Hủy
10/06/2019 - Thu Thuỷ

Top 10 Công Ty Thực Tế Ảo Hàng Đầu Việt Nam

Trong thời đại công nghệ số, ứng dụng thực tế ảo dễ dàng gây ấn tượng thu hút khách hàng và kết nối họ tới thông điệp truyền thông. Bởi thế mà có rất nhiều công ty sản xuất các ứng dụng thực tế ảo có cơ hội phát triển mạnh. Sau đây Leading10.vn sẽ tổng hợp tới các bạn top 10 công ty thực tế ảo hàng đầu Việt Nam, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Top 10 Công Ty Máy Ảnh Lớn Nhất

Top 10 Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới

1 VRTECH JSC

Công ty cổ phần phát triển công nghệ thực tế ảo Việt Nam là công ty số 1 và duy nhất tại Việt Nam phát triển các sản phầm về Công nghệ Thực Tế Ảo ứng dụng vào các nghành nghề khác nhau phục vụ cho việc học tập,đào tạo, nghiên cứu, kinh doanh, marketing, Truyền thông …

VRTECH được ra đời với mong muốn đưa một trong những công nghệ HOT nhất hiện nay Công nghệ Thực tế ảo vào ứng dụng và phát triển & kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực.
Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu phát triển, cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu, nhiều kinh nghiệm và duy nhất Vrtech đã phát triển, triển khai thành công nhiều sản phầm thực tế ảo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm tiêu biểu của Vrtech gồm thực tế ảo – VR (Virtual Reality) và thực Tế ảo Tăng cường – AR (Augmented Reality).

VRTECH JSC

VRTECH JSC

2 CO-WELL Asia

Công ty TNHH CO-WELL Châu Á (CO-WELL Asia) là công ty thành viên của CO-WELL Nhật Bản (trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản). Công ty cung cấp các dịch vụ như: Phát triển Phần mềm, Kiểm thử Phần mềm, Ứng dụng AR-VR, Giải pháp IoT và Tích hợp Cloud.

Thành lập năm 2014 tại Việt Nam từ đội ngũ cốt lõi của CO-WELL Nhật Bản, đến nay, CO-WELL Asia không ngừng phát triển mạnh mẽ, sở hữu hơn 400 nhân viên cùng trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh Đà Nẵng.

Với phương châm “Behind your success”, CO-WELL Asia tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ/giải pháp CNTT uy tín, đặt nền móng CNTT vững chắc để các khách hàng và đối tác tối ưu hóa kinh doanh, sản xuất.

CO-WELL Asia

CO-WELL Asia

3 ADT Creative

ADT là đơn vị luôn dẫn đầu trong ngành truyền thông và quảng cáo đa phương tiện. Kiến tạo sự khác biệt là kim chỉ nam đưa công ty trở thành công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam. Sứ mệnh của ADT là cung cấp những sản phẩm truyền hình tốt nhất, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được ưu tiên với các dịch vụ vượt mong đợi.

Bằng những phần mềm chuyên ngành, công cụ phát triển riêng và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực truyền thông, ADT tự hào mang lại giải pháp truyền thông hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ của ADT group về công nghệ thực tế ảo gồm Interactive Advertising, Virtual Reality, 3D, 360, Website, Mobile App, Animation.

ADT Creative

ADT Creative

4 Xtreme Studio

Được thành lập vào tháng 6/2017 trên cơ sở công ty VNimagination, Xtreme Studio được kế thừa 12 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về công nghệ, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, và hàng loạt kinh nghiệm quý báu khi triển khai các dự án công nghệ cao tại thị trường Việt Nam.

Đến nay, công ty đã có gần 100 nhân sự, trải dài từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, và Tokyo (Nhật Bản), tập trung nghiên cứu, triển khai mảng công nghệ thực tế ảo 4.0 để bắt nhịp cùng xu hướng công nghệ thế giới.

Thông qua các sản phẩm của mình, Xtreme Studio mong muốn được khẳng định lại kết nối giữa con người với không gian, thời gian – kết nối con người với quá khứ, kết nối con người với viễn kiến tương lai – và từ đó, tìm ra giá trị sống cho chính bản thân mình.

Xtreme Studio

Xtreme Studio

5 Holomia

Các ứng dụng của Holomia phát triển kết nối con người vào những trải nghiệm không còn giới hạn của không gian và thời gian. Cung cấp thông tin 360 độ một cách sáng tạo. Người xem không cần phải hình dung, mọi thứ xuất hiện ngay trong tầm tay.

