Hủy
20/05/2019 - Hoàng Hằng

Top 10 Công Ty Marketing

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển, truyền thông và tiếp thị hay còn gọi là marketing đang ngày càng có vai trò quan trọng, quyết định đến sự sống còn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi công ty. Chính vì lẽ đó, việc tìm ra một công ty marketing hiệu quả trở thành nỗi băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn Top 10 công ty marketing. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích đối với độc giả.

Xem thêm

Top 10 Công Ty Thiết Kế App Uy Tín

Top 10 Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Uy Tín

1 Ogilvy Việt Nam

Ogilvy & Mather là một trong những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực marketing và có văn phòng ở Việt Nam với tên gọi Ogilvy Việt Nam ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ogilvy Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ marketing ở nhiều kênh khác nhau như: quảng cáo, PR, xây dựng thương hiệu, marketing bán lẻ, truyền thông trong lĩnh vực y tế…Và tất nhiên không thể thiếu mảng online. Bởi thế mà Ogilvy là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như: Lavie, KFC, Parkson, Nestle, Unilever, Western Union, VIB bank, IBM, Pond…

Website của Ogilvy

Website của Ogilvy

2 WPP Group

WPP Group là một trong những công ty marketing uy tín cung cấp dịch vụ quảng cáo giá rẻ tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng chiến lược truyền thông độc đáo, mang tính đột phá cao, WPP là lựa chọn phù hợp của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ marketing cho doanh nghiệp mình như:  Unilever, Vinamilk, HSBS, MobiFone….

Website của WPP Group

Website của WPP Group

3 April Digital

Mặc dù mới đi vào hoạt động được hơn 8 năm nhưng April Digital đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường marketing của Việt Nam khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ marketing ở nhiều kênh như: quảng cáo, xây dựng thương hiệu, PR… với giá cả tương đối phải chăng. Tính đến thời điểm hiện tại, April Digital đã thực hiện được hàng nghìn dự án và luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ phía khách hàng.

Website của April Digital

Website của April Digital

4 Interpublic


Là một công ty có vốn đầu tư 100% từ Hoa Kỳ và có trụ sở chính ở thành phố New York, Interpublic là một công ty có tên tuổi không nhỏ trong thị trường marketing ở Việt Nam. Một trong những đại diện của Interpublic ở Việt Nam chính là Lowe đã ghi được nhiều dấu ấn khi thực hiện được nhiều chiến dịch truyền thông nổi tiếng như Omo, Nescafe, Clear…

Website của Interpublic

Website của Interpublic

5 Omnicom Group

Omnicom Group là một mạng lưới toàn cầu kết nối những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và chính thức có văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2008. Omnicom cung cấp nhiều giải pháp marketing đa dạng, từ quảng cáo thương hiệu, quản lí quan hệ khách hàng (CRM), dịch vụ lập kế hoạch truyền thông, quan hệ công chúng và những dịch vụ đặc thù khác.

Website của Omnicom Group

Website của Omnicom Group

6 Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là một trong những công ty con ở thị trường quốc tế của Dentsu Inc – một tập đoàn toàn cầu của Nhật Bản trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Dentsu Việt Nam được thành lập vào năm 1996, Dentsu nhận “thầu” trọn gói cả dịch vụ ở mảng truyền thông và online. Trong suốt quá trình hoạt động, Dentsu không ngừng hoàn thiện trong chất lượng sản phẩm, thay đổi cho phù hợp với văn hóa của địa phương.

Website của Dentsu

Website của Dentsu

7 DNA Digital

DNA Digital là một tập hợp các nhà định hướng chiến lược, chuyên gia kĩ thuật số, nhà thiết kế và sản xuất sống tại Việt Nam. DNA Digital có tầm nhìn rất đơn giản nhưng cực kì sâu sắc: “kết nối thương hiệu với những người nắm trong tay giải pháp kỹ thuật số hàng đầu, để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của khách hàng” giúp họ trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực quảng cáo. Một số khách hàng tiêu biểu của DNA Digital có thể kể đến như: Vivo, IDP, Manulife, Chợ Tốt, Grab, Yakult, dầu ăn Tường An….

Website của DNA Digital

Website của DNA Digital

8 Nova Ads

Nova Ads là một trong những công ty marketing cung cấp dịch vụ tập trung chủ yếu vào mảng online như: Google Adword, Facebook Ads và những dịch vụ remarketing với giá cả tương đối phải chăng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu thị trường, Nova mang đến cho khách hàng giá trị thặng dư và tối ưu về mặt hình ảnh thương hiệu cho tới tư vấn các chiến dịch quảng cáo, truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất.

Website của Nova Ads

Website của Nova Ads

9 Bizman

Bizman được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003. Đến nay, công ty đã dần tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong việc cung cấp Billboard Broadcast, Pano, Biển quảng cáo. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Bizman đã đầu tư và sở hữu một hệ thống bảng quảng cáo tấm lớn trên hầu khắp các trục quốc lộ quan trọng của cả nước, các cửa ngõ đường bộ, đường hàng không hướng vào trung tâm các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… Đặc biệt Bizman đã đầu tư 1 hệ thống Xe đẩy hành lý trong các sân bay lớn như: Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất…

Website của Bizman

Website của Bizman

10 Digipublic

Digipulic là công ty khởi nghiệp mới đi vào hoạt động trong lĩnh vực marketing chưa được bao lâu nhưng cũng đã chiếm một thị phần nhất định trong thị trường marketing ở Việt Nam. Digipublic cung cấp cho khách hàng dịch vụ: thiết kế websie, quảng cáo Google Adwords, sáng tạo content, Seo, quảng cáo Facebook, Zalo, quản trị Website, Fanpage. Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững, Digipublic đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc triển khai truyền thông Digital Marketing.

Website của Digipublic

Website của Digipublic

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Top 10 công ty marketing, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn và quý công ty có được quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn công ty marketing làm đối tác. Và cũng đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

DOANH NGHIỆP của bạn đã được nhắc đến chưa ?

Nếu chưa thì hãy GỢI Ý

cho Leading10.vn nhé!