nay 

Dịch covid đã gây cho chúng ta nhiều thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tính mạng của nhiều người. Tuy nhiên, giữa tâm dịch căng thẳng, chúng ta vẫn có thể thấy những hình ảnh hài hước, vui nhộn. Bức ảnh dưới đây là một nữ tình nguyện viên “nấm lùn” đáng yêu. Cô đang đang leo lên xe khi hỗ trợ chống dịch. 

“Chiến binh áo xanh” đốn tim cộng đồng mạng với hình ảnh hài hước và dễ thương

Hình ảnh về thông báo không tiếp khách trong mùa dịch 

Một trong những biện pháp giúp đảm bảo an toàn và giúp giảm số ca mắc covid 19 là giãn cách xã hội, và hạn chế tụ tập. Nhiều người không ra đường khi không thực sự cần thiết. Các gia đình còn tự tạo những tấm bảng từ chối tiếp khách để phòng chống dịch. Các tấm bảng thông báo đã được chụp lại và post lên mạng. Nó đã trở thành top hình ảnh hài hước nhất khiến chúng ta không nhịn được cười. 

Tấm biển với tinh thần chống dịch của các gia đình

Những tình huống hài hước khi học online trong dịch covid 

Học online là hình thức học tập tại nhà được áp dụng trong dịch covid hiện nay. Có muôn vàn tình huống hài hước hài hước xảy ra khi học online khiến nhiều người cười ra nước mắt: vừa học vừa nấu cơm, ngủ trong lúc học mà quên tắt camera,… Những tình huống này đã tạo ra nhiều hình ảnh hài hước nhất, khiến cộng đồng mạng ôm bụng cười lăn lộn. 

Hình ảnh hài hước khi học online tại nhà của học sinh

Hình ảnh về y tế Việt Nam mùa covid 

Các nhân viên y tế đóng vai trò quan trọng, giúp bảo vệ sức khỏe của người dân trước virus covid. Vai trò của những nhân viên y tế là không thể thiếu trong thời kỳ hiện nay. Vì vậy, nhiều hình ảnh hài hước giúp động viên, ca ngợi các y bác sĩ được lan truyền rộng rãi. 

 Khẩu hiệu cần IQ cực đỉnh mới dịch được 

Trong nhiều trường hợp, các văn bản được viết tắt ngắn gọn, xúc tích hơn. Tuy nhiên, đối với băng rôn, khẩu hiệu được viết tắt cực chất như thế này thì chỉ những người có IQ cực đỉnh mới có thể dịch được. 

Hình ảnh học online… cùng gia đình!

Học online là việc đã quá quen thuộc với các em học sinh hiện nay. Để hỗ trợ và giúp đỡ các em học sinh trong quá trình học, nhiều phụ huynh sẽ ngồi bên cạnh và học cùng con. Tuy nhiên, cả gia đình cùng ngồi giám sát lại khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt. Dưới đây là hình ảnh hài hước nhất về việc học online cùng gia đình. 

Hình ảnh hài hước về bộ đội, công an 

Gần đây, hình ảnh về bộ đội và công an đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Những bức ảnh vui nhộn khi các anh đang thực hiện nhiệm vụ đã khiến mọi người cười té ghế và thêm khâm phục tinh thần của các chiến sĩ. Dưới đây là những hình ảnh hài hước nhất được cộng đồng mạng yêu thích. 

Kết luận 

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng và muốn nghỉ ngơi, bạn có thể xem top những hình ảnh hài hước nhất trên đây nhé. Mong rằng những hình ảnh trên đây sẽ giúp mọi người được thư giãn và giải trí mỗi khi căng thẳng.