Hủy
05/06/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Công Ty Tuyển Dụng Nhân Sự

Trong nền kinh tế thị trường như ngày nay, nguồn nhân lực là một nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty. Nhưng để tuyển được nhân sự giỏi, phù hợp với tiêu chí của công ty thì lại không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, hôm nay, Leading10.Vn sẽ giới thiệu Top 10 công ty tuyển dụng nhân sự cho bạn và quý công ty tham khảo nhé!

Xem thêm

Top 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Tốt Nhất Việt Nam

Top 10 Công Ty IoT Uy Tín Nhất Hiện Nay

1 Công ty TNHH Harvey Nash VIệt Nam

Có nguồn gốc từ Anh Quốc, công ty TNHH Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Hơn 20 năm vận hành kinh doanh, công ty được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp. Với dịch vụ cao cấp, chất lượng, công ty đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong việc tìm kiếm nhân sự, quản lí tốt công việc kinh doanh của mình. Nhờ vậy mà Harvay Nash từ khi thành lập cho đến nay luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Harvey Nash

Công ty TNHH Harvey Nash

2 Công ty First Alliances

Công ty First Alliances được thành lập năm 1998 với mục đích cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân viên đặc biệt là nhân viên trong ngành nhà hàng, khách sạn. Từ khi thành lập cho đến nay, First cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như: tìm kiếm nhân lực, giải pháp nhân lực “gia công”, cung cấp nhân lực làm việc tại nước ngoài. Khách hàng của First Alliances là những nhà hàng, khách sạn lớn, những công ty trong nước và nước ngoài lớn. Với những tiềm năng vốn có về cơ sở dữ liệu, nguồn khách hàng, công nghệ hiện đại, Firsrt Alliances là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho bạn khi muốn tìm kiếm công ty tuyển dụng uy tín.

Công ty First Alliances

Công ty First Alliances

3 Công ty TNHH MTV Asahi Tec Việt Nam

Công ty TNHH MTV Asahi Tec Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn nhân sự tổng hợp được thành lập vào tháng 7 năm 2007 tại Việt Nam với 100 % vốn đầu tư của Nhật Bản. Công ty được thành lập với mục đích cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cũng như các hoạt động liên quan đến lao động, nhân sự, hành chính, biên phiên dịch, tính toán lương, marketing…nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một công ty tư vấn nhân sự tổng hợp chuyên nghiệp.

Công ty TNHH MTV Asahi Tec Việt Nam

Công ty TNHH MTV Asahi Tec Việt Nam

4 Công ty cổ phần Le & Associates (L&A)

Công ty cổ phần Le & Associates (L&A) là một công ty cung cấp giải pháp nhân sự có trên 12 năm kinh nghiệm. Cụ thể, công ty cung cấp các dịch vụ nhân sự bao gồm tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn vốn nhân lực, thuê ngoài nhân lực, tuyển dụng quản trị viên, đào tạo và phát triển. Bằng cách ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại và công cụ lựa chọn tinh vi, L&A, cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tự hào mang đến các giải pháp thực tiễn đáp ứng nhu cầu cụ thể của các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty cổ phần Le & Associates (L&A)

Công ty cổ phần Le & Associates (L&A)

5 Công ty đầu tư và tư vấn Đông Du

Công ty đầu tư và tư vấn Đông Du tiền thân là một văn phòng kế toán – kiểm toán được thành lập bởi đội ngũ những nhà kiểm toán chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Hiện, công ty cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ như: kế toán, tư vấn thuế, và hỗ trợ kiểm toán; các khóa đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và cá nhân, hỗ trợ việc tuyển dụng cũng như tư vấn về nguồn nhân lực, đặc biệt trong đó có các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng ngoại ngữ (Anh, Nhật..). Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, Đông Du là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi muốn tuyển dụng lao động ở Việt Nam hiện nay.

Công ty đầu tư và tư vấn Đông Du

Công ty đầu tư và tư vấn Đông Du

6 Công ty Talentnet

Công ty Talentnet tiền thân là dịch vụ nhân sự của công ty PricewaterCoopers Vietnam, một tập đoàn lớn trong khu vực Đông Dương. Với phương châm hoạt động là cầu nối giữa những ứng viên tài năng và các doanh nghiệp thích hợp có nhu cầu, hiện công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như: tuyển dụng nhân sự cấp cao, khảo sát lương và phúc lợi theo phương pháp Mercer, dịch vụ lao động và quản lý tiền lương, dịch vụ tư vấn nhân sự.

Công ty Talentnet

Công ty Talentnet

7 Công ty Kosaido HR Việt Nam

Công ty Kosaido HR Việt Nam được thành lập vào năm 2013 và là một phần cùa Kosado Nhật Bản, một doanh nghiệp lâu đời trong việc trợ giúp cho khách hàng trong việc quản lí nguồn lực hiệu quả với giá thành hợp lí. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, kiểm tra năng lực, quản lí nguồn lực một cách hiệu quả và với giá cả phải chăng. Vì vậy mà từ khi thành lập cho đến nay, Kosaido HR Việt Nam đã chiếm một thị phần nhất định trong ngành tuyển dụng nhân lực ở Việt Nam.

Công ty Kosaido HR Việt Nam

Công ty Kosaido HR Việt Nam

8 Công ty TNHH Robert Walters Việt Nam

Công ty Robert Walters là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới đã có mặt trên 24 nước với 53 văn phòng đại diện. Dựa trên bí quyết đặc biệt lẫn kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực liên quan, Robert Walters Việt Nam với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, lành nghề, đã cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhân sự hiệu quả qua việc tuyển dụng các thí sinh tiềm năng trong các lĩnh vực như kế toán, tài chính, luật, CNTT, dầu khí, y tế và nhân sự.Là một doanh nghiệp chú trọng con người, Robert Walters Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đóng góp vào sự thành công của những người tìm việc, nhà tuyển dụng.

Công ty Robert Walters

Công ty Robert Walters

9 Công ty GA consultant Việt Nam

Công ty GA consultant Việt Nam là công ty chuyên cung cấp công việc tiếng Nhật cho những ai có hứng thú trên nền tảng website Viec lam bank. Chọn Viec lam bank, ứng viên luôn được cập nhật với những thông tin công việc mới nhất cũng như nhà tuyển dụng có thể lựa chọn được nhân viên tương lai của mình. Thông qua phương pháp tuyển dụng cải tiến và thuận lợi, Viec lam bank mong muốn mang lại những cơ hội việc làm cho mọi người và đóng góp vào sự phát triển kinh tế.

Công ty GA consultant Việt Nam

Công ty GA consultant Việt Nam

10 Công ty CP Du lịch IIG

Công ty CP Du lịch IIG được thành lập năm 2005 với trụ sở được đặt tại Hà Nội. Hiện nay, đơn vị này được biết đến như là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho cả trong và ngoài nước. Công ty cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chủ yếu như: Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty tuyển dụng Nhật Bản, định hướng và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên sau khi kết thúc thời gian học tập và làm việc ở Nhật Bản.

Công ty CP Du lịch IIG

Công ty CP Du lịch IIG

Trên đây, Leading10.Vn đã cung cấp đến bạn Top 10 công ty tuyển dụng nhân sự. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm công ty tuyển dụng uy tín, phù hợp cho mình để hợp tác. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!