Các ứng dụng của Holomia gồm Holo Connect, 360 độ cho giáo dục, giải trí với game VR, nội dung thời gian thực, ứng dụng kinh doanh bất động sản.

Các sản phẩm này chỉ với một khoản chi phí đầu tư nhỏ, người dùng dễ dàng tiếp cận mọi thứ, mọi nơi ngay lập tức điều này giúp cho công việc được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

Holomia

Holomia

6 Onetech Asia

Thành lập Công ty Cổ phần One Technology tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2013. Tháng 10/2015 Thành lập Công ty One Technology Japan tại Nhật Bản với 3 thành viên chủ chốt dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực IT. Từ đó cùng với One Technology Việt Nam tạo thành ONETECH ASIA GROUP, và bắt đầu thử sức với lĩnh vực phát triển Web.

Công ty phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng bao gồm: Phát triển Offshore, VR/AR, Robot, công nghệ mới, Labor, Tư vấn doanh nghiệp.

Các giải pháp và lĩnh vực công nghệ thực tế ảo mà công ty áp dụng đều hướng đến mục tiêu giúp cho mọi thứ được giải quyết nhanh chóng trên nền tảng công nghê. Nhờ đó mà hiệu suất công việc được nâng lên giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Onetech Asia

Onetech Asia

7 Toàn Dũng Media

Toàn Dũng Media là công ty chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế gia cường và các công nghệ tiên tiến trong việc truyền thông và quảng bá cho Doanh nghiệp.

Công ty cung cấp giải pháp toàn diện, luôn đặt giá trị của thương hiệu và uy tín làm nền móng cho sự phát triển bền vững, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và đẩy mạnh doanh thu.

Sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp gồm 3D Scanning, chụp ảnh quay phim 360 độ, Chụp ảnh, chụp ảnh sự kiện, sản phẩm, chụp ảnh không gian kiến trúc, quay phim quảng cáo (TVC).

Toàn Dũng Media

Toàn Dũng Media

8 Fire Coals

Mục tiêu của Firecoals trở thành doanh nghiệp số 1 Việt nam, và trong top 5 trên thế giới về cung cấp sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường AR, thực tế ảo VR và thực tế mở rộng MR.

Đội ngũ Firecoals là những người trẻ đam mê công nghệ, đón đầu xu hướng và lan tỏa nó đến hàng triệu người dùng. Lấy cốt lõi là nền tảng công nghệ Thực tế ảo (VR) và Thực tế Tăng cường (AR) để tạo ra những sản phẩm độc đáo và đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Các lĩnh vực của Firecoals rất đa dạng như: giáo dục – đào tạo, bán lẻ, kiến trúc, bất động sản, thời trang, truyền thông, giải trí…

Fire Coals

Fire Coals

9 Logitech

Logitech là một trong những hãng sản xuất thiết bị chơi game hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm nổi bật như chuột, bàn phím, tai nghe phục vụ đối tượng game thủ. Mới đây, Logitech tiến đánh gia nhập thị trường game thực tế ảo VR.

Hiện tại, Logitech cung cấp một số sản phẩm phục vụ cho game giả lập, như các bộ vô-lăng cho game đua xe hay bộ điều khiển Extreme 3D Pro cho game lái máy bay.

Logitech

Logitech

10 Sony

Sony là một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất về điện tử tiêu dùng nhờ vào những sáng tạo đột phá mang tính cách mạng và chất lượng sản phẩm. Thành công của Sony tại thị trường Việt Nam là bởi thương hiệu Sony luôn thể hiện được bản sắc riêng một cách mạnh mẽ và ấn tượng.

Sony kết hợp giữa chất lượng sản phẩm-công nghệ hàng đầu-kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo-tôn trọng văn hóa bản địa tiếp tục nâng cao tinh thần sáng tạo của mình để luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Hiệu ứng AR là một ứng dụng thực tế ảo tuyệt vời dành cho camera của điện thoại thông minh giúp bạn tạo nên những thế giới diệu kỳ cho bức ảnh, ảnh tự sướng và video để chia sẻ với bạn bè.

Sony

Sony

Trên đây là 10 công ty có các chương trình thực tế ảo sáng tạo và đa dạng, mỗi công ty có một lợi thế về sản phẩm khác nhau. Chúng tôi mong rằng những thông tin chia sẻ ở trên giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về các công ty và sản phẩm thực tế ảo đang rất phát triển trên thị trường.

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!