Hủy
29/05/2019 - Thu Thuỷ

Top 10 Công Ty Tự Động Hoá

Làn sóng công nghệ số mang lại tiềm năng chuyển đổi Việt Nam thành một nền kinh tế vượt trội của châu Á, cùng với đó là mức sống cao hơn cho người dân. Bởi thế các sản phẩm thiết bị tự động hóa ngày càng chiếm lĩnh trên thị trường và con số đó tỷ lệ thuận với sự tăng lên của các công ty tự động hóa. Dưới đây Leading10.vn sẽ giới thiệu tới bạn Top 10 công ty tự động hóa uy tín và đa dạng sản phẩm trên thị trường.

Xem thêm:

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Khoa Học Ứng Dụng

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

1 Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Thái Bình

Là một trong những nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam và cung cấp chuyên nghiệp hệ thống, thiết bị tự động hóa chính hãng: Yaskawa, Omron, ABB..

Các sản phẩm do công ty cung cấp với tiêu chí đáp ứng xu hướng tự động hóa trong quản lý và sản xuất nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số thiết bị của công ty cung cấp như biến tần, servo, cảm biến, thiết bị cảm biến, công tắc, thiết bị điều khiển,..

Tự Động Thái Bình

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Thái Bình

2 Công ty TNHH Kỹ thuật tự động ETEC

Được thành lập từ năm 2000 đến nay, Công ty TNHH Kỹ thuật tự động ETEC đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa Công Nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Công ty chuyên phân phối các thiết bị tự động hóa công nghiệp (Industrial Automation) & cung cấp các dịch vụ kỹ thuật. Khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp giải pháp kỹ thuật và thực hiện thi công nâng cấp dây chuyền/ hệ thống máy móc trong lĩnh vực sản xuất. Khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp giải pháp & thi công các dự án về tiết kiệm năng lượng tại nhà máy sản xuất.

Tự động ETEC

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động ETEC

3 Công ty TNHH Kỹ Thuật tự động Đại Phát

Kỹ Thuật Tự Động Đại Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm như Biến tần ENC, HMI, PLC Động cơ bước BOKIN, Bộ điều khiển nhiệt Winpark tại Việt Nam. Ngoài ra công ty còn cung cấp sản phẩm servo drive, servo motor và các thiết bị cho ngành bao bì.

Ngoài ra, công ty còn nhận thiết kế, sửa chữa, xử lý hệ thống giúp tiết kiệm điện năng phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng máy móc của gia đình và doanh nghiệp.

tự động Đại Phát

Công ty TNHH Kỹ Thuật tự động Đại Phát

4 Công ty TNHH Điện tự động hóa Bách Khoa Sài Gòn

Công ty là Thành viên Hội Khoa học – Công nghệ Tự động STAA-HCMC – được thành lập vào năm 2009. Là đối tác lớn chuyên phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: Mitsubishi, ABB, Siemens, Schneider, Parker, MTS, Fuji, Idec, Omron, MicroE System, Suntex, ROC Carbon, Morgan, Riegler, Neuman & Esser,..

Sản phẩm chính mà công ty phân phối gồm thiết bị đóng cắt, Biến tần, Servo, Tủ điện, Tủ điều khiển,..nhằm phục vụ các ngành công nghiệp, năng lượng, môi trường, chiếu sáng.

Bách Khoa Sài Gòn

Công ty TNHH Điện tự động hóa Bách Khoa Sài Gòn

5 Công ty Cổ Phần Hạo Phương

Công ty Cổ Phần Hạo Phương – Nhà phân phối chính thức thiết bị tự động hóa: Biến tần, cảm biến,.. đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Fuji Electric, Idec Izumi, Togi, Circutor, Nichifu,..

Các sản phẩm do công ty cung cấp đều có chế độ bảo hành cùng chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tạo sự thuận lợi tối ưu cho người sử dụng.

Một số dự án công ty đã cung cấp: Cảng Tokuyama ( Nhật Bản), Cảng Sài Gòn, Unilever, CP Group VN, Vina Kyoel Steel VN, Aeon mall (Campuchia),..

Hạo Phương

Công ty Cổ Phần Hạo Phương

6 Công ty TNHH Cơ khí xây dựng và Thương mại Minh Quân

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ, Minh Quân đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại khu vực Miền Nam. Công ty chuyên cung cấp hệ thống tủ biến tần, tủ phân phối, lập trình và lắp đặt hệ thống PLC, SCADA & HMI, tích hợp hệ thống tự động hóa,..

Minh Quân

Công ty TNHH Cơ khí xây dựng và Thương mại Minh Quân

7 Công ty TNHH Tự động hoá Quang Khải

Khải Bách Khoa – Nhà phân phối ủy quyền các thiết bị tự động hóa cả Adtech như biến tần Adtech T8 & H8 cho quá trình hoạt động ổn định, bền, ít bị lỗi.

Động cơ servo và bộ điều khiển giúp dễ dàng vận hành, kết cấu chắc, độ chính xác cao và Robot công nghiệp, robot hàn công nghệ hiện đại cho khả năng ứng dụng cao.

Các sản phẩm của công ty phân phối cho khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như dệt may, bao bì, thực phẩm, nhựa, cao su, xi măng,..

Tự động hoá Quang Khải

Công ty TNHH Tự động hoá Quang Khải

8 Công ty TNHH Công nghệ điện tự động toàn cầu

Công ty TNHH Công nghệ điện tự động toàn cầu được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013 với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trong hầu hết các nhà máy sản xuất, đem lại hiệu suất công việc cao cho các doanh nghiệp.

Công ty cung cấp các sản phẩm biến tần chuyên dụng, biến tần hạ thế, biến tần trung thế, hệ thống PLC, SCADA, hệ thống điều khiển tự động,..

 tự động toàn cầu

Công ty TNHH Công nghệ điện tự động toàn cầu

9 Công ty TNHH An Thịnh tự động

Công ty TNHH An Thịnh tự động là đơn vị đi đầu trong cung ứng thiết bị tự động hóa, khảo sát – thiết kế – cung cấp – lắp đặt thiết bị và các hệ thống điện, tự động hóa, đo lường & điều khiển.

Một số sản phẩm công ty chuyên cung cấp như bộ hiển thị mức, bộ hiển thị số, PLC, HMI, biến tần, cảm biến, bộ nguồn, khởi động mềm, máy tính công nghiệp, máy đo độ dẫn điện,..

Các sản phẩm cung cấp đều 100% sản phẩm chính hãng, thương hiệu nổi tiếng Schneider, Siemens, Orion,.. và được cấp chứng nhận: ISO 9001:2008, Siemens Certificate, Schneider Certificate.

An Thịnh tự động

Công ty TNHH An Thịnh tự động

10 Công ty CPTM và Kỹ Thuật Điện Tự Động Nam Khiêm

Công ty CPTM và Kỹ thuật điện tự động Nam Khiêm được thành lập từ năm 2007 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tự động hóa uy tín.

Các sản phẩm mà công ty cung cấp gồm thiết bị tự động hóa: bộ lập trình PLC, màn hình cảm ứng HMI, Relay, biến tần,.. Thiết bị điện công nghiệp của các hãng uy tín và nổi tiếng như Autonics, B&R, ABB, Siemens, Schneider,… Omron,..

Tự Động Nam Khiêm

Công ty CPTM và Kỹ Thuật Điện Tự Động Nam Khiêm

Top 10 công ty tự động hóa mà Leading10.vn giới thiệu trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm đối tác để cung cấp các sản phẩm tự động hóa chất lượng và uy tín.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!