Hủy
30/05/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Tốt Nhất Việt Nam

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển, các công ty ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn nhằm mục đích chiếm lĩnh thị trường và gia tăng doanh số. Chính vì vậy mà việc nghiên cứu thị trường để đưa ra những chiến lược phát triển đúng đắn có vai trò hết sức quan trọng đối với sự sống còn của mỗi công ty, doanh nghiệp. Do vậy, hôm nay, Leading10.Vn sẽ giới thiệu Top 10 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam cho bạn tham khảo nhé!

Xem thêm

Top 10 Công Ty Môi Giới Bất Động Sản

Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Truyền Hình Cáp

1 Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me được thành lập với mục đích đem đến cho khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại sẽ giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng mà không phải bỏ ra mức chi phí quá cao. Dịch vụ nghiên cứu thị trường của Q&Me cung cấp cho người dùng một lượng thông tin chính xác và cần thiết cho việc nhìn nhận xu hướng nền kinh tế Việt Nam hiện nay, giúp cho nhiều nhà kinh doanh, đầu tư sớm đưa ra được chiến thuật kinh tế hợp lý nhất cho mình.

Website Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

Website Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

2 Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen

Công ty ngiên cứu thị trường Nielsen là công ty thông tin và đo lường toàn cầu về tiếp thị và thông tin của người tiêu dùng, đo lường bằng truyền hình và các phương tiện khác, tình báo trực tuyến, đo lường di động, triển lãm thương mại và các tài sản liên quan. Với đội ngũ nhân viên, điều tra viên chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng, Neilsen là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm công ty nghiên cứu thị trường phục vu nhu cầu phát triển của công ty.

Website Công ty ngiên cứu thị trường Nielsen

Website Công ty ngiên cứu thị trường Nielsen

3 Công ty khảo sát thị trường W&S Việt Nam

Công ty khảo sát thị trường W&S Việt Nam là công ty nghiên cứu thị trường với 100% vốn đến đầu tư đến từ Nhật Bản, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như: khảo sát trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phỏng vấn nhóm cũng như phỏng vấn sâu với các nhà nghiên cứu thị trường địa phương chuyên nghiệp. Chính vì thế, W&S Việt Nam nhận được nhiếu sự tin tưởng và yêu mến từ phía nhiều khách hàng lớn như: Daiko, dentsu, CDI-Việt Nam,…

Website Công ty khảo sát thị trường W&S Việt Nam

Website Công ty khảo sát thị trường W&S Việt Nam

4 Công ty tư vấn quản lý OCD

Công ty tư vấn quản lý OCD là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao. Đến năm 2013, OCD bắt đầu cung cấp cho khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường dựa trên nền tảng những hoạt động nghiên cứu thị trường đã thực hiện trong những năm qua, bao gồm: dịch vụ Nghiên cứu thị trường (khảo sát thị trường), nghiên cứu thị trường ngành, nghiên cứu hành vi khách hàng, nghiên cứu hệ thống phân phối, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, khảo sát nhân sự, khảo sát lương.

Website Công ty tư vấn quản lý OCD

Website Công ty tư vấn quản lý OCD

5 Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo là tập đoàn chuyên về lĩnh vực Nghiên Cứu Thị Trường và Thương hiệu, hoạt động trên khắp khu vực châu á Thái Bình Dương có trụ sở tại các nước: Hong Kong, Indonesia, India, Macau, Singapore, Việt Nam. Với đội ngũ nhên viên giỏi, có  kiến thức sâu rộng về người tiêu dùng và bề dày kinh nghiệm, Cimigo mang đến thành công cho nhiều dự án và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Website Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

Website Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

6 Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường độc lập Axis

Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường độc lập Axis được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2001. Công ty Axis cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường theo yêu cầu của khách hàng bao gồm nghiên cứu kinh doanh B2B, nghiên cứu người tiêu dùng B2C, điều tra khảo sát kênh bán lẻ và dịch vụ tư vấn và đánh giá. Cùng với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và có hiểu biết sâu sắc trong cả hai lĩnh vực tiếp thị và nghiên cứu, Axis ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ các khách hàng, đối tác.

Website Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường độc lập Axis

Website Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường độc lập Axis

7 Công ty nghiên cứu thị trường TITA (Turn Insight to action)

Công ty nghiên cứu thị trường TITA là một trong những công ty nghiên cứu thị trường nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đặc biệt là những công ty đa quốc gia. TITA có được sự tin tưởng như vậy của khách hàng tất cả là nhờ vào việc phân tích sâu sắc và những kiến nghị mang tầm chiến lược và có tính hành động cao cho từng quyết định của khách hàng dựa trên nền tảng am hiểu tốt về người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, TITA đã áp dụng các hệ thống quản lý dự án và quy trình quả lý chất lượng đáng tin cậy.

Website Công ty nghiên cứu thị trường TITA

Website Công ty nghiên cứu thị trường TITA

8 Công ty cổ phần truyền thông Vnsmart

Công ty cổ phần truyền thông Vnsmart được thành lập với mục đích mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một giải pháp hữu ích trong việc thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt thị hiếu của khách hàng. Tại Vnsmart, cùng với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị từ việc đưa một sản phẩm, dịch vụ mới vào thị trường đến việc quảng bá rộng rãi đến những khách hàng mục tiêu, tìm kiếm thông tin và tiếp cận những khách hàng mới bất kể yêu cầu của bạn ra sao, giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất và mang lại kết quả đáng mừng cho doanh thu của doanh nghiệp.

Website Công ty cổ phần truyền thông Vnsmart

Website Công ty cổ phần truyền thông Vnsmart

9 Viện nghiên cứu thị trường iEIT

Trung tâm Nghiên cứu thị trường thuộc Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nghiên cứu, điều tra thị trường, tư vấn, triển khai các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ marketing online. Đội ngũ chuyên gia phân tích xử lý só liệu chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức đào tạo các chương trình xử lý, phân tích thị trường cho các chuyên viên điều tra thị trường độc lập, công ty chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng…

Website Viện nghiên cứu thị trường iEIT

Website Viện nghiên cứu thị trường iEIT

10 Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt

Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt được thành lập với mục đích đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu để phát triển bền vững, bao gồm các dịch vụ sau: nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn lập chiến lược Marketing, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp. Đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu, công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt không ngừng nghiên cứu, cập nhật kiến thức thị trường và hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp khiến cho việc phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Website Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt

Website Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt

Trên đây, Leading10.Vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và quý công ty tìm được công ty nghiên cứu thị trường uy tín để hợp tác. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Leading10.Vn để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!