Hủy
06/06/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Công Ty Sản Xuất Xe Bán Chạy Nhất Việt Nam

Nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng cũng theo đó mà gia tăng trong đó có nhu cầu mua xe cả xe máy và ô tô. Bạn đang có nhu cầu mua xe nhưng lại chưa biết nên lựa chọn xe của công ty nào? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 công ty sản xuất xe bán chạy nhất Việt Nam dưới đây của Leading10.Vn nhé!

Xem thêm

Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Lớn Nhất Việt Nam

Top 10 Công Ty ToT Uy Tín Nhất Hiện Nay

1 Công ty Honda Việt Nam

Công ty Honda Việt Nam được thành lập vào năm 1998 với sự liên doanh của ba đối tác là Công ty Honda Motor Nhật Bản, công ty Asian Honda Motor Thái Lan và tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam. Đến nay, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy với các sản phẩm danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam nhận được nhiếu sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng.

Công ty Honda Việt Nam

Công ty Honda Việt Nam

2 Công ty Yamaha Motor Việt Nam

Công ty Yamaha Motor Việt Nam được thành lập vào năm 1998 với mục tiêu tạo ra những giá trị và trải nghiệm vượt ngoài mong đợi, làm cho cuộc sống của khách hàng thêm tươi đẹp. Sau hơn 20 năm nỗ lực không ngừng, Yamaha Motor Việt Nam để tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe gắn máy và xây dựng được lòng tin vững chắc từ phía khách hàng.

Công ty Yamaha Motor Việt Nam

Công ty Yamaha Motor Việt Nam

3 Công ty TNHH Việt Nam Suzuki

Tập đoàn Suzuki là tập đoàn sản xuất xe đến từ Nhật Bản và chính thức đặt chân vào thị trường xe ở Việt Nam vào năm 1996 với tên gọi Công ty TNHH Việt Nam Suzuki. Với câu slogan đã trở nên quen thuộc “Way of Life”, Suzuki không ngừng nỗ lực và chấp nhận tất cả những thách thức trong việc cải tiến công nghệ cũng như sáng tạo thiết kế để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm xe máy chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki

4 Công ty SYM Việt Nam

Công ty SYM Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của tập đoàn CHINFON và là công ty kinh doanh chế tạo xe máy đầu tiên ở Việt Nam, và do Công nghiệp San Yang cung cấp kỹ thuật và thiết kế. Đến nay, SYM là một trong những công ty sản xuất xe bán chạy nhất ở Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe, SYM là một trong những thương hiệu xe được người Việt tin dùng.

Công ty SYM Việt Nam

Công ty SYM Việt Nam

5 Công ty Vinfast

Là công ty con của Tập đoàn Vingroup, VinFast là nhà sản xuất xe số lượng lớn đầu tiên của Việt Nam bao gồm cả xe máy và ô tô. Công ty hiện đang phát triển và sản xuất các dòng xe sáng tạo mang tầm đẳng cấp thế giới. Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn quốc tế, VinFast đang hợp tác cùng các công ty thiết kế, kỹ thuật và linh kiện hàng đầu châu Âu để tạo ra sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và kỳ vọng của khách hàng cả về mặt thiết kế, chất lượng, cơ năng, tính năng trong xe hơi lẫn trải nghiệm người lái.

Công ty Vinfast

Công ty Vinfast

6 Công ty Piaggio Việt Nam

Công ty TNHH Piaggio Việt Nam được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm thời trang, đẳng cấp với giá thành phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Bởi thế mà sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Piaggio Việt Nam đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong thị trường xe ở Việt Nam với doanh số bán hàng tương đối cao trong nhiều năm qua.

Công ty TNHH Piaggio Việt Nam

Công ty TNHH Piaggio Việt Nam

7 Công ty Hyundai

Công ty xe hơi Hyundai là một công ty trực thuộc tập đoàn Hyundai. Đây là công ty sản xuất xe hơi có quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc và đồng thời cũng là nhà sản xuất – lắp ráp ô tô, động cơ xe hơi lớn thứ 3 trên thế giới tính theo sản lượng. Từ khi gia nhập vào thị trường xe hơi đầy tiềm năng ở Việt Nam, đến nay, Hyundai là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu mua xe ô tô.

Công ty Hyundai

Công ty Hyundai

8 Công ty Toyota Motor Corporation

Toyota Motor Corporation là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, và là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Năm 1995, Toyota bắt đầu tiến vào thị trường xe ở Việt Nam. Sau hơn 23 năm phát triển, Toyota đã chiếm được thị phần không nhỏ trong thị trường xe hơi ở Việt Nam và là thương hiệu uy tín, chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng.

Công ty Toyota Motor Corporation

Công ty Toyota Motor Corporation

9 Công ty TNHH General Motors Việt Nam

Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) được thành lập vào tháng 5/2011, là công ty chuyên sản xuất, lắp ráp, xuất khẩu, nhập khẩu và bán các loại xe ô tô và linh kiện ô tô. Với tầm nhìn là thiết kế, sản xuất và bán những dòng xe tốt nhất trên thế giới, GM Việt Nam đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mang tiêu chuẩn an toàn và chất lượng toàn cầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam)

Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam)

10 Công ty Ford Việt Nam

Được thành lập vào tháng 9 – 1995, Công ty Ford Việt Nam là liên doanh giữa Tập đoàn Ô tô Ford  và Công ty Diesel Sông Công. Trong suốt 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Ford Việt Nam (FVL) đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cao, luôn đổi mới. Đáp ứng đúng nhu cầu thị trường cùng hệ thống đại lý chính và 3S với dịch vụ rộng khắp trên cả nước và ngày càng được mở rộng về số lượng và chất lượng.

Công ty Ford Việt Nam

Công ty Ford Việt Nam

Trên đây, Leading10.Vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 công ty sản xuất xe bán chạy nhất Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm công ty sản xuất xe uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